รีวิว กำจัดขน Brazilian ด้วย IPL ที่ Zenzen Clinic


รีวิว กำจัดขน Brazilian ด้วย IPL ที่ Zenzen Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เจนอยากดูแลน้องสาวยังไงให้สามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างสวยงาม
 • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เจนก็มาเจอกับ ZenZen Clinic ที่กำลังเปิดรับสมัครเคสรีวิวในโปรเจกต์ HDreview ที่เปิดให้เราไปใช้บริการและบอกเล่าประสบการณ์ต่อเจนก็เลยสมัครเข้ามา
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: พี่พนักงานจะโกน และตัดขนน้องสาวเราก่อน จากนั้นก็แปะยาชาประมาณ 40-50 นาที แล้วค่อยยิงเลเซอร์ค่ะ
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังจากที่เลเซอร์เสร็จ จะมีรอยแดงอยู่บ้าง แต่ไม่แสบ ไม่คัน และไม่เป็นตอ รู้สึกได้ถึงความเนียนเหมือนเด็กอนุบาลอีกครั้ง
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Zenzen Clinic

เจนเป็นคนที่ไม่ได้ทำอะไรกับน้องสาวมาก่อน แล้วช่วงนี้อยากใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช หรือทูพีชมากๆ แบบเซ็กซี่ๆ เลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติมค่ะว่าจะดูแลน้องสาวยังไงให้สามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างสวยงาม

จากที่สอบถามเพื่อนๆ หรือคนรู้จัก หลายคนก็บอกว่ากำจัดขนแล้วจะใส่ชุดว่ายน้ำได้สวย แต่เจนก็อยากได้แบบที่ไม่เจ็บ ไม่แสบ แล้วก็ไม่คัน

กำจัดขนมีกี่แบบ?

เจนหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำจัดขนก็เห็นว่ามีหลากหลายแบบมากๆ หลักๆ ก็มี 3 แบบที่หลายคนรู้จักค่ะ

 • บิกินี่ (Bikini) เป็นการกำจัดขนในที่ลับบริเวณขอบกางเกงใน และขาหนีบ
 • บราซิลเลี่ยน (Brazilian) เป็นการกำจัดขนในที่ลับบริเวณด้านหน้า ตรงกลาง และด้านหลัง โดยเหลือขนเล็กน้อยบริเวณด้านหน้า ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบได้ เช่น สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือหัวใจ
 • ฮอลลิวูด (Hollywood) เป็นการกำจัดขนในที่ลับทั้งหมด โดยไม่เหลือแม้แต่เส้นเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านหลัง หรือตรงกลาง

หาข้อมูลไปเรื่อยๆ เจนก็มาเจอกับ HDmall.co.th ค่ะ ในนี้เค้ามีครบเลยทั้งความงาม ทำฟัน และสุขภาพ เรียกได้ว่าครบถ้วนที่ต้องการ มีการเปรียบเทียบราคาแต่ละคลินิก แถมบอกข้อมูลทุกแพ็กเกจละเอียดมากๆ

และเจนก็มาเจอกับ ZenZen Clinic ที่กำลังเปิดรับสมัครเคสรีวิวในโปรเจกต์ HDreview ที่เปิดให้เราไปใช้บริการและบอกเล่าประสบการณ์ต่อเจนก็เลยสมัครเข้ามาค่ะ

เจนเข้ามาอ่านข้อมูลของ ZenZen Clinic ก็เห็นว่ามีข้อมูลที่ครบถ้วน มีรีวิวว่าไม่เจ็บก็เลยจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th มาเลยค่ะ

แอดมินจาก HDmall.co.th ก็จะส่งคูปองเข้ามาให้เราที่อีเมล เพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันการจองเพื่อนำไปยื่นที่คลินิกค่ะ

วิธีการเดินทางมา ที่ ZenZen Clinic

ใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงที่สถานีนานา ทางออก 3 หรือถ้าใครมาด้วย MRT ก็ลงที่สถานีสุขุมวิท ทางออก 3 เดินต่อประมาณ 700 เมตรแล้วเดินตรงไปที่ ซอยสุขุมวิท 13 ได้เลย คลินิกอยู่ที่อาคาร Trendy ฝั่งขวามือ ขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้น 1A หรือถ้าใครขับรถที่นี่ก็มีอาคารจอดรถด้วยนะคะ

บรรยากาศด้านหน้า Zenzen Clinic
บรรยากาศภายในของ Zenzen Clinic

พอมาถึง ZenZen Clinic พี่พนักงานก็ให้การต้อนรับที่เป็นกันเองมากๆ หลังจากที่ยื่นคูปองจาก HDmall.co.th แล้ว พี่พนักงานก็จะให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อบันทึกเป็นประวัติค่ะ

ขั้นตอนการทำ Brazilian ที่ ZenZen Clinic

จากนั้นก็พาเข้าไปในห้องทรีตเมนต์ ในนี้จะมีผ้าม่านกั้นเป็นห้องต่างๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้มาใช้บริการ ระหว่างนี้พี่พนักงานก็ชวนคุยให้เราผ่อนคลายสบายใจ และไม่เขินที่จะกำจัดขนน้องสาวเราออกไปค่ะ

บรรยากาศภายในห้องทำ Brazilian ที่ Zenzen Clinic

เจนเลือกโปรแกรมใช้บริการชื่อว่า กำจัดขน Brazilian ด้วย IPL ซึ่งในโปรแกรมเราจะโกน และตัดขนน้องสาวเราก่อน จากนั้นก็แปะยาชาประมาณ 40-50 นาที แล้วค่อยยิงเลเซอร์ค่ะ

ผู้ใช้บริการกำจัดขน Brazilian ที่ Zenzen Clinic

ระหว่างยิงก็ไม่รู้สึกอะไรเลย พี่พนักงานก็น่ารักมากๆ เก็บรายละเอียดทุกบริเวณตั้งแต่ด้านหน้าไปจนถึงด้านหลัง เนียนกริบเลยค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอนุบาลอีกครั้ง

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

หลังจากที่เลเซอร์เสร็จ จะมีรอยแดงอยู่บ้าง แต่ไม่แสบ ไม่คัน และไม่เป็นตอ รู้สึกได้ถึงความเนียนเหมือนเด็กอนุบาลอีกครั้ง ประทับใจมากๆ ค่ะ 

นอกจากบริการกำจัดขนแล้ว ที่ Zenzen Clinic ยังมีบริการด้านความงามอีกหลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ IPL หน้าใส ฯลฯ ใครที่อยากได้โปรโมชั่นดีๆ ลองเข้ามาดูโปรของ Zenzen ที่ HDmall.co.th ได้นะคะ

บรรยากาศภายในของ Zenzen Clinic

ข้อมูล Zenzen Clinic

ขยาย

ปิด

 • วันเวลาทำการ: วันพฤหัสบดี-อังคาร (หยุดวันพุธ) 12.00-21.00 น.
 • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีนานา (ทางออก 3) เดินต่อ 300 เมตร, MRT สถานีสุขุมวิท (ทางออก 3) เดินต่อ 700 เมตร
 • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 อาคาร Trendy ชั้น 1A ดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก Zenzen Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat