รีวิวเลเซอร์ Brazilian กำจัดขนน้องสาว ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราวางแผนว่าจะไปเที่ยวทะเล แต่เพื่อความมั่นใจไม่มีขนแพลมออกมาระหว่างที่เราใส่บิกินี่เล่นน้ำ เลยต้องไปเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวก่อนไปทะเลสักหน่อย
  • เมื่อก่อนตอนเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวคือเจ็บมากๆ ทำครั้งแรกและครั้งเดียวก็ไม่กล้ากลับไปทำอีกเลย ลองเปลี่ยนเป็นวิธีโกนขนแต่ก็ทำให้ขนขึ้นใหม่เส้นใหญ่และขึ้นเยอะกว่าเดิมอีก
  • จนได้มาลอง Diode Laser ที่มีความยาวคลื่นหลายแบบ สามารถกำจัดขนได้ด้วยการดูดจับเม็ดสีที่เข้มแล้วหลุดออกตั้งแต่ระดับรากใต้ผิวเลย จากนั้นก็ไปทำลายเม็ดเลือดฝอยที่เลี้ยงรากขนทำให้ไม่งอกขึ้นซ้ำ
  • หลังยิงเลเซอร์ไปแล้วพี่พนักงานแนะนำว่าอย่าเพิ่งอาบน้ำอุ่น 1-2 วัน และยังไม่ควรลงน้ำทะเล 3-5 วันหลังยิงเลเซอร์
  • เราประทับใจกับผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำวันนี้เลย รู้สึกว่าเลเซอร์กำจัดขนออกไปได้เกลี้ยงหมดจริงๆ ที่สำคัญคือไม่เจ็บมาก แถมยังดูแลความสะอาดน้องสาวง่ายขึ้นด้วย
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Gangnam Clinic

ฤดูร้อนแบบนี้เราก็เลยว่างแผนไว้ว่าจะไปเที่ยวทะเลค่ะ และด้วยความที่เราเป็นสาวแซ่บ จะไปทะเลทั้งทีก็ต้องใส่บิกินี่สิคะ

เพื่อความมั่นใจของการแต่งตัว ก็ไม่อยากให้มีปัญหาขนกวนใจ ก็เลยวางแผนจะเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวก่อนไปทะเลสักหน่อย

โดยก่อนหน้านี้เราเคยเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวมาก่อนซึ่งเจ็บมากๆ ทำครั้งแรกและครั้งเดียวก็ไม่กล้ากลับไปทำอีกเลย รู้สึกเขินพี่พนักงานด้วย เพราะเราถอดกางเกง และโชว์น้องสาวให้เขาดู

เราเลยลองเปลี่ยนเป็นวิธีโกนขนอยู่พักนึงแต่ขนที่ขึ้นใหม่หลังจากนั้นทั้งเส้นใหญ่และจำนวนเยอะขึ้นกว่าเดิมอีก มันตรงกันข้ามกับผลลัพธ์ที่อยากได้เลย

เราเลยเปลี่ยนกลับไปเป็นแผนเดิม กลับไปเลเซอร์กำจัดขนดีกว่า แต่เราลองหาดูซิว่ามันมีเลเซอร์กำจัดขนที่ทำให้ไม่เจ็บมาก และมีคลินิกกำจัดขนที่ไหนได้มาตรฐานบ้าง

และเราก็มาเจอคอร์สเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว Brazilian ด้วย Diode Laser ที่กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic) ค่ะ

พอได้ยินชื่อคลินิกนี้ เราก็คุ้นเคยกับชื่อเสียงเกี่ยวกับความเป็นที่หนึ่งด้านเลเซอร์กำจัดขนที่กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic) มานานแล้ว พอลองหาข้อมูลเรื่อง Diode Laser ดู ก็รู้สึกว่าเลเซอร์ตัวนี้น่าจะต่างไปจากเลเซอร์ตัวแรกที่เราเคยไปทำ แถมเรายังขอทายาชาก่อนเลเซอร์ได้ด้วยค่ะ

กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

สำหรับ Diode Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นหลายแบบ และเป็นเลเซอร์กำจัดขนแบบ 3 พลังงาน สามารถกำจัดขนได้ด้วยการดูดจับเม็ดสีที่เข้มของเส้นขน แล้วกำจัดขนให้หลุดออกตั้งแต่ระดับรากใต้ผิวเลย หลังจากนั้นก็จะไปทำลายเม็ดเลือดฝอยที่เลี้ยงรากขนส่วนนั้น ทำให้ขนไม่งอกขึ้นซ้ำอีกด้วย

กลไกการทำงานของ Diode Laser จะคล้ายๆ กับเลเซอร์กำจัดขนอีกตัวที่ได้รับความนิยมเหมือนกันอย่าง Long Pulse: ND Yag ค่ะ แต่ระดับการลงลึกไปกำจัดเส้นขนของพลังงานจะต่างกัน

และเราก็เห็นรีวิวกำจัดขนด้วย Diode Laser จากหลายเว็บไซต์ คิดว่าน่าจะเห็นผลดีและไม่เจ็บมากจริงๆ เราเลยจองคิวทำนัดไปใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวด้วย Diode Laser ที่กังนัมคลินิกดูค่ะ

รีวิวกำจัดขนน้องสาว Brazilian ด้วย Diode Laser ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วกำจัดขน Brazillian กับกำจัดขนแบบบิกินี่ (Bikini) ต่างกันยังไง เพราะพอพูดถึงเลเซอร์ขนน้องสาว ทุกคนก็มักจะคุ้นกับชื่อ “บิกินี่” มากกว่า

ซึ่งการกำจัดขนน้องสาวมันมีหลายรูปแบบค่ะ แต่ละแบบก็จะมีการตีกรอบบริเวณที่กำจัดขนออกมากน้อยไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา

อย่างของเราที่เลือกเป็นแบบ Brazillian จะกำจัดขนในบริเวณกว้างและลึกกว่าของบิกินี่ค่ะ โดยจะเอาขนออกทั้งด้านหน้า ตรงกลางแถวๆ รอบขาหนีบ ไปจนถึงด้านหลังใกล้ทวารหนักด้วย แต่จะเหลือไว้แค่นิดหน่อยเป็นรูปตัววีที่เนินด้านหน้าเท่านั้น

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้อยากเอาขนน้องสาวออกหมดจดเกลี้ยงเกลาแบบบัว ก็ไม่จำเป็นต้องทำถึงเลเวล Brazillian ก็ได้ค่ะ

กำจัดขนน้องสาว ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

สามารถสอบถามกับพนักงานกังนัมคลินิกได้ว่าถ้าอยากเอาขนออกบริเวณนี้ๆ ควรเลือกเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวรูปแบบไหนดี

ส่วนขั้นตอนการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวแบบ Brazillian อย่างแรกพอเข้ามาถึงคลินิก ก็ทำประวัติกับพี่พนักงานก่อน จากนั้นพี่พนักงานก็จะพาเราเข้าไปเปลี่ยนชุด

ห้องกำจัดขนน้องสาว ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

สำหรับการเลเซอร์ขนน้องสาว เราไม่จำเป็นต้องถอดเสื้อผ้าหมดก็ได้นะคะ แต่เราต้องถอดกางเกงหรือกะโปรงที่ใส่มากับกางเกงชั้นในออก แล้วสวมเสื้อคลุมของทางคลินิกไว้ค่ะ

จากนั้นก็นอนลงกับเตียง พี่พนักงานจะโกนขนน้องสาวเราออกให้เกลี้ยงๆ ก่อน แล้วต่อด้วยเอาเจลเย็นทาลงผิวน้องสาวส่วนที่กำจัดขน เราจะได้ไม่รู้สึกร้อนตอนยิงเลเซอร์เกินไป แล้วถึงจะเริ่มเอาหัว Diode Laser ปล่อยพลังงานลงไปที่ผิวน้องสาวเราค่ะ

กำจัดขนน้องสาว ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic) เจ็บมั้ย

ระหว่างที่ยิงเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวเรารู้สึกเจ็บจี๊ดเบาๆ อยู่บ้าง แต่ถ้าเทียบกับที่เลเซอร์ขนน้องสาวครั้งแรก ถือว่าเจ็บคนละเลเวลเลยค่ะ ครั้งนี้เบาสบายตัวกว่าเยอะเลย เราก็นอนนิ่งๆ สบายๆ ไม่ต้องเกร็งค่ะ

หลังจากปล่อยพลังงานเลเซอร์เสร็จแล้ว พี่เจ้าหน้าที่ก็จะเช็ดผิวให้เราอีกครั้ง เสร็จแล้วเราก็เปลี่ยนกลับไปเป็นชุดเดิมได้เลยค่ะ

สำหรับการดูแลตนเองหลังทำ พี่เจ้าหน้าที่แจ้งว่าหลังเลเซอร์ไปแล้วก็อย่าเพิ่งอาบน้ำอุ่น 1-2 วันค่ะ และยังไม่ควรลงน้ำทะเล 3-5 วัน

หลังกำจัดขนน้องสาว ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

ส่วนจำนวนครั้งในการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว มาทำครั้งเดียวแล้วจะยังไม่เห็นผลระยะยาวนะคะ แต่ควรกลับมาทำซ้ำอีกตามคำแนะนำของคลินิก ซึ่งจำนวนครั้งในการกลับมายิงเลเซอร์ก็ต่างกันไปในแต่ละคน

ถ้าเป็นคนขนน้องสาวบาง ไม่ได้เส้นหนา มายิง 3-5 ครั้ง ความถี่อยู่ที่ประมาณเดือนละ 1 ครั้งก็พอ แต่ถ้าใครขนน้องสาวเส้นใหญ่หรือเส้นหนา ก็ต้องมาทำมากกว่านั้น

แต่ถึงจะต้องกลับมาทำอีกหลายครั้ง เราก็ประทับใจกับผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำวันนี้เลยนะ รู้สึกว่าเลเซอร์กำจัดขนออกไปได้เกลี้ยงหมดจริงๆ ที่สำคัญคือไม่เจ็บมาก ซึ่งเป็นความกลัวอันดับหนึ่งของเราเลย

เรารู้สึกว่าการมาเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวรอบนี้ ทำให้เราดูแลความสะอาดน้องสาวง่ายขึ้นด้วย ได้ประโยชน์เรื่องสุขอนามัยไปอีกหนึ่งอย่างค่ะ

เรายังชอบบริการของพี่เจ้าหน้าที่ของกังนัมคลินิกด้วยนะคะ ทุกคนบริการเป็นมืออาชีพ มือเบา คอยดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดเลย และไม่มีท่าทีที่ทำให้เรารู้สึกอายระหว่างเลเซอร์ขนน้องสาวด้วย

ใครที่อยากเลเซอร์ขนน้องสาวแต่ยังอาย ไม่รู้จะไปคลินิกไหน หรือว่าอยากเลเซอร์ขนน้องสาวแต่กลัวเจ็บจนทนไม่ได้ เราแนะนำให้มาลองที่กังนัมคลินิกเลย ตอบโจทย์แน่นอน มีให้เลือกหลายสาขาด้วย จะได้ไม่ต้องเดินทางไกลมาก

เลเซอร์ Brazilian กำจัดขนน้องสาว ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

และทางกังนัมคลินิกเขามีโปรโมชั่นเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวอยู่บน HDmall.co.th ด้วยนะคะ ซึ่งถ้าเราจองโปรโมชั่นกำจัดขนผ่านทางนี้ ก็จะได้ส่วนลดและมีแอดมินประสานงานนัดกับคลินิกสาขาที่เลือกได้เลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat