รีวิวกำจัดขนน้องสาว Brazilian ด้วย Diode Laser ที่ Gangnam Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • แท๊ปมีโอกาศใส่ชุดว่ายน้ำอยู่บ่อยๆ บางครั้งก็มีถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่ก็จะกังวลในส่วนตรงน้องสาวเสมอ
  • ก่อนหน้าจะกำจัดออกด้วยวิธีอื่นๆ แต่ผลที่ตามมาคือ ขนใหม่ขึ้นไวมาก เส้นหนา เป็นขนคุดทำให้เจ็บและคัน
  • เคยเลเซอร์รักแร้ที่ Gangnam Clinic แล้ว ได้ผลลัพธ์เป็นที่ถูกใจมาก ตอนนี้แทบจะไม่มีขนขึ้นแล้ว
  • แท๊ปจึงตัดสินใจกำจัดขนน้องสาวที่ Gangnam Clinic แบบ Brazilian ด้วย Diode Laser ตามที่พี่ๆ เจ้าหน้าแนะนำไว้ เพราะมั่นใจและเชื่อถือในคุณภาพ และทีนี่ดังเรื่องเลเซอร์อยู่แล้ว
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Gangnam Clinic

เรารับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเป็นประจำเลยค่ะ แต่ในทุกครั้งที่ใส่ชุดบิกินี่ก็จะกังวลเรื่องขนจะแพลมก็เลยโกนขนน้องสาวออกเป็นประจำเลยค่ะ

แต่ปัญหาที่ตามมาหลังจากโกนขนน้องสาวก็คือ ขนใหม่ขึ้นมาไวมาก แถมเส้นขนก็หนาขึ้น บางครั้งก็เป็นขนคุดแล้วทำให้เจ็บ แถมยังคันอีกต่างหาก

เราก็เลยมองหาตัวเลือกใหม่ๆ ในการกำจัดขนน้องสาวเพื่อไม่ให้รกกวนใจอีกต่อไป แล้วก็มาเจอกับโปรแกรมกำจัดขนที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก) ค่ะ

ก่อนหน้านี้เราก็เห็นโฆษณาของ Gangnam Clinic เยอะมากๆ ว่าเค้ายืนหนึ่งเรื่องเลเซอร์กำจัดขน และเราเองก็ใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ Gangnam Clinic อยู่แล้ว ซึ่งผลลัพธ์จากการเลเซอร์กำจัดขนก็ได้รักแร้ที่เรียบเนียนไม่เป็นหนังไก่

เราก็เลยอยากจะเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว เพื่อให้น้องเรียบเนียนเหมือนทารก ก็เลยจองคิวทำนัดเข้ามาที่ Gangnam Clinic สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 เลยค่ะ

Gangnam Clinic

รีวิวเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว ที่ Gangnam Clinic

สำหรับโปรแกรมที่เราจะมาทำในวันนี้คือ กำจัดขน Brazilian ด้วย Elos Laser Advance Diode 3 พลังงาน ค่า บอกเลยว่าเค้ามีราคาสุดคุ้มบน HDmall.co.th ใครสนใจลองเข้าไปดูได้น้า แอบกระซิบว่า คอร์ส 12 ครั้ง คุ้มมากๆ

พอมาถึงที่คลินิกก็ติดต่อเคาน์เตอร์แล้วยื่นคูปองที่ได้จองผ่าน HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู สำหรับคนที่เป็นลูกค้าใหม่เจ้าหน้าที่จะให้กรอกประวัติเล็กน้อยก่อนใช้บริการนะคะ

กำจัดขนน้องสาว ที่ไหนดี?

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะเอาชุดของคลินิกมาให้เปลี่ยนก่อนค่ะ โดยเราจะต้องถอดกางเกงและกางเกงในเก็บไว้ แล้วก็เข้าไปในห้องเลเซอร์กันเลย

เลเซอร์ขนมิจิ ดีไหม?

ขั้นตอนแรกพี่พนักงานจะเช็ดทำความสะอาดผิวน้องสาวให้เราก่อน จากนั้นก็โกนขนน้องสาวออกให้จนเกลี้ยงแล้วก็ทายาชาให้ค่ะ

ระหว่างที่รอยาชาออกฤทธิ์พี่เจ้าหน้าที่ก็อธิบายรายละเอียดการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวให้เราฟังเป็นความรู้ด้วยนะคะ

เลเซอร์ขนน้องสาว เจ็บไหม?

กำจัดขนน้องสาวแบบ Brazilian คืออะไร?

การกำจัดขนน้องสาวแบบบราซิลเลี่ยน (Brazilian) เป็นรูปแบบของการกำจัดขนรูปแบบนึงที่จะกำจัดขนน้องสาวบริเวณด้านหน้า ตรงกลาง เอาขนออกไม่มีเหลือค่ะ

ส่วนการกำจัดขนรูปแบบอื่นๆ ที่เหลือจะมีกำจัดขนน้องสาวแบบบิกินี่ (Bikini) เป็นการกำจัดขนน้องสาวตรงขอบเนินสามเหลี่ยมด้านหน้าค่ะ เหมาะกับคนที่เพิ่งเคยมาเลเซอร์ขนครั้งแรก หรือไม่ได้อยากเอาขนน้องสาวออกหมด แค่อยากให้ขนตรงขอบๆ เนินจุดซ่อนเร้นที่อาจจะมองเห็นเวลาใส่กางเกงชั้นในหรือชุดว่ายน้ำหายไปเท่านั้น

โปรแกรม Elos Laser Advance Diode 3 พลังงานคืออะไร?

โปรแกรม Elos Laser Advance Diode 3 พลังงาน เป็นการใช้เลเซอร์กำจัดขนที่ใช้คลื่นพลังงานที่มีความยาวคลื่นหลากหลาย โดยจะใช้คลื่น 810 nm + 940 nm + 1060 nm ร่วมกัน แถมยังมีระบบปล่อยความเย็นเพื่อลดอาการเจ็บระหว่างทำด้วย

ขั้นตอนการทำ Diode laser

พอยาชาออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว พี่เจ้าหน้าที่ก็เช็ดยาชาออก ทาเจลเย็นเป็นสื่อนำแล้วก็เริ่มเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวกันได้เลย

ก่อนจะเริ่มกำจัดขนน้องสาวเราก็ตื่นเต้นมากๆ อาจจะเพราะเป็นการทำครั้งแรกของเราด้วย แต่พอเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวด้วย Diode Laser จริงๆ ก็ไม่รู้สึกเจ็บและแสบเลย

ขั้นตอนกำจัดขนน้องสาว Brazilian ด้วย Diode Laser

ตอนก่อนทำรู้ตื่นเต้นมากๆ ยอมรับเลยว่าอายเหมือนกัน เพราะต้องถอดกางเกงออกหมด เป็นการเปิดประสบการณ์ที่ใหม่มากๆ

ระหว่างเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว พี่เจ้าหน้าที่ก็จะใช้เครื่องเป่าลมเย็นก็เลยช่วยลดความรู้สึกไปได้มากๆ เลย พี่เจ้าหน้าเองก็ดูแลและบริการเป็นอย่างดี เลเซอร์ให้ทุกซอกทุกมุม ผลลัพธ์ก็เลยออกมาดีอย่างที่คิดไว้

พี่เจ้าหน้าที่บอกว่า เลเซอร์กำจัดขนน้องสาว 1 ครั้ง สามารถกำจัดขนออกได้ประมาณ 10-20% แต่ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับสภาพขนข้องแต่ละคนด้วยค่ะ

พี่เจ้าหน้าที่แนะนำว่าควรทำติดต่อกัน 10 ครั้งขึ้นไป เพื่อให้ขนที่หลุดออกค่อยๆ มีเส้นที่เล็กลง บางลง แล้วก็จะค่อยๆ ขึ้นช้าลง และพอทำติดต่อกันเป็นประจำขนที่ขึ้นก็จะมีจำนวนน้อยลงด้วย

กำจัดขนน้องสาวแบบ Brazilian คืออะไร?

การดูแลตัวเองหลังเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว

หลังจากเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวไปแล้ว พี่เจ้าหน้าที่แนะนำว่าในช่วง 3 วันแรกให้งดสครับผิว งดอาบน้ำอุ่นหรือแช่น้ำร้อนค่ะ และหากรู้สึกระคายเคืองหรือคันบริเวณน้องสาว แนะนำให้ทาเจลว่านหางจระเข้

สิ่งสำคัญเลยคือ ถ้าขนน้องสาวกลับขึ้นมาใหม่ ห้ามใช้วิธีถอนหรือแว๊กซ์โดยเด็ดขาด ให้แนะนำว่าใช้วิธีโกนขนน้องสาว หรือจะกลับมาเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวจะดีที่สุดค่ะ

การทำเลเซอร์ครั้งนี้นอกจากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเราแล้ว เราก็ยังรู้สึกว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะคอร์สกำจัดขนของ Gangnam Clinic ราคาดีมากๆ ราคาถูกกว่าการไปแว๊กซ์บางร้านด้วยซ้ำ

ถ้าหากใครที่กำลังมองหาที่เลเซอร์กำจัดขนน้องสาวอยู่ เราแนะนำเลยค่ะ ที่ Gangnam Clinic เค้ายืนหนึ่งเรื่องกำจัดขนจริงๆ ดาราเซเลบมาใช้บริการกันเยอะมากๆ

ผู้ใช้บริการกำจัดขนน้องสาว Brazilian ด้วย Diode Laser ที่ Gangnam Clinic

สำหรับโปรโมชั่นดีๆ ราคาไม่แพง แถมเชื่อถือได้ สอบถามเพิ่มเติมและจองผ่านได้ที่ HDmall.co.th เลยนะทุกคน


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat