รีวิวฉีด Botulinum Toxin จากเกาหลี ที่ Mona Clinic


รีวิวทำรีเทนเนอร์ แบบใสใส่ง่าย ไม่เห็นเหล็ก ที่ Be Bright Dental Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: มีปัญหาเนื้อตรงจมูกเยอะ เลยอยากจะฉีดโบฯ เพื่อให้จมูกดูเล็กลง
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: ให้แอดมินของ HDmall.co.th ช่วยดูโปรโมชันของแต่ละคลินิกให้ และเอาราคามาเปรียบเทียบกันเลยได้เป็นที่ Mona Clinic
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: คุณหมอจะถามว่าต้องการแบบไหน ฉีดตรงส่วนไหนของใบหน้า จากนั้นก็ประคบเย็นเพื่อให้เวลาฉีดไม่เจ็บจนเกินไป

ทุกคนต้องการดูดี ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชายอย่างผม เพราะเนื้อตรงสันจมูกที่มากเกินไป ทำให้ผมหาวิธีในการลดขนาดของบริเวณนั้นอยู่ประจำ จนเพื่อนของผมแนะนำให้รู้จักกับ HDmall.co.th เว็บไซต์ที่รวมดีลจากคลินิกและโรงพยาบาลต่างๆ โดยแนะนำให้ผมลองแอดไลน์ @HDcoth เพื่อให้แอดมินช่วยหาดีลที่เหมาะกับผมมากที่สุด ซึ่งก็คือการฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน หรือเรียกสั้นๆ ว่าฉีดโบฯ

แอดมินของ HDmall.co.th ก็สอบถามความต้องการว่าผมพักอยู่แถวไหน และทำการหาราคาและคลินิกที่มีฉีดโบฯ มาให้ผมเลือก จนได้มาเจอกับ Mona Clinic กับดีล ฉีดโบท็อกซ์เกาหลี Botulax หลังจากชำระเงินและทำนัดผ่าน HDmall.co.th แอดมินก็จะส่งรายละเอียดของคลินิกมาให้พร้อมแผนที่ รวมถึงคูปองสำหรับใช้บริการส่งเข้ามาที่อีเมล 

บรรยากาศของ Mona Clinic


ขั้นตอนการฉีด Botulinum Toxin จากเกาหลี ที่ Mona Clinic


พอถึงวันใช้บริการก็แค่มาให้ตรงเวลาแล้วยื่นคูปองให้กับพนักงานที่คลินิกตรวจสอบข้อมูลสักพัก ก็สอบถามความต้องการ และแนะนำบริการอื่นๆ เพิ่มเติม จากนั้นก็เข้าห้องไปพบคุณหมอ

คุณหมอให้เล่าความต้องการว่ามีปัญหาตรงไหนที่อยากแก้ไข ก็คือฉีดโบฯ เพื่อลดขนาดของสันจมูก และรอยย่นบริเวณหัวคิ้วและหน้าผาก จากนั้นผู้ช่วยก็จะทำการประคบเย็นบริเวณที่ต้องการฉีดสักพัก และคุณหมอก็เริ่มฉีดตามจุดต่างๆ ความรู้สึกของการฉีดโบฯ ก็เหมือนการฉีดยาปกติ ที่เจ็บนิดๆ แต่ก็เป็นการเจ็บแบบทนได้

ผู้ใช้บริการฉีด Botulinum Toxin จากเกาหลี ที่ Mona Clinic

หลังจากฉีดโบฯ เสร็จ จะรู้สึกตึงๆ หน่วงๆ นิดหน่อย แต่ไม่นานก็คลาย คุณหมอแจ้งแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงการนวด ถู หรือขัดหน้าในช่วงสัปดาห์แรก เพื่อป้องกันไม่ให้โบฯ เคลื่อนไปผิดจุด หรือเสื่อมอายุเร็ว และควรงดออกกำลังกาย 2-3 วัน งดนอนราบ 4 ชั่วโมง และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์ สำหรับผลลัพธ์จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนภายใน 1 สัปดาห์ และสามารถอยู่ได้ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล


บทความเกี่ยวกับการฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน

@‌hdcoth line chat