รีวิว กำจัดขน Bikini ด้วย Diode Triple Wavelength ที่ Fairy Clinic By Dr. Park


รีวิว กำจัดขน Bikini ด้วย Diode Triple Wavelength ที่ Fairy Clinic By Dr. Park

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ก่อนหน้านี้เคยเลเซอร์ขนด้วย Yag และ IPL มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคยลองแบบ Diode มาก่อน เห็นว่าเป็นเลเซอร์ที่ค่อนข้างอ่อนโยนเลยอยากลองสักครังค่ะ
  • เราเลือกกำจัดขนที่ Fairy Clinic By Dr. Park ค่ะ เพราะเป็นคลินิกที่น่าสนใจและมีสาขาใกล้บ้านด้วย
  • ขั้นตอนการเลเซอร์ขนพี่พนักงานก็จะทำการโกนขนให้เราก่อน แล้วก็จะทาเจลเย็นให้ หลังจากนั้นก็จะเริ่มทำการเลเซอร์เลยค่ะ
  • ผลลัพธ์ที่ได้คือประทับใจมากค่ะขนบางลงไปเยอะเลย พี่พนักงานแนะนำให้มาทำอีกสัก 5-6 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เรามีขนบนร่างกายค่อนข้างเยอะค่ะ ก่อนหน้านี้เคยเลเซอร์กำจัดขนมาบ้างแล้วทั้งแบบ Yag และ IPL แต่ยังไม่เคยลองกำจัดขนด้วย Diode มาก่อน เห็นว่าเลเซอร์ชนิดนี้ค่อนข้างอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว และมีประสิทธิภาพที่ดี เราเลยสนใจอยากลองดูค่ะ

ปกติเราใช้บริการกับทาง HDmall.co.th เป็นประจำอยู่แล้ว ครั้งนี้เลยลองเข้าไปดูแพ็กเกจกำจัดขนด้วย Diode ดูค่ะ และก็ได้เจอแพ็กเกจของ Fairy Clinic By Dr. Park ซึ่งเป็นคลินิกที่น่าสนใจที่สำคัญมีสาขาใกล้บ้านด้วย เลยตัดสินใจเลือกทำที่นี่ค่ะ

สำหรับแพ็กเกจที่เราเลือกใช้บริการก็คือ กำจัดขน Bikini ด้วย Diode Triple Wavelength ค่ะ เพราะกำลังมีโปรโมชั่นอยู่ซึ่งราคาดีมากๆ อีกอย่างคือเป็นแพ็กเกจที่ตรงกับความต้องการของเราพอดีด้วย

ขั้นตอนการกำจัดขน Bikini ด้วย Diode Triple Wavelength

เราเลือกมาใช้บริการที่ Fairy Clinic By Dr. Park สาขา เดอะพาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง ค่ะ พอเข้ามาในคลินิกแล้วก็ยื่นคูปองที่จองมากับทาง HDmall.co.th ให้พี่พนักงานได้เลย จากนั้นก็นั่งรอเรียกคิวสักครู่นึงค่ะ

บรรยากาศของ Fairy Clinic By Dr. Park

รอไม่นานก็ได้ใช้บริการแล้วค่ะ พอเข้าไปในห้องพี่พนักงานก็จะเตรียมชุดสำหรับเปลี่ยนเอาไว้ให้ และจะออกไปรอข้างนอกค่ะ พอเราเปลี่ยนชุดเสร็จก็เรียกพี่พนักงานได้เลย

ขั้นตอนแรก พี่พนักงานจะทำการโกนขนให้เราก่อนค่ะ ซึ่งพี่พนักงานได้แนะนำมาว่าควรหลีกเลี่ยงการถอนขนในบริเวณที่ต้องการทำเลเซอร์ สักประมาณ 3-4 อาทิตย์ก่อนเข้ารับบริการค่ะ

หลังจากโกนขนเสร็จแล้วพี่พนักงานก็จะทำการทาเจลเย็นให้ก่อนยิงเลเซอร์ เพื่อลดความเจ็บและอาการระคายเคืองระหว่างการทำเลเซอร์ เสร็จแล้วก็จะเริ่มทำการเลเซอร์เลยค่ะ

ก่อนยิงเลเซอร์พี่พนักงานจะมีการบอกก่อนทุกครั้งเลยค่ะว่าจะยิงตรงนี้นะ จะเริ่มยิงแล้วนะ ซึ่งพอยิงเลเซอร์ไปก็จะรู้สึกจี๊ดๆ นิดหน่อยค่ะไม่ถึงกับเจ็บมาก อาจเป็นเพราะได้เจลเย็นเข้ามาช่วยด้วยเลยทำให้ชาๆ ไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร่

ใช้เวลายิงไปประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ หลังจากยิงเลเซอร์เสร็จแล้วพี่พนักงานก็จะทาครีมเพื่อลดอาการระคายเคืองให้ เสร็จแล้วก็เปลี่ยนชุดแต่งตัวออกมาได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

หลังจากเลเซอร์เสร็จแล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็คือพอใจมากค่ะขนบริเวณ Bikini เส้นอ่อนลงไปเยอะเลย พี่พนักงานแนะนำให้มาทำต่อเนื่องสัก 5-6 ครั้งเพื่อที่จะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น และก็การกำจัดขน Bikini ด้วย Diode ถือว่าเจ็บน้อยมากๆ คิดว่าคนที่มีผิวแห้งผิวบางก็น่าจะชอบตัวนี้ด้วยค่ะ

ผู้ใช้บริการกำจัดขน Bikini ด้วย Diode ที่ Fairy Clinic By Dr. Park

บรรยากาศของ Fairy Clinic By Dr. Park

บรรยากาศของ Fairy Clinic By Dr. Park ถือว่าโอเคมากๆ ค่ะ คลินิกอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ตกแต่งสวยงาม สะอาดดูน่าใช้บริการดีค่ะ แถมพี่ๆ พนักงานยังน่ารักอัธยาศัยดีให้บริการดีมาก

บรรยากาศของ Fairy Clinic By Dr. Park

สำหรับใครที่อยากเลเซอร์กำจัดขนแบบเราอยู่ ก็แนะนำให้เข้าไปเลือกดูแพ็กเกจบน HDmall.co.th ได้เลยค่ะ มีแพ็กเกจเลเซอร์หลากหลายและที่สำคัญโปรโมชั่นดีๆ อยู่เพียบเลย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat