รีวิว ลดรอยสิว ด้วย V-IPL ที่ Divine Aesthetic Clinic


รีวิว ลดรอยสิว ที่ Divine Aesthetic Clinic

ข้อควรรู้

ขยาย

ปิด

  • การทำ IPL เหมือนกับการทำเลเซอร์ แต่ใช้เวลาน้อยกว่า เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าใส แต่ไม่ต้องการผ่าตัด
  • IPL จะทำลายเซลล์เม็ดสีเพื่อให้จุดดำหายไป หรือดูจางลง อาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีสีผิวเข้มโดยธรรมชาติ หรือผู้ที่ผิวไวต่อแสงเป็นพิเศษ
  • V-IPL ได้รับการพัฒนาจาก IPL เพื่อให้เหมาะกับสีผิวที่ค่อนข้างเข้มอย่างคนเอเชีย
  • การทำ V-IPL จะใช้คลื่นแสงยิงไปยังผิวหนังในบริเวณที่มีปัญหา พลังงานแสงจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เม็ดสีเมลานินในผิวที่มีสีเข้มกว่าบริเวณอื่นถูกทำลาย เหลือเพียงเซลล์ผิวที่มีสีอ่อนกว่า
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Divine Aesthetic Clinic

ปัจจุบันเทคโนโลยีการรักษารอยสิวได้รับการพัฒนามากมาย รวมถึง V-IPL ได้รับการพัฒนาจาก IPL เพื่อให้เหมาะกับสีผิวที่ค่อนข้างเข้มอย่างคนเอเชีย HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลัง การทำ V-IPL ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว เอาไว้ที่นี่

รีวิว ลดรอยสิว ด้วย V-IPL ที่ Divine Aesthetic Clinic

V-IPL (V-Intense Pulse Light) ได้รับการพัฒนาจาก IPL (Intense Pulsed Light) เพื่อให้เหมาะกับสีผิวที่ค่อนข้างเข้มอย่างคนเอเชีย ซึ่งทั้งการทำ IPL และ V-IPL เป็นการแก้ปัญหาผิวลักษณะคล้ายกับการทำเลเซอร์

การทำ V-IPL จะใช้คลื่นแสงยิงไปยังผิวหนังในบริเวณที่มีปัญหา พลังงานแสงจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เม็ดสีเมลานินในผิวที่มีสีเข้มกว่าบริเวณอื่นถูกทำลาย เหลือเพียงเซลล์ผิวที่มีสีอ่อนกว่า อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล และควรทำติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง

รีวิว ลดรอยสิว ที่ Divine Aesthetic Clinic
รีวิว ลดรอยสิว ที่ Divine Aesthetic Clinic
รีวิว ลดรอยสิว ที่ Divine Aesthetic Clinic

หลังจากการทำ V-IPL ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด หมั่นทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้า และไม่ควรทาครีมที่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และกรดผลไม้ AHA ประมาณ 3-5 วัน

Divine Aesthetic Clinic (ดีไวน์คลินิก) คลินิกศัลยกรรมความงามที่มีมาตรฐาน โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง มีมาตราฐานในทุกบริการ ดูแพ็กเกจ V-IPL ลดรอยดำ รอยแดงบริเวณใบหน้า ที่ Divine Aesthetic Clinic บน HDmall.co.th

ปัจจุบันราคา ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ปรับผิวกระจ่างใส เริ่มต้นที่ 1,500-3,800 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ เปรียบเทียบราคา เลเซอร์หน้าแก้ปัญหาผิว จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat