รีวิว ฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai


รีวิว ฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai

ขยาย

ปิด

  • DC Dental Clinic Chiang Mai ให้บริการด้านทันตกรรมที่หลากหลาย ดูแลโดยคุณหมอทันตกรรมเฉพาะทางที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คนไข้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวยงาม
  • การตัดเหงือก เป็นการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ยิ้มแล้วเห็นเหงือกเยอะ ด้วยการตัดตกแต่งรูปทรงของเหงือก หรือตัดเหงือกส่วนเกินออกไป จนได้ขนาดของเหงือกที่พอดีกับฟัน ทำให้สามารถกลับมามีรอยยิ้มที่สวยงาม และมั่นใจขึ้นได้อีกครั้ง
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก DC Dental Clinic Chiang Mai

การฟอกสีฟัน เป็นวิธีที่ช่วยทำให้คนที่มีปัญหาฟันเหลือง กลับมามีฟันขาวสะอาด และดูกระจ่างใสได้อีกครั้งนึง โดยปัจจุบันมีวิธีฟอกสีฟันให้เลือกทั้งฟอกสีฟันด้วยตัวเองที่บ้าน และฟอกสีฟันที่คลินิก

ส่วนการฟอกสีฟันที่คลินิกจะมีให้เลือกทั้งการฟอกสีฟันแบบ Cool light ที่เป็นการใช้แสง LED ส่องเข้าไปบนฟันที่ทาสารฟอกขาวแล้ว เพื่อกระตุ้นการแตกตัวของสีได้ดีขึ้น และการฟอกสีฟันระบบ Zoom ที่เป็นการใช้แสงสีฟ้าช่วยกระตุ้นการทำงานของสารที่ใช้ฟอกสีฟัน

รีวิว ฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai

ใครที่พักอาศัยอยู่เชียงใหม่ แล้วไม่รู้ว่าจะไปฟอกสีฟันที่ไหนดี DC Dental Clinic Chiang Mai ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวฟอกสีฟันมาไว้ที่นี่

รีวิว ฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai รูปที่ 1
รีวิว ฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai รูปที่ 2
รีวิว ฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai รูปที่ 3

DC Dental Clinic Chiang Mai ให้บริการด้านทันตกรรมที่หลากหลาย ดูแลโดยคุณหมอทันตกรรมเฉพาะทางที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คนไข้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวยงาม

ปัจจุบันราคาฟอกสีฟัน เริ่มต้นที่ 2,100-12,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ และวิธีการทำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากฟอกสีฟัน ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat