รีวิว ขูดหินปูน ที่ Dental One Clinic


รีวิว ขูดหินปูน ที่ Dental One Clinic

ขยาย

ปิด

  • Dental One Clinic คลินิกทันตกรรมครบวงจร ให้บริการทั้งจัดฟัน ขูดหินปูน รักษารากฟัน ถอนฟัน และอื่นๆ ทำโดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เปิดให้บริการทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขาหลักสี่ และสาขาคลองสาม
  • การขูดหินปูน เป็นการขจัดคราบหินปูนออกจากช่องปากด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งหินปูนเกิดจากคราบจุลินทรีย์ หรือเศษอาหารที่สะสมอยู่ตามซอกฟันที่ทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังขูดหินปูนมาไว้ที่นี่
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Dental One Clinic
    • เปรียบเทียบราคาขูดหินปูน จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การขูดหินปูน เป็นการขจัดคราบหินปูนออกจากช่องปากด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งหินปูนเกิดจากคราบจุลินทรีย์ หรือเศษอาหารที่สะสมอยู่ตามซอกฟันเนื่องจากเป็นบริเวณที่ทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง

รีวิว ขูดหินปูน ที่ Dental One Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ย่านหลักสี่และคลองสาม แล้วไม่รู้ว่าจะไปขูดหินปูนที่ไหนดี Dental One Clinic ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวขูดหินปูนมาไว้ที่นี่

รีวิว ขูดหินปูน ที่ Dental One Clinic
รีวิว ขูดหินปูน ที่ Dental One Clinic

Dental One Clinic คลินิกทันตกรรมครบวงจร ให้บริการทั้งจัดฟัน ขูดหินปูน รักษารากฟัน ถอนฟัน และอื่นๆ ทำโดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เปิดให้บริการทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขาหลักสี่ และสาขาคลองสาม

ปัจจุบันราคาขูดหินปูน เริ่มต้นที่ประมาณ 470-1,500 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ สำหรับผู้ที่สนใจอยากขูดหินปูน ที่ Dental One Clinic สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat