รีวิว เสริมจมูก ทรงสโลป ปลายหยดน้ำ ที่ Patama Clinic


รีวิว เสริมจมูก ทรงสโลป ปลายหยดน้ำ ที่ Patama Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • การเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากเลือกทรงที่ไม่รับกับใบหน้าอาจจะทำให้ดูผิดธรรมชาติ ดังนั้นควรศึกษารูปทรงแต่ละแบบ รวมถึงปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการศัลยกรรมทุกครั้ง
  • การศัลยกรรมจมูกทรงหยดน้ำ เป็นเทคนิคการเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้นคล้ายกับรูปทรงของหยดน้ำ เหมาะกับผู้ที่มีรูปทรงจมูกยาวพอเหมาะ และมีเนื้อบริเวณปลายจมูกพอสมควร เพราะหากเนื้อปลายจมูกบางอาจเพิ่มความเสี่ยงที่ซิลิโคนทะลุได้
  • ปัจจุบันราคาเสริมจมูกขึ้นกับวิธีการทำและซิลิโคนที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ 15,000-120,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Patama Clinic

การทำจมูก เสริมจมูก ช่วยทำให้ใบหน้าดูโดดเด่น มีมิติขึ้น แต่การเสริมจมูกนั้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่สามารถทำให้เหมือนกันได้ จะแตกต่างไปตามเอกลักษ์ของแต่ละบุคคล

การเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากเลือกทรงที่ไม่รับกับใบหน้าอาจจะทำให้ดูผิดธรรมชาติ ดังนั้นควรศึกษารูปทรงแต่ละแบบ รวมถึงปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการศัลยกรรมทุกครั้ง

จมูกทรงหยดน้ำ เป็นเทคนิคการเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้นคล้ายกับรูปทรงของหยดน้ำ เหมาะกับผู้ที่มีรูปทรงจมูกยาวพอเหมาะ และมีเนื้อบริเวณปลายจมูกพอสมควร เพราะหากเนื้อปลายจมูกบางอาจเพิ่มความเสี่ยงที่ซิลิโคนทะลุได้

รีวิว เสริมจมูก ทรงสโลป ปลายหยดน้ำ ที่ Patama Clinic

Patama Clinic ปัทมาคลินิก ให้บริการศัลยกรรมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โดยมีแนวคิดที่ว่า MAGIC HANDS PRO เนรมิตความงามจากมืออาชีพ HDreview รวบรวมภาพเปรียบเทียบการเสริมจมูกทรงสโลปปลายหยดน้ำจาก Patama Clinic มาไว้ที่นี่ เพื่อช่วยในการตัดสินใจ

ปัจจุบันราคา การเสริมจมูกเริ่มต้นที่ประมาณ 15,000-120,000 บาท ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามค่าบริการของคลินิกและโรงพยาบาล เปรียบเทียบราคา เสริมจมูก จากคลินิก และ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไวใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat