รีวิว แก้จมูก ด้วยเทคนิค T-luxury Nose ที่ โรงพยาบาลเอเซีย


รีวิว แก้จมูก ด้วยเทคนิค T-luxury Nose ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

ข้อควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบหลังจากเสริมจมูกคือ จมูกเบี้ยว ซิลิโคนเคลื่อน จมูกทะลุ หรือแผลติดเชื้อ นอกจากนี้ก็มีเหตุผลส่วนตัว เช่น ทำออกมาแล้วไม่ถูกใจ ดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ โด่งน้อยหรือมากเกินไป
  • วิธีการแก้ไขจมูกที่เหมาะมากที่สุดคือการผ่าตัดแบบ Open Rhinoplasty เป็นการเปิดจมูกทำให้แพทย์เห็นโครงสร้างต่างๆ ได้ดี และแก้ไขได้อย่างตรงจุด
  • เสริมจมูกด้วยเทคนิค T-luxury Nose คือการใช้กระดูกอ่อนซี่โครงเป็นฐานจมูก ตกแต่งปลายจมูกด้วยผนังกั้นจมูก และเสริมสันจมูกให้สูงขึ้นด้วยเนื้อเยื่อก้นกบ ทำให้เทคนิคนี้เป็นเสริมจมูกโดยใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกายคนไข้ โดยไม่มีการใช้ซิลิโคนในการเสริมจมูก
  • ปัจจุบันราคาเสริมจมูกจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ประมาณ 15,000-60,000 บาท หากต้องการตัดปีกจมูกร่วมด้วย เริ่มต้นที่ 15,000-20,000 บาท
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก โรงพยาบาลเอเซีย

การศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุด และหากมีปัญหาเกิดขึ้น ก็เป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนต้องการ แก้จมูก โดยปัญหาส่วนใหญ่ที่พบหลังจากเสริมจมูกคือ จมูกเบี้ยว ซิลิโคนเคลื่อน จมูกทะลุ หรือแผลติดเชื้อ

นอกจากนี้ก็มีเหตุผลส่วนตัวของผู้ที่ต้องการแก้จมูก เช่น ทำออกมาแล้วไม่ถูกใจ ดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ โด่งน้อยหรือมากเกินไป ซึ่งการแก้จมูกของแต่ละคนมีความยากแตกต่างกันออกไป แต่ก็สามารถทำได้โดยต้องเข้ารับการปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

รีวิว แก้จมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

โรงพยาบาลเอเซีย ให้บริการ แก้จมูก สำหรับเคสที่ต้องการเสริมใหม่ หรือนำซิลิโคนออก โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยเลือกใช้เทคนิค T-luxury Nose ที่สามารถแก้ไขปรับโครงสร้างภายในจมูกทั้งหมด

รีวิว แก้จมูก ด้วยเทคนิค T-luxury Nose ที่ โรงพยาบาลเอเซีย
รีวิว แก้จมูก ด้วยเทคนิค T-luxury Nose ที่ โรงพยาบาลเอเซีย
รีวิว แก้จมูก ด้วยเทคนิค T-luxury Nose ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

ความพิเศษของเทคนิคของการเสริมจมูกด้วยเทคนิค T-luxury Nose คือการใช้กระดูกอ่อนซี่โครงเป็นฐานจมูก ตกแต่งปลายจมูกด้วยผนังกั้นจมูก และเสริมสันจมูกให้สูงขึ้นด้วยเนื้อเยื่อก้นกบ ทำให้เทคนิคนี้เป็นเสริมจมูกโดยใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกายคนไข้ โดยไม่มีการใช้ซิลิโคนในการเสริมจมูก 

โรงพยาบาลเอเซีย ให้บริการเสริมจมูก ปรับแต่งรูปทรงให้เข้ากับรูปหน้าด้วยเทคนิคเฉพาะ T-luxury Nose นำโดยนายแพทย์ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์ ศัลยแพทย์ตกแต่ง พร้อมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่คอยดูแลความปลอดภัยให้คนไข้ระหว่างการผ่าตัดอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคาเสริมจมูกจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ประมาณ 15,000-60,000 บาท หากต้องการตัดปีกจมูกร่วมด้วย เริ่มต้นที่ 15,000-20,000 บาท ส่วนราคา ดูโปรโมชั่น เสริมจมูก ที่ HDmall.co.th

ราคา แก้จมูก ขึ้นกับการประเมินโดยแพทย์ สามารถสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงตีหนึ่งได้ที่ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat