รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย


รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

ข้อควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ศัลยกรรมเสริมจมูก ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นการศัลยกรรมที่สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนที่สุดบนใบหน้า
  • มีเทคนิคการทำ 2 รูปแบบคือ การเสริมจมูกเทคนิคผ่าตัดแบบปิด (Closed Rhinoplasty) และการเสริมจมูกเทคนิคผ่าตัดแบบเปิด (Open Rhinoplasty)
  • การเสริมจมูกด้วยเทคนิค T-luxury Nose เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา จมูกคด จมูกบาง จมูกทรงชมพู่ จมูกสั้นปลายเชิด ฐานจมูกใหญ่ และจมูกผิดรูป
  • ปัจจุบันราคาเสริมจมูกขึ้นกับวิธีการทำและซิลิโคนที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ 15,000-120,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก โรงพยาบาลเอเซีย

การเสริมจมูก สามารถเปลี่ยนใบหน้าให้ดูดีขึ้นได้ ช่วยทำให้ใบหน้าดูโดดเด่น มีมิติขึ้น จึงทำให้การเสริมจมูกได้รับความนิยมมาก แต่การเสริมจมูกนั้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่สามารถทำให้เหมือนกัน จะแตกต่างไปของแต่ละคน

โรงพยาบาลเอเซีย สถานเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐาน JCI ให้บริการศัลยกรรมเสริมความงามหลายรูปแบบ พร้อมด้วยห้องผ่าตัดระบบปลอดเชื้อผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงห้องพักฟื้นหลักผ่าตัดที่สะอาด มีความเป็นส่วนตัว และทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิด

รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเชีย

การเสริมจมูก มีเทคนิคการทำ 2 รูปแบบที่แตกต่างกันคือ การเสริมจมูกเทคนิคผ่าตัดแบบปิด (Closed Rhinoplasty) และการเสริมจมูกเทคนิคผ่าตัดแบบเปิด (Open Rhinoplasty) ซึ่งเทคนิคการทำจะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความต้องการศัลยกรรมเสริมจมูกที่แตกต่างไปของแต่ละคน

  • การเสริมจมูกเทคนิคผ่าตัดแบบปิด (Closed Rhinoplasty) เหมาะสำหรับคนที่มีจมูกสั้น รูจมูกเชิด ปลายจมูกบาง ปลายจมูกหนาใหญ่ ฐานกระดูกจมูกกว้าง จมูกผิดรูปคดเอียง
  • การเสริมจมูกเทคนิคผ่าตัด แบบเปิด (Open Rhinoplasty) เหมาะสำหรับคนที่มีปรับรูปทรงของจมูกโดยรวม และสามารถปรับโครงสร้างของจมูกทั้งหมดของคนไข้ได้อย่างตรงจุด
รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย
รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย
รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย
รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย
รีวิว เสริมจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

โรงพยาบาลเอเซีย ให้บริการเสริมจมูก ปรับแต่งรูปทรงให้เข้ากับรูปหน้านำโดยนายแพทย์ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์ ศัลยแพทย์ตกแต่ง พร้อมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่คอยดูแลความปลอดภัยให้คนไข้ระหว่างการผ่าตัดอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคาเสริมจมูกขึ้นกับวิธีการทำและซิลิโคนที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ 15,000-120,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat