รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • การฉีดฟิลเลอร์ช่วยให้ริมฝีปากได้รูปสวยงามและดูอวบอิ่มมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากบาง แห้งแตก มีร่องลึกบริเวณริมฝีปาก
  • การฉีดฟิลเลอร์เป็นการฉีดสารเติมเต็ม เข้าไปที่ริมฝีปากเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องและเสริมความอวบอิ่มให้รูปปาก
  • ปัจจุบันราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก เริ่มต้นที่ประมาณ 3,000-40,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ ปริมาณที่ใช้ และยี่ห้อของฟิลเลอร์
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Vivian Clinic
    • เปรียบเทียบราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ช่วยให้ริมฝีปากได้รูป สวยงาม ลดร่องลึกบนริมฝีปาก รวมถึงทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นด้วย

การฉีดฟิลเลอร์ปากสามารถเห็นได้ถึงความแตกต่างหลังฉีดทันที และหลังทำยังดูแลง่าย ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ทำให้ปัจจุบันหลายคนสนใจฉีดฟิลเลอร์ปากมากขึ้น อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ปากอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นกับปริมาณที่ใช้ และยี่ห้อของฟิลเลอร์

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นการฉีดสารเติมเต็ม ไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic acid) เข้าไปที่ริมฝีปากเพื่อปรับรูปปากให้ได้รูปสวยงาม และทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากบาง ริมฝีปากมีร่องลึก แห้งแตก ต้องการเปลี่ยนรูปปากให้เป็นทรงกระจับมากขึ้น

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ปาก แพทย์จะพูดคุยให้คำปรึกษากับผู้รับบริการ เลือกรูปทรงที่ต้องการและประเมินปริมาณของฟิลเลอร์ที่ใช้ โดยส่วนใหญ่การฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากมักใช้ฟิลเลอร์ประมาณ 1-2 cc

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากจะต้องทำความสะอาดบริเวณผิวโดยรอบและริมฝีปากก่อน จากนั้นอาจแปะยาชาหรือฉีดยาชาเพื่อลดความเจ็บปวดร่วมด้วย แล้วแพทย์ค่อยฉีดฟิลเลอร์เข้าไปที่ริมฝีปากตามจุดที่กำหนด ต่อด้วยการจัดรูปทรงให้ได้ตามที่ผู้รับบริการต้องการ

ทั้งนี้ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ปากจะแตกต่างกันออกไป HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบ Before After ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic ไว้ที่นี่

Before After รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic
Before After รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic
Before After รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic
Before After รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ Vivian Clinic

ปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์ปากจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ การดูแลตัวเอง จากนั้นฟิลเลอร์จะสลายไปเองตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตามหากต้องการให้ได้รูปปากที่สวยงามอยู่เสมอผู้รับบริการสามารถฉีดซ้ำได้

Vivian Clinic คลินิกศัลยกรรมความงาม ให้บริการผ่าตัดศัลยกรรม ดูแลผิวพรรณ รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ปากโดยแพทย์ผู้ชำนาญการและทีมพยาบาลมืออาชีพที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก เริ่มต้นที่ประมาณ 3,000-40,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ ปริมาณที่ใช้ และยี่ห้อของฟิลเลอร์ เปรียบเทียบราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก จากคลินิก และ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat