รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ MAXi Cosmetic Surgery


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ MAXi Cosmetic Surgery

ขยาย

ปิด

  • การฟิลเลอร์ปาก เป็นการฉีดสารไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) เติมเต็มริมฝีปาก ใช้ฉีดสำหรับปรับรูปปากให้ดูเป็นทรงกระจับ หรือแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีฝีปากบาง ริมฝีปากไม่เท่ากัน
  • MAXi Cosmetic Surgery ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง รวมถึงการดูแลผิวพรรณ เลเซอร์ botox Filler โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงามมืออาชีพ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก MAXi Cosmetic Surgery
    • เปรียบเทียบราคาฉีดฟิลเลอร์ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การฟิลเลอร์ปาก เป็นการใช้สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) มาฉีดเติมเต็มริมฝีปากที่มีปัญหาปากบาง ริมฝีปากไม่เท่ากัน ปากแห้งเป็นร่อง หรือใช้ฉีดสำหรับปรับรูปปากให้ดูเป็นทรงกระจับสวยงามโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมก็ได้

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว ในช่วงแรกอาจจะมีอาการบวม นูน เป็นก้อน แต่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ อาการเหล่านี้ก็จะหายไปเอง และทำให้รูปปากสวยงามมากขึ้น

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ MAXi Cosmetic Surgery

ใครที่พักอาศัยอยู่ใกล้สามย่านและดอนเมือง แล้วยังไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี MAXi Cosmetic Surgery ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากมาไว้ที่นี่

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ MAXi Cosmetic Surgery รูปที่ 1
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ MAXi Cosmetic Surgery รูปที่ 2

MAXi Cosmetic Surgery ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง รวมถึงการดูแลผิวพรรณ เลเซอร์ botox Filler โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงามมืออาชีพ

ปัจจุบันราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก เริ่มต้นที่ประมาณ 3,000-40,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ ปริมาณที่ใช้ และยี่ห้อของฟิลเลอร์ สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ปาก สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat