รีวิว ฉีดคีลอยด์ ที่ GROW & GLOW Clinic


รีวิว ฉีดคีลอยด์ ที่ GROW & GLOW Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • คีลอยด์ (Keloid) หรือแผลเป็นคีลอยด์ เกิดจากการที่ร่างกายสมานแผลมากเกินไป ทำให้ผิวหนังโตนูน หรือขยายตัวกว้างเกินขอบเขต ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วร่างกาย
  • แผลเป็นคีลอยด์ที่เหมาะกับการฉีดรักษา คือแผลที่ยังเป็นสีแดง หรือสีชมพู ซึ่งเป็นแผลที่ร่างกายยังสร้างเนื้อเยื่อบริเวณนั้นอยู่ เหมาะกับการใช้วิธีรักษาด้วยการฉีดยาสเตียรอยด์เพื่อกระตุ้นให้แผลยุบ ไม่นูนเด่น
  • ปัจจุบันราคาการฉีดยาสเตียรอยด์รักษาแผลเป็นคีลอยด์ เริ่มต้นที่ประมาณครั้งละ 500-1,300 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ
  • GROW & GLOW Clinic (คลินิกเวชกรรมโกรว์แอนด์โกลว์) ให้บริการฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ โดยแพทย์ปฏิบัติการด้านตจศัลยศาสตร์
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก GROW & GLOW Clinic
    • เปรียบเทียบราคา รักษาคีลอยด์ ที่คลินิก หรือ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

คีลอยด์ (Keloid) หรือแผลเป็นคีลอยด์ เกิดจากการที่ร่างกายสมานแผลมากเกินไป ทำให้ผิวหนังโตนูน หรือขยายตัวกว้างเกินขอบเขต ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วร่างกาย มีวิธีรักษาหลักๆ 6 วิธี คือ การใช้เจล หรือแผ่นแปะซิลิโคน การกดแผล การพ่นความเย็น (Cryosurgery) การใช้เลเซอร์ การผ่าตัด และการฉีดยาสเตียรอยด์

รีวิว ฉีดคีลอยด์ ที่ GROW & GLOW Clinic

GROW & GLOW Clinic (คลินิกเวชกรรมโกรว์แอนด์โกลว์) ให้บริการฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ โดยแพทย์ปฏิบัติการด้านตจศัลยศาสตร์ HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ จาก GROW & GLOW Clinic เอาไว้ที่นี่

แผลเป็นคีลอยด์ที่เหมาะกับการฉีดรักษา คือแผลที่ยังเป็นสีแดง หรือสีชมพู ซึ่งเป็นแผลที่ร่างกายยังสร้างเนื้อเยื่อบริเวณนั้นอยู่ เหมาะกับการใช้วิธีรักษาด้วยการฉีดยาสเตียรอยด์เพื่อกระตุ้นให้แผลยุบ ไม่นูนเด่น

ปัจจุบันราคาการฉีดยาสเตียรอยด์รักษาแผลเป็นคีลอยด์ เริ่มต้นที่ประมาณครั้งละ 500-1,300 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ ส่งภาพถ่ายแผลของคุณมาที่ไลน์ @HDcoth เพื่อใประเมินเบื้องต้น ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือดูแพ็กเกจ รักษาคีลอยด์ ที่คลินิก หรือ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat