รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic


รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic

ขยาย

ปิด

  • สุดตาคลินิก Sudta Clinic คลินิกเสริมความงามย่านนวลจันทร์ ให้บริการความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Botox Filler Made collagen Fat Laser และ Treatment ดูแลทุกปัญหา สิว ฝ้า กระ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส โดยทีมแพทย์และทีมงานมืออาชีพ
  • HIFU เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับใบหน้าโดยการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวระดับลึกถึงชั้น SMAS จนเกิดการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก สุดตาคลินิก Sudta Clinic
    • เปรียบเทียบราคาทำไฮฟู่ (HIFU) จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

HIFU เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับใบหน้าโดยการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวระดับลึกถึงชั้น SMAS จนเกิดการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่

สำหรับผลลัพธ์การยกกระชับด้วย HIFU จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนใหญ่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำทันที และผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ย่านนวลจันทร์ แล้วไม่รู้ว่าจะทำไฮฟู่ที่ไหนดี HDmall.co.th ก็ขอแนะนำ สุดตาคลินิก Sudta Clinic เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวทำ HIFU มาไว้ที่นี่

รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 1
รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 2
รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 3
รีวิว ทำ HIFU ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 4

สุดตาคลินิก Sudta Clinic คลินิกเสริมความงามย่านนวลจันทร์ ให้บริการความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Botox Filler Made collagen Fat Laser และ Treatment ดูแลทุกปัญหา สิว ฝ้า กระ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส โดยทีมแพทย์และทีมงานมืออาชีพ

ปัจจุบันราคาทำไฮฟู่ (HIFU) เริ่มต้นที่ 569-15,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำ HIFU สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat