รีวิว กำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ Dr. TATTOF Clinic


รีวิว กำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ Dr. TATTOF Clinic

ขยาย

ปิด

  • Dr. TATTOF Clinic ให้บริการดูแลผิวพรรณ และกำจัดขน โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 10 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา สาขาเอท ทองหล่อ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า สาขาเดอะ พรอมานาด สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต สาขาเซ็นทรัล พระราม2 และสาขาเมกาบางนา
  • สำหรับการกำจัดขนด้วย Gentle Yag สามารถใช้กำจัดขนได้ทั่วร่างกาย ทั้งบริเวณใบหน้า รักแร้ แขน ขา บริเวณบิกินี่ หรือขนในที่ลับ มีข้อดีคือ มีความปลอดภัยสูง ใช้ได้กับทุกสีผิว และมีผลข้างเคียงน้อย
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Dr. TATTOF Clinic
    • เปรียบเทียบราคากำจัดขนรักแร้ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • เปรียบเทียบราคากำจัดขนขา จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การกำจัดขนด้วย Gentle Yag เป็นการใช้คลื่นแสงพลังงานสูงความยาว 1,064 นาโนเมตร ทำลายเส้นขนลึกถึงรากขน ทำให้การเกิดใหม่ของเส้นขนบริเวณนั้นค่อยๆ ลดน้อยลง จนเส้นขนหายไปอย่างถาวร

สำหรับการกำจัดขนด้วย Gentle Yag สามารถใช้กำจัดขนได้ทั่วร่างกาย ทั้งบริเวณใบหน้า รักแร้ แขน ขา บริเวณบิกินี่ หรือขนในที่ลับ มีข้อดีคือ มีความปลอดภัยสูง ใช้ได้กับทุกสีผิว และมีผลข้างเคียงน้อย

รีวิว กำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ Dr. TATTOF Clinic

สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพ ปทุมธานี และพัทยา แล้วไม่รู้ว่าจะไปกำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ไหนดี HDmall.co.th ขอแนะนำ Dr. TATTOF Clinic ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวกำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U มาไว้ที่นี่

รีวิว กำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ Dr. TATTOF Clinic
รีวิว กำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ Dr. TATTOF Clinic

Dr. TATTOF Clinic ให้บริการดูแลผิวพรรณ และกำจัดขน โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด

Dr. TATTOF Clinic เปิดให้บริการทั้งหมด 10 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา สาขาเอท ทองหล่อ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า สาขาเดอะ พรอมานาด สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต สาขาเซ็นทรัล พระราม2 และสาขาเมกาบางนา

ปัจจุบันราคากำจัดขน เริ่มต้นที่ 189-23,000 บาท แตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ ชนิดเลเซอร์ บริเวณกำจัดขน และจำนวนครั้งที่ทำ ผู้ที่สนใจอยากกำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U ที่ Dr. TATTOF Clinic สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat