รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Faylinn Clinic


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Faylinn Clinic

ขยาย

ปิด

  • ฟิลเลอร์ เป็นสารเติมเต็มในกลุ่มสารสังเคราะห์ไฮยาลูรอนิกแอซิด ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับไฮยาลูรอนิกแอซิดที่พบในชั้นผิวหนัง และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้น้อย
  • Faylinn Clinic ให้บริการเสริมความงามและดูแลผิวพรรณ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลและให้คำแนะนำกับคนไข้ทุกเคสอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Faylinn Clinic
    • เปรียบเทียบราคาฉีดฟิลเลอร์ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

ฟิลเลอร์ เป็นสารเติมเต็มในกลุ่มสารสังเคราะห์ไฮยาลูรอนิกแอซิด ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับไฮยาลูรอนิกแอซิดที่พบในชั้นผิวหนัง และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้น้อย

การฉีดฟิลเลอร์ ควรฉีดโดยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญและฉีดในสถานพยาบาลที่มีคุณภาพเท่านั้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม และปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายรวมถึงอาการแพ้

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Faylinn Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ย่านปากเกร็ด แล้วไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี HDmall.co.th ก็ขอแนะนำ Faylinn Clinic เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์มาไว้ที่นี่

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Faylinn Clinic รูป 1
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Faylinn Clinic รูป 2
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ Faylinn Clinic รูป 3

Faylinn Clinic ให้บริการเสริมความงามและดูแลผิวพรรณ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลและให้คำแนะนำกับคนไข้ทุกเคสอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ปัจจุบันราคาฉีดฟิลเลอร์ เริ่มต้นที่ 3,500-30,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการและบริเวณที่เลือกทำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat