รีวิว ทำคาง ที่ Clinic Soi 1 Plastic Surgery


รีวิว ทำคาง ที่ Clinic Soi 1 Plastic Surgery

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • การเสริมคางเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยทำให้หน้าของเราดูมีมิติและเรียวเล็กลงได้ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม คางยื่น รวมไปถึงผู้ที่มีใบหน้ากลมอยากเสริมให้หน้าดูเล็กลง
  • การเสริมคางมีด้วยกัน 2 วิธีหลักๆ คือการฉีดคางและการเสริมด้วยซิลิโคน ซึ่งการฉีดคางจะไม่อยู่คงถาวร แต่การเสริมด้วยซิลิโคนจะอยู่ถาวร
  • ปัจจุบันราคาทำคางเริ่มต้นที่ประมาณ 8,000-45,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ และวิธีการเสริม
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Clinic Soi 1 Plastic Surgery
    • เปรียบเทียบราคาทำคาง จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • เพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การเสริมคางจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติและดูเรียวขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม คางยื่น รวมถึงผู้ที่มีใบหน้ากลมอยากเสริมให้หน้าดูเรียวขึ้น

หลายคนที่กำลังตัดสินใจจะเสริมคางอยู่คงกังวลว่าการเสริมคางอันตรายไหม ซึ่งการเสริมคางนั้นจะอันตรายหรือไม่ขึ้นอยู่กับการเลือกคลินิกที่จะไปใช้บริการ ผู้รับบริการต้องศึกษาหาข้อมูลและพิจารณาเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานก่อนตัดสินใจ รวมถึงเลือกคุณหมอที่มีความชำนาญการเฉพาะทาง เครื่องมือที่ใช้ในการผ่าตัดมีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน

รีวิว ทำคาง ที่ Clinic Soi 1 Plastic Surgery

ปัจจุบันการเสริมคางมีด้วยกัน 2 วิธีหลักๆ คือ การฉีดคางและการเสริมด้วยซิลิโคน

สำหรับการฉีดคางนั้นจะมีทั้งการฉีดไขมัน และการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งวิธีนี้จะเป็นวิธีที่ไม่คงอยู่ถาวร ตัวไขมันและฟิลเลอร์จะสลายไปเองภายใน 3-5 ปี จึงทำให้ผู้ที่เลือกเสริมคางด้วยวิธีนี้ต้องคอยมาฉีดเพิ่มเติมอยู่บ่อยๆ

ส่วนการเสริมด้วยซิลิโคน จะเป็นวิธีที่อยู่ได้ถาวร เป็นการผ่าตัดเล็ก แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ การผ่าตัดเปิดแผลจากภายในและการผ่าตัดเปิดแผลจากภายนอก ซึ่งตัวซิลิโคนสามารถเหลาเพื่อให้ได้รูปทรงที่เราต้องการเหมาะกับใบหน้าของเราได้ สำหรับผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะดูสวย เป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้ ผลลัพธ์การทำคางจะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบ Before After ทำคาง ที่ Clinic Soi 1 Plastic Surgery

Before After ทำคาง ที่ Clinic Soi 1 Plastic Surgery
Before After ทำคาง ที่ Clinic Soi 1 Plastic Surgery

Clinic Soi 1 Plastic Surgery ให้บริการเสริมคางโดยแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง และทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคาทำคางเริ่มต้นที่ประมาณ 8,000-45,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ และซิลิโคนที่ใช้ เปรียบเทียบราคาทำคาง จากคลินิก และ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat