รีวิวฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก)


รีวิวฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • Rassapoom Clinic ให้บริการโดยอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ แพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบใบหน้า พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานของอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ
  • การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิดที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีแก้มตอบได้ แต่ควรฉีดโดยแพทย์ผู้มีความชำนาญและฉีดในสถานพยาบาลที่มีคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก)

การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็มสารไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่ชั้นผิวหนัง เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีแก้มตอบจนทำให้หน้าดูโทรม ไม่สดใส และดูแก่กว่าวัย ให้กลับมามีใบหน้าที่อิ่มฟูและสดใสขึ้นกว่าเดิมได้

การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ควรฉีดโดยแพทย์ผู้มีความชำนาญและฉีดในสถานพยาบาลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีและปลอดภัยที่สุด

รีวิวฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก)

ผู้ที่สนใจฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ และยังไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบที่ไหนดี Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ

เนื่องจาก Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) เป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจในการฉีดฟิลเลอร์มายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติในทุกองศา และการฉีดฟิลเลอร์เทคนิคพิเศษที่คิดค้นโดยอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ

อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) มาไว้ที่นี่

Before After ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic รูปที่ 1
Before After ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic รูปที่ 2
Before After ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ที่ Rassapoom Clinic รูปที่ 3

Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) ให้บริการโดยอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ แพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบใบหน้า พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานของอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ

ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา, สาขารัตนาธิเบศร์ และสาขาพระราม 2

Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) ร่วมกับ HDmall.co.th ขอนำเสนอสิทธิพิเศษระดับ VIP อย่างบัตร VIP Card by HDmall บัตรแทนเงินสดที่สามารถใช้ชำระค่าบริการที่คลินิก และสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นต่างๆ ของทางคลินิกได้

บัตร VIP Card by HDmall จะมีด้วยกันอยู่ 3 ระดับ ได้แก่ Silver VIP Card, Gold VIP Card และ Platinum VIP Card ทั้ง 3 ระดับจะได้รับมูลค่าเพิ่มบัตร พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ผู้ที่สนใจรับสิทธิพิเศษ VIP Card by HDmall สามารถซื้อ VIP Card ได้ทาง HDmall.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินและส่งรูปให้คุณหมอประเมินเบื้องต้นได้ทางไลน์ไอดี @hdcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat