รีวิว ตัดปีกจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย


รีวิว ตัดปีกจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

ข้อควรรู้

ขยาย

ปิด

  • การตัดปีกจมูก เป็นเทคนิคที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปีกจมูกบาน หรือปีกจมูกหนา สามารถทำพร้อมกับการศัลยกรรมเสริมจมูกได้ หรือผู้ที่มีสันจมูกสวยอยู่แล้ว การตัดปีกจมูกอย่างเดียวอาจทำให้ได้รูปทรงจมูกตามที่ต้องการ
  • แพทย์จะพิจารณาจากความกว้างของส่วนล่างของปีกจมูก หากกว้างเกิน 2 มิลลิเมตร และมีรูจมูกเป็นรูปไข่ตะแคงนอน จะสามารถผ่าตัดให้ได้
  • ปัจจุบันราคาศัลยกรรมตัดปีกจมูกเริ่มต้นที่ 10,000 - 35,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก โรงพยาบาลเอเซีย

การศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก หรือตัดปีกจมูก (Alarplasty) เป็นการเก็บปีกจมูกเพื่อให้ได้สัดส่วนกับรูปหน้ามากขึ้น โดยปกติแพทย์จะพิจารณาจากความกว้างของส่วนล่างของปีกจมูก หากกว้างเกิน 2 มิลลิเมตร และมีรูจมูกเป็นรูปไข่ตะแคงนอน จะสามารถผ่าตัดให้ได้

รีวิว ตัดปีกจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเชีย

สำหรับบุคคลที่รู้สึกปีกจมูกใหญ่ ปีกจมูกหนากำลังเป็นปัญหา การตัดปีกจมูกสามารถแก้ปัญหาปีกจมูกให้มีรูปทรงที่เล็กลงได้ HDreview จึงรวบรวมภาพ เปรียบเทียบ Before After รีวิว ตัดปีกจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเชีย เอาไว้ที่นี่

การตัดปีกจมูกมีระยะเวลาในการผ่าตัดตกแต่งปีกจมูกใช้เวลาประมาณไม่เกิน 1 ชั่วโมง ทั้งนี้การตัดปีกจมูกเพียงอย่างเดียวไม่สามารถช่วยให้จมูกดูโด่งขึ้น แต่ทำให้จมูกได้รูปทรงที่สวยงามและชัดเจน ถ้าต้องการให้จมูกโด่งขึ้นจะต้องทำการเสริมจมูกร่วมด้วย อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล 

โรงพยาบาลเอเซีย ให้บริการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความพึงพอใจของคนไข้เป็นหลัก ดูแพ็กเกจ ตัดปีกจมูก ที่ โรงพยาบาลเอเซีย บน HDmall.co.th

ปัจจุบันราคาศัลยกรรมตัดปีกจมูกเริ่มต้นที่ 10,000 - 35,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ เปรียบเทียบราคา เสริมจมูก แก้จมูก จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat