รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก


รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก

ขยาย

ปิด

  • Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก ให้บริการดูแลผิวพรรณและความงาม โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำปรึกษาและดูแลทุกเคสอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด
  • สิว เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของใครหลายๆ คน ที่มีสาเหตุมาจากฮอร์โมน การรับประทานอาหาร มลภาวะ หรือการแพ้ส่วนผสมในเครื่องสำอาง โดยสิวจะมีอยู่ 2 ชนิดหลักๆ คือ สิวอุดตัน และสิวอักเสบ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก
    • เเปรียบเทียบราคารักษาสิว จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

สิว เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของใครหลายๆ คน ที่มีสาเหตุมาจากฮอร์โมน การรับประทานอาหาร มลภาวะ หรือการแพ้ส่วนผสมในเครื่องสำอาง โดยสิวจะมีอยู่ 2 ชนิดหลักๆ คือ สิวอุดตัน และสิวอักเสบ

สำหรับข้อควรระวังในการรักษาสิว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือไม่ควรบีบหรือกดสิวแรงๆ เพราะจะทำให้เกิดการอักเสบมากขึ้น และจะทำให้มีโอกาสเกิดรอยดำหรือหลุมสิวได้

รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก

ใครที่พักอาศัยอยู่ดุสิต แล้วไม่รู้ว่าจะรักษาสิวที่ไหนดี Seven Days Clinic ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวรักษาสิวมาไว้ที่นี่

รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก รูปที่ 1
รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก รูปที่ 2
รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก รูปที่ 3
รีวิว รักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก รูปที่ 4

Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก ให้บริการดูแลผิวพรรณและความงาม โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำปรึกษาและดูแลทุกเคสอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

ปัจจุบันราคารักษาสิว เริ่มต้นที่ 90-3,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ และวิธีการรักษา สำหรับผู้ที่สนใจอยากรักษาสิว ที่ Seven Days Clinic เซเว่นเดย์ คลินิก สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat