รีวิว ตัดผม พร้อมทำทรีตเมนต์และพ่นไอน้ำ ที่ 786 Coworking Salon


รีวิว ตัดผม พร้อมทำทรีตเมนต์และพ่นไอน้ำ ที่ 786 Coworking Salon

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนที่ผมยาวและหนามาก ต้องใช้เวลาในการสระผมและเป่าผมนานมาก ก็เลยอยากตัดซอยผมให้มันบางลงค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการจะเริ่มจากสระผมก่อน ในระหว่างที่สระผมพนักงานก็จะนวดศีรษะให้ด้วย รู้สึกสบายมากค่ะ หลังจากก็ทำทรีตเมนต์และอบไอน้ำอีกประมาณ 15 นาที ตัวทรีตเมนต์หอมมาก หลังทำเสร็จผมก็นุ่มมากค่ะ และตัดผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
  • หลังจากตัดผมเสร็จแล้ว วันนั้นเป็นวันเคาท์ดาวน์พอดี พนักงานก็แถมม้วนผมให้เราเพิ่มด้วยค่ะ เผื่อว่าเรามีนัด หรืออยากจะไปเที่ยวที่ไหน เป็นสิ่งที่เราประทับใจมากๆ ค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราเป็นคนที่ผมยาวและหนามาก ต้องใช้เวลาในการสระผมและเป่าผมนาน ก็เลยอยากตัดซอยผมให้มันบางลงเพื่อลดเวลาในการอาบน้ำสระผมค่ะ

แต่เราก็ยังหาร้านตัดผมที่ถูกใจไม่ได้ จนมาเจอกับโฆษณาจาก HDmall.co.th มีแพ็กเกจตัดผม พร้อมทำทรีตเมนต์และพ่นไอน้ำ ที่ 786 Coworking Salon พอดี ก็เลยอยากลองดูค่ะ เพราะแพ็กเกจมีราคาไม่แพง และที่ตั้งร้านอยู่ใกล้ BTS สถานีชิดลม เดินทางสะดวกมากค่ะ

ก่อนตัดผม พร้อมทำทรีตเมนต์และพ่นไอน้ำ ที่ 786 Coworking Salon

พอไปถึงที่ร้านตัดผมแล้ว พนักงานก็ให้นั่งรอสักพัก หลังจากนั้นก็มาสอบถามรหัสคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th แล้วก็เข้าไปใช้บริการได้เลย

รีวิว ตัดผมที่ 786 Coworking Salon

ขั้นตอนการใช้บริการจะเริ่มจากสระผมก่อน ในระหว่างที่สระผมพนักงานก็จะนวดศีรษะให้ด้วย รู้สึกสบายมากค่ะ หลังจากก็ทำทรีตเมนต์และอบไอน้ำอีกประมาณ 15 นาที ตัวทรีตเมนต์หอมมาก หลังทำเสร็จผมก็นุ่มมากค่ะ และตัดผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ

ตัดผม พร้อมทำทรีตเมนต์และพ่นไอน้ำ ที่ 786 Coworking Salon
พ่นไอน้ำ ที่ 786 Coworking Salon

ก่อนที่จะตัดผม พนักงานก็จะสอบถามทรงผมที่เราต้องการก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็ตัดผมตามที่เราต้องการเลย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ถูกใจมากๆ ค่ะ

ก่อนตัดผม ที่ 786 Coworking Salon

หลังจากตัดผมเสร็จแล้ว วันนั้นเป็นวันเคาท์ดาวน์พอดี พนักงานก็เลยม้วนผมแถมให้เราเพิ่มด้วยค่ะ เผื่อว่าเรามีนัด หรืออยากจะไปเที่ยวที่ไหน เป็นสิ่งที่เราประทับใจมากๆ ค่ะ

บรรยากาศที่ 786 Coworking Salon ร้านมีขนาดใหญ่มากค่ะ มีจุดให้นั่งรอสำหรับคนที่พาเพื่อนไปด้วย พนักงานก็เป็นกันเองมาก ให้บริการดี ไม่ปล่อยให้รอนาน ชวยคุยเก่งมากกก ไม่เบื่อเลยค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านตัดผมดี ๆ อยู่ เราแนะนำที่ 786 Coworking Salon ค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนนน!! สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th ได้เลยนะคะ ได้รับส่วนลดพิเศษด้วย จะจองผ่านเว็บไซต์ หรือไลน์ @HDcoth ก็ได้ค่ะ สะดวกมากกกก!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat