รีวิว Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty


HDreview รีวิว Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: มิลค์แต่งหน้าหนักมาก แถมช่วงไหนพักผ่อนน้อย สิวผดก็จะมาเยี่ยมเยียน มิลค์เลยอยากให้หน้าได้พักผ่อน จะได้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีอีกครั้ง
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: พนักงานทำความสะอาดหน้า จากนั้นก็เริ่มนวดหน้าด้วยมือ และกดตามจุดต่างๆ ต่อด้วยนวดด้วยหินกัวซา เพื่อกระชับใบหน้า ขั้นตอนสุดท้ายคือการ มาสก์หน้าด้วยวิตามินซีเข้มข้น
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: รู้สึกผิวหน้ากระชับเต่งตึง ดูเฟรชขึ้น สบายหน้ามากๆ เหมือนเรามาทำสปาบนผิวหน้า ทำให้หน้าเราได้พักผ่อนจากมลพิษที่เจอในแต่ละวันค่ะ
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Baramee Beauty

เป็นปกติที่ผู้หญิงอย่างเราจะต้องแต่งหน้าเป็นประจำ และหากช่วงไหนที่เราแต่งหน้าหนักมาก หรือพักผ่อนน้อย สิวผดก็จะเริ่มมาเยี่ยมเยียน มิลค์เลยอยากให้หน้าได้พักผ่อน จะได้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีอีกครั้ง

มิลค์ได้มาลองโปรแกรม Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty บริการนี้เป็นการกัวซาหน้า ทำทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้าด้วยศาสตร์ของจีนเก่าแก่ รวมกับศาสตร์ญี่ปุ่นสมัยใหม่

Baramee Glowing Massage จะช่วยปรับสมดุลธาตุ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยดีท็อกซ์สารพิษใต้ผิวหนัง ให้หน้าของเรากลับมามีชีวิตชีวาเหมือนเดิมด้วยค่ะ

จริงๆ แล้ว Baramee Beauty จะมี 2 สาขา คือ สาขากัลปพฤกษ์ และสาขา Mixt จตุจักร แต่วันนี้มิลค์มาที่สาขากัลปพฤกษ์ ซึ่งเป็นสาขาแรกค่ะ

HDreview Baramee Beauty

วิธีการเดินทางมาก็ไม่ยากเลย ขับรถมาบนถนนกัลปพฤกษ์ตามแผนที่ มีลานจอดรถกว้างขวางมากๆ ค่ะ หรือถ้าใครมาด้วยรถไฟฟ้าก็ลงที่ BTS สถานีวุฒากาศ ทางออก 4 แล้วต่อแท็กซี่มาได้เลยค่ะ

พอเข้ามาในคลินิก จะเจอกับบรรยากาศที่สะอาดสะอ้าน รู้สึกผ่อนคลายทันที เพราะมีกลิ่นอโรม่าหอมทั่วทั้งคลินิก พนักงานก็จะเข้ามาต้อนรับพร้อมบริการน้ำดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจ

จากนั้นก็กรอกประวัติข้อมูล และรับคำปรึกษาจากพนักงาน ที่คอยอธิบายเราอย่างละเอียดทุกขั้นตอนว่า Baramee Glowing Massage ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

อันดับแรก พอเข้าห้องทรีตเมนต์ พนักงานจะทำความสะอาดหน้าให้เราก่อน จากนั้นก็เริ่มนวดหน้าด้วยมือ และกดตามจุดต่างๆ เป็นการนวดเดรนน้ำเหลือง 32 จุด หรือที่เรียกว่า Japanese Massage

HDreview รีวิว Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty

จากนั้นก็เริ่มนวดด้วยหินกัวซา เพื่อกระชับใบหน้า สบายและผ่อนคลายมากๆ ระหว่างนี้พนักงานก็จะอธิบายสรรพคุณของแต่ละขั้นตอนไปด้วยค่ะ

HDreview รีวิว Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty
HDreview รีวิว Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty

ขั้นตอนสุดท้ายคือการ มาสก์หน้าด้วยวิตามินซีเข้มข้น เพื่อให้หน้าของเรากลับมาดูสุขภาพดี จากนั้นพนักงานก็เช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง และทาครีมกันแดดให้ค่ะ

หลังจากทำเสร็จ รู้สึกผิวหน้ากระชับเต่งตึง ดูเฟรชขึ้น สบายหน้ามากๆ เหมือนเรามาทำสปาบนผิวหน้า ทำให้หน้าเราได้พักผ่อนจากมลพิษที่เจอในแต่ละวันค่ะ

HDreview รีวิว Baramee Glowing Massage ที่ Baramee Beauty

หากใครสนใจดูโปรแกรมต่างๆ จาก Baramee Beauty สามารถดูได้บน HDmall.co.th เลยนะคะ เพราะที่นี่จะมีโปรโมชันหลากหลาย มีดีลส่วนลดต่างๆ ทั้งในหมวดหมู่สุขภาพ ทำฟัน และความงามค่ะ

ข้อมูล Baramee Beauty

ขยาย

ปิด

 • Baramee Beauty สาขากัลปพฤกษ์
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีวุฒากาศ (ทางออก 4) ต่อแท็กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์เข้าสู่ 
  • วิธีการเดินทาง: ถ.กัลปพฤกษ์ให้ชิดซ้ายเมื่อเห็นศูนย์รถยนต์ฟอร์ดขับถัดไปอีกประมาณ 300 เมตร ชิดซ้าย ไม่ต้องขึ้นสะพาน ลานจอดรถของคลินิกอยู่ซ้ายมือ
  • สถานที่ตั้ง: 51/69 ถ. กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร คลิกดูแผนที่
 •  Baramee Beauty สาขา Mixt จตุจักร
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีหมอชิต (ทางออก 1), MRT สถานีจตุจักร (ทางออก 1) เดินหรือต่อวินมอเตอร์ไซค์ 500 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Mixt จตุจักร คลิกดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก Baramee Beauty ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat