รีวิว กำจัดขนรักแร้ ด้วย YAG Laser ที่ Nadlada Clinic


รีวิว กำจัดขนรักแร้ ด้วย YAG Laser ที่ Nadlada Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • จริงๆ เราอยากลองเลเซอร์ขนรักแร้มานานแล้วว่ามันจะเป็นยังไง และพอเจอโปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ดีๆ บน HDmall.co.th ก็เลยทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากเลย
  • การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ไม่แนะนำให้ถอนหรือแว็กซ์ขนมาก่อนนะคะ เพราะจะต้องมีรากขนในการเลเซอร์ ดังนั้นแค่โกนมาก็ได้ แต่ถ้าใครไม่ได้โกนมาพี่พนักงานก็จะทำให้ค่ะ
  • ตอนแรกเราก็เกร็งมากๆ เพราะว่ากลัวเจ็บ แต่พอลองทำจริงๆ แล้ว เลเซอร์กำจัดขน YAG ก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด เป็นความเจ็บแบบทนได้ เพราะระหว่างเลเซอร์ก็จะมีลมเป่าอยู่ตลอดเลย
  • ผลลัพธ์หลังเลเซอร์กำจัดขนรู้สึกโล่งดีค่ะ 555+ แต่ขนยังไม่ได้หลุดร่วงในทันทีนะคะ พี่พนักงานบอกว่าจะต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์กว่าขนจะร่วงออกไป
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการเอง

ก่อนหน้านี้เราไม่เคยเลเซอร์ขนรักแร้มาก่อนเลย แต่พอเล่นอินสตาแกรมแล้วเห็นโปรโมชั่นจาก HDmall.co.th ว่าราคาเลเซอร์ขนรักแร้ถูกมาก ก็เลยอยากจะลองดูสักครั้งค่ะ

จริงๆ เราอยากลองเลเซอร์ขนรักแร้มานานแล้วว่ามันจะเป็นยังไง และพอเจอโปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ดีๆ บน HDmall.co.th ก็เลยทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากเลย

เท่าที่เราอ่านมา YAG Laser จะส่งพลังงานแสงลงไปทำลายถึงเซลล์รากขน ไม่ทำให้เกิดรอยดำหลังยิงเลเซอร์ และกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลัดใหม่ด้วยค่ะ

พอเข้ามาดูโปรโมชั่นในเว็บไซต์เราก็เลือกคลินิกที่เดินทางสะดวก และราคาไม่แพง ก็เลยตัดสินใจมาใช้บริการ กำจัดขนรักแร้ ด้วยเลเซอร์ YAG ที่ Nadlada Clinic ค่ะ

หลังจากจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th ก็จะมีอีเมลส่งเข้ามาเป็นคูปองสำหรับใช้ยื่นเพื่อยืนยันตัวตนที่คลินิกว่าเราชำระค่าบริการมาแล้ว พอถึงที่คลินิกก็แค่ยื่นอีเมลนี้ได้เลย สะดวกมากๆ

รีวิว กำจัดขนรักแร้ ด้วย YAG Laser ที่ Nadlada Clinic

สำหรับบรรยากาศของคลินิกก็โล่งดีมากๆ เข้าใจว่าทางคลินิกจะนัดผู้ใช้บริการเหลื่อมเวลากันเพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม หลังจากยื่นคูปองยืนยันตัวตนก็เข้าใช้บริการได้เลยไม่ต้องรอค่ะ

การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ไม่แนะนำให้ถอนหรือแว็กซ์ขนมาก่อนนะคะ เพราะจะต้องมีรากขนในการเลเซอร์ ดังนั้นแค่โกนมาก็ได้ แต่ถ้าใครไม่ได้โกนมาพี่พนักงานก็จะทำให้ค่ะ

ตอนแรกเราก็เกร็งมากๆ เพราะว่ากลัวเจ็บ แต่พอลองทำจริงๆ แล้ว เลเซอร์กำจัดขน YAG ก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด เป็นความเจ็บแบบทนได้ เพราะระหว่างเลเซอร์ก็จะมีลมเป่าอยู่ตลอดเลย

ใช้เวลาเลเซอร์ประมาณ 15 นาทีก็เสร็จทั้งสองข้าง พี่พนักงานก็เช็ดทำความสะอาดและทายาให้แล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังเลเซอร์กำจัดขนรู้สึกโล่งดีค่ะ 555+ แต่ขนยังไม่ได้หลุดร่วงในทันทีนะคะ พี่พนักงานบอกว่าจะต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์กว่าขนจะร่วงออกไป

สำหรับใครที่อยากโกนขน ถอนขน แว๊กซ์ขนเป็นประจำ อยากจะลองเปลี่ยนมาทำเลเซอร์กำจัดขน บอกเลยค่ะว่าสบายกว่ากันเยอะ ไม่เสียเวลา ไม่ต้องเกร็งหน้าเกร็งคอตอนถอนด้วยค่ะ 555+ แค่นอนเฉยๆ ให้พี่พนักงานจัดการ ค่าใช้จ่ายก็ไม่สูงมาก แนะนำเลยค่ะ

และที่สำคัญ โปรโมชั่นต่างๆ จาก HDmall.co.th คุ้มราคามากค่ะ มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือก ใครสะดวกตรงไหน อยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปคลินิกที่เดินทางสะดวกได้เลยนะคะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat