รีวิวกำจัดขนรักแร้ โปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic


รีวิวกำจัดขนรักแร้ โปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ก่อนหน้านี้กำจัดขนรักแร้ด้วยการถอนมาตลอดจนทำให้ผิวไม่เรียบเนียนเป็นหนังไก่ เพื่อนเลยแนะนำให้ลองไปเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ดูค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic เพราะเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บ แถมยังสามารถลงลึกได้ถึงรากขนด้วย
 • ขั้นตอนการทำ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะโกนขนรักแร้ให้ก่อน จากนั้นก็เป่าลมเย็นควบคู่กับการเลเซอร์ ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จแล้ว
 • ผลลัพธ์ที่ได้ เราก็รู้สึกว่ารักแร้ดูเรียบเนียน ขนหลุดร่วงไปเยอะตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ WOW Clinic
  • ดูรายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมดจาก WoW Clinic บน HDmall.co.th
  • สอบถามแอดมินเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจได้ที่ไลน์ @HDcoth

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ
 • รีวิวกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic
 • โปรแกรม WOW AI LASER คืออะไร?
 • ขั้นตอนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้
 • ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ WOW Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เราเป็นคนนึงที่ชอบแต่งตัวแต่ก็รู้สึกเสียความมั่นใจทุกครั้งที่ต้องใส่ชุดโชว์ใต้วงแขน เพราะผิวรักแร้ไม่เรียบเนียนแถมยังเป็นตุ่มหนังไก่จากการถอนขนรักแร้เป็นประจำอีก

  เราเลยลองปรึกษาเพื่อนว่าควรจะกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีไหนดี? และเพื่อนก็แนะนำให้ลองไปเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ดูค่ะ

  เพราะการทำเลเซอร์กำจัดขนจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน ทำให้ขนรักแร้เส้นบางลง แถมยังช่วยทำให้ผิวหนังบริเวณรักแร้เรียบเนียนขึ้นและไม่เป็นหนังไก่ด้วย

  พอฟังข้อมูลแบบนี้แล้วเราก็รู้สึกสนใจขึ้นมาและเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ทันที จนได้มาเจอกับการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ WOW AI LASER ที่ WOW Clinic

  ซึ่งโปรแกรมนี้ก็น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นเลเซอร์กำจัดขนอัจฉริยะที่เค้าเคลมว่าตอนทำไม่รู้สึกเจ็บ สามารถลงลึกได้ถึงรากขน ที่สำคัญคือ WOW Clinic ยังมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ เดินทางสะดวกสบายสุดๆ เราเลยไม่ลังเล ตัดสินใจเลือกใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

  เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ที่ไหนดี?

  การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ

  ก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกันก่อนดังนี้

  • งดใช้ครีมหรือน้ำหอมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ บริเวณที่ต้องการกำจัดขน อย่างน้อย 2-3 วันก่อนรับบริการ
  • งดขัดผิว สครับผิว อย่างน้อย 2-3 วันก่อนรับบริการ
  • งดทำกิจกรรมที่ต้องโดนแสงแดด เช่น ไปทะเล เล่นกีฬากลางแจ้ง อาบแดด อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนรับบริการ

  และสุดท้ายก็ควรงดการถอนหรือแว๊กซ์ขนประมาณ 4-6 สัปดาห์ก่อนรับบริการด้วยนะคะ ควรปล่อยให้ขนขึ้นตามธรรมชาติ เพื่อให้เลเซอร์จับรากขนได้แม่นยำยิ่งขึ้นค่ะ

  รีวิวกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic

  สำหรับการใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ในครั้งนี้ เราเลือกเข้ามาใช้บริการที่ WOW Clinic สาขา MBK Center เพราะได้ยินมาว่าเป็นสาขาเปิดใหม่ในปี 2566 เลย

  พอมาถึงที่คลินิก ก็แจ้งเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ว่ามาใช้บริการรีวิวกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม WOW AI LASER ได้เลย

  จากนั้นเจ้าหน้าที่จะให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยเพื่อทำประวัติกับทางคลินิกก่อน เสร็จแล้วก็จะอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม WOW AI LASER ให้ฟังค่ะ

  โปรแกรม WOW AI LASER คืออะไร?

  โปรแกรม WOW AI LASER คืออะไร?

  โปรแกรม WOW AI LASER เป็นโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนอัจฉริยะ ที่สามารถกำจัดขนได้ทุกขนาด ทุกประเภท ทุกส่วน และมีความแม่นยำสูง

  โดยเลเซอร์ที่ใช้จะสามารถลงลึกได้ถึงรากขน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่ทำให้เกิดขนคุดหรือหนังไก่ และที่สำคัญคือระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บ เพราะจะมีการเป่าลมเย็นควบคู่กันไปด้วย

  หลังจากเจ้าหน้าที่อธิบายข้อมูลเรียบร้อยแล้วก็ถึงคิวเข้าใช้บริการพอดีค่ะ ขั้นตอนต่อไปเราก็ไปเริ่มเลเซอร์กำจัดขนรักแร้กันเลย

  ขั้นตอนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

  สำหรับขั้นตอนการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ อันดับแรกเจ้าหน้าที่จะโกนขนรักแร้พร้อมกับเช็ดทำความสะอาดให้ก่อนค่ะ จากนั้นก็ใช้เครื่องเป่าลมเย็นมาเป่าบริเวณรักแร้เพื่อให้เกิดความชา

  ขั้นตอนโกนขนรักแร้ก่อนทำเลเซอร์

  พอเริ่มรู้สึกชาๆ แล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะเริ่มใช้เลเซอร์มากำจัดขนรักแร้ทีละข้างทันที โดยระหว่างทำก็จะมีการเป่าลมเย็นควบคู่ไปด้วย

  สำหรับความรู้สึกตอนทำ เราจะบอกว่าไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ตรงตามคำเคลมของเค้าจริงๆ สามารถนอนทำชิลๆ สบายๆ ได้เลย ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

  ขั้นตอนการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ โปรแกรม WOW AI LASER

  หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะแนะนำการดูแลตัวเองหลังทำให้ฟัง ซึ่งการดูแลตัวเองก็ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่ให้งดใช้ครีม โรลออน และน้ำหอมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 3-5 วัน และถ้าเกิดหลังทำรู้สึกมีอาการบวมแดงขึ้นมา ก็สามารถประคบเย็นหรือใช้เจลว่านหางจระเข้ได้เลย

  ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้บริการ

  ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้บริการโปรแกรมกำจัดขนรักแร้ WOW AI LASER เราก็รู้สึกประทับใจมากๆ ค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าขนรักแร้หลุดร่วงลงไปเยอะ แถมยังมีความเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย

  แต่เจ้าหน้าที่ก็แนะนำว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรกลับมาทำอย่างต่อเนื่องทุก 3-6 สัปดาห์ ติดต่อกัน 4-5 ครั้งด้วยนะคะ (จำนวนครั้งที่ทำขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน)

  ผลลัพธ์หลังเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ โปรแกรม WOW AI LASER

  บรรยากาศของ WOW Clinic

  บรรยากาศของ WOW Clinic สาขา MBK Center ด้านในคลินิกก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีพื้นที่รับรองลูกค้าเยอะ ทำให้เข้าไปใช้บริการแล้วไม่รู้สึกอึดอัดเลย

  ที่สำคัญคือสาขานี้เดินทางสะดวกสุดๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ แล้วใช้ทางออกที่ 4 คลินิกจะตั้งอยู่ด้านใน MBK Center ชั้น 5 โซน B เลยค่ะ

  บรรยากาศของ WOW Clinic

  ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ให้บริการดีมาก พูดจาไพเราะ คอยให้ข้อมูลรายละเอียดเราอยู่ตลอด แถมตอนทำเลเซอร์ก็มีความใส่ใจในทุกขั้นตอน โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ

  สำหรับใครที่สนใจอยากลองเลเซอร์กำจัดขนรักแร้อยู่ แต่กลัวว่าทำแล้วจะเจ็บ เราแนะนำให้มาใช้บริการกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic เลยค่ะ รับรองว่าไม่เจ็บแน่นอน

  ผู้ใช้บริการกำจัดขนรักแร้ โปรแกรม WOW AI LASER ที่ WOW Clinic

  โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปจองแพ็กเกจเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ราคาดีๆ ได้ที่ HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ามีโปรโมชั่นและดีลเด็ดๆ อยู่ตลอด แถมการจองก็ง๊ายง่าย มีแอดมินคอยจัดการให้หมด สะดวกสบายแถมราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋าแบบนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat