รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ


รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรายังไม่เคยทำเลเซอร์ขนรักแร้มาก่อนจะใช้วิธีโกนกับถอนมากกว่า แต่พอโกนบ่อยๆ ก็ทำให้รักแร้เริ่มเป็นหนังไก่ เราเลยอยากลองกำจัดขนรักแร้ด้วยคลื่นความถี่วิทยุดูค่ะ
  • เราเลือกจองแพ็กเกจ คอร์สกำจัดขนรักแร้ ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ 7 ครั้ง ที่ โรงพยาบาลยันฮี เพราะเคยไปใช้บริการแล้วเจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก ที่สำคัญมีคุณหมอคอยดูแลทุกขั้นตอนเลย
  • ขั้นตอนการกำจัดขนรักแร้ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ อันดับแรกจะประคบน้ำแข็งก่อน พอเริ่มรู้สึกชาคุณหมอจะฉีดยาชาให้ทั่วรักแร้ ต่อด้วยใช้เข็มจี้ขนทีละเส้นแล้วปล่อยคลื่นความถี่วิทยุออกมา
  • การดูแลตนเองหลังทำ ให้งดทาโลออน งดว่ายน้ำและห้ามไม่ให้รักแร้โดนแดดเลย ควรใช้น้ำแข็งประคบบ่อยๆ และทายาลดการอักเสบที่คุณหมอจ่ายให้หลังอาบน้ำเช้าเย็น ติดต่อกัน 7 วัน
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ต้องเล่าก่อนว่าเราไม่เคยทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้มาก่อนเลย ส่วนมากจะใช้วิธีการโกนและถอน แต่ยิ่งโกนหรือถอนขนรักแร้บ่อยๆ ก็รู้สึกว่ารักแร้เริ่มเป็นหนังไก่แถมขนก็สีเข้มขึ้นจากเดิมด้วย ทำให้เวลาใส่เสื้อแขนกุดก็จะไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่

ด้วยความที่เราไปกำจัดขนหน้าแข้งด้วยคลื่นความถี่วิทยุมา ซึ่งหลังจากทำผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาดีมาก สามารถกำจัดขนได้จริงๆ เราก็เลยอยากจะลองกำจัดขนรักแร้ด้วยคลื่นความถี่วิทยุดูบ้างค่ะ

ปกติเราก็จะใช้บริการกับทาง HDmall.co.th อยู่แล้วส่วนครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ เราเลือกจองแพ็กเกจ คอร์สกำจัดขนรักแร้ ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ 7 ครั้ง ที่ โรงพยาบาลยันฮี เพราะว่าเคยไปใช้บริการที่นี่แล้วเจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก ที่สำคัญมีคุณหมอคอยดูแลอยู่ทุกขั้นตอนด้วย เลยทำให้เรามั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน

สำหรับวิธีการจองคิวทำนัดก็ง่ายมากค่ะ หลังจากที่เลือกแพ็กเกจได้แล้วสามารถแจ้งแอดมินทางไลน์ @HDcoth ได้เลยว่าต้องการซื้อดีลแพ็กเกจนี้ จากนั้นก็แจ้งข้อมูลเพื่อส่งทำนัดกับเวชทะเบียนได้เลย ส่วนการชำระค่าบริการนั้นจะต้องไปชำระที่โรงพยาบาลก่อนและนำรูปใบเสร็จมาเบิกรับเงินส่วนลดแคชเบิกคืนค่ะ

รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่ โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

พอมาถึงที่โรงพยาบาลยันฮี ก็ยื่นคูปองพร้อมบัตรประชาชนให้เจ้าหน้าที่ดูได้เลยค่ะ จากนั้นก็จะมีพยาบาลพาไปวัดความดันโลหิตพร้อมกับสอบถามว่าล่าสุดประจำเดือนมาวันไหน เพราะการใช้เข็มจี้ขนจะเกี่ยวกับเส้นเลือดด้วย พอเสร็จแล้วก็ไปพบคุณหมอได้เลยค่ะ

ก่อนจะเริ่มทำคุณหมอก็จะอธิบายขั้นตอนการกำจัดขนด้วยคลื่นความถี่วิทยุให้ฟังก่อนพร้อมกับประเมินว่าเราต้องทำทั้งหมดกี่ครั้ง

ภาพก่อนกำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

จากที่ประเมินแล้ว เราจะต้องทำทั้งหมด 7 ครั้งค่ะ ซึ่งในแต่ละครั้งจะทำห่างกัน 4 เดือนขึ้นไป แต่ต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 1 ปีนะคะ ถ้าหากเกินระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าจบคอร์สทันที

ระยะการนัดกำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

สำหรับการเตรียมตัวก่อนกำจัดขนรักแร้ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ คุณหมอแนะนำว่าไม่ต้องโกนขนรักแร้มาก่อนก็ได้ค่ะ สามารถปล่อยให้ขนยาวเต็มที่ได้เลย

ขั้นตอนการกำจัดขนรักแร้ ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ ที่ โรงพยาบาลยันฮี

หลังจากคุยกับคุณหมอเสร็จ เราก็ไปเปลี่ยนเสื้อเป็นแขนกุดเพื่อที่จะได้สะดวกต่อการทำ จากนั้นพยาบาลจะประคบน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ก่อน พอเริ่มรู้สึกชาแล้วคุณหมอก็จะฉีดยาชาให้ทั่วบริเวณรักแร้เลยค่ะ

ขั้นตอนการกำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

จากนั้นพยาบาลจะนำเข็มมาให้ดูก่อน ซึ่งเค้าจะใช้เข็มใหม่เป็นเฉพาะของคนไข้ 1 คน ต่อ 1 เข็มเลย ซึ่งตัวเข็มจะมีลักษณะคล้ายตัวแอล โดยจะใส่ไว้ในซองที่มีป้ายชื่อของเราระบุอยู่ จากนั้นพยาบาลจะใช้เข็มจี้ไปที่ขนทีละเส้นแล้วปล่อยคลื่นความถี่วิทยุออกมา ขณะที่ทำคุณหมอก็จะคอยตรวจดูอยู่เป็นระยะๆ

ระหว่างที่จี้ขนก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เหมือนแค่มีอะไรมาสะกิดเบาๆ แต่ถ้าช่วงที่รู้สึกเจ็บเลยก็จะเป็นตอนที่ประคบน้ำแข็งค่ะ เพราะด้วยความที่มันเย็นมากๆ แล้วต้องประคบทิ้งไว้ 10-15 นาทีเลย สำหรับการกำจัดขนรักแร้ด้วยคลื่นความถี่วิทยุทั้งสองข้างใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ

ขั้นตอนกำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

หลังจากทำเสร็จแล้ว พยาบาลก็จะทาครีมแล้วใช้ผ้าก๊อซปิดไว้ให้เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่แผล เพราะหลังจากจี้ขนเสร็จจะมีแผลจุดเล็กๆ หลังจากนั้นก็ไปชำระค่าบริการที่แผนกการเงินและนำรูปใบเสร็จมาเบิกรับเงินส่วนลดแคชเบิกคืนได้เลยค่ะ

ขั้นตอนกำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

การดูแลตัวเองหลังจากกำจัดขนรักแร้ ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ

สำหรับการดูแลตนเองหลังทำ คุณหมอก็จะให้งดทาโลออน งดว่ายน้ำเพื่อป้องกันการอักเสบ และห้ามไม่ให้รักแร้โดนแดดเลย 7 วันค่ะ นอกจากนี้คุณหมอยังแนะนำให้ใช้น้ำแข็งประคบบ่อยๆ และทายาลดการอักเสบที่คุณหมอจ่ายให้หลังอาบน้ำเช้าเย็น ติดต่อกัน 7 วันด้วย

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังกำจัดขนรักแร้ ที่โรงพยาบาลยันฮี ด้วยคลื่นวิทยุ

บรรยากาศของ โรงพยาบาลยันฮี

สำหรับบรรยากาศของโรงพยาบาลยันฮี ก็สะอาดสะอ้านดีค่ะ มีป้ายบอกทางชัดเจน ไม่ว่าจะไปแผนกไหนเจ้าหน้าที่พาไปส่งตลอดเลย ไม่มีหลงแน่นอน

บรรยากาศของ โรงพยาบาลยันฮี
บรรยากาศของ โรงพยาบาลยันฮี

ด้านการให้บริการก็ประทับใจเช่นเดิมค่ะ พี่ๆ เจ้าหน้าที่และพยาบาลใส่ใจดูแลดีมากๆ ให้บริการรวดเร็ว ไม่ต้องนั่งรอคิวนาน ระหว่างที่ทำก็มีชวนคุยให้ผ่อนคลายอีกด้วย

หากใครที่สนใจอยากกำจัดขนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ ลองเข้ามาดูแพ็กเกจที่ HDmall.co.th ได้เลยค่ะ หรือจะจองผ่านไลน์ @HDcoth ก็ได้เช่นกัน ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นสุดคุ้ม จองฟรี จ่ายทีหลังได้ แถมยังซับพอร์ตดูแลค่าปรึกษาคุณหมอก่อนทำอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว รีบมาจองกันนะคะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat