รีวิวกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม Long Pulse ND Yag ที่ Gangnam Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรากำจัดขนรักแร้ด้วยการโกนและถอนมาตลอด จนทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่เป็นต่อดกดำขึ้นกว่าเดิม แถมรักแร้ก็หมองคล้ำและเป็นหนังไก่ ก็เลยอยากเปลี่ยนไปเลเซอร์กำจัดขนแทนค่ะ
  • เราเลือกกำจัดขนรักแร้ ด้วย Long Pulse ND Yag ที่ Gangnam Clinic เพราะเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียง ที่สำคัญคือมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการด้วย
  • ขั้นตอนการทำจะเริ่มจากโกนขนรักแร้ออกก่อน จากนั้นก็เริ่มกำจัดขนรักแร้ ด้วยเครื่อง Long Pulse ND Yag กันเลย ระหว่างทำเค้าก็จะเป่าลมเย็นให้ก็เลยแทบไม่รู้เจ็บเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังทำเสร็จทันที ก็รู้สึกได้เลยว่าขนรักแร้หลุดร่วงลงไปเยอะมาก รักแร้ดูเรียบเนียนสุดๆ จะกลับมาซ้ำอีกแน่นอน
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Gangnam Clinic

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะเจอปัญหาเดียวกับเราอยู่ ที่ผ่านมาเราโกนขนรักแร้ และถอนขนรักแร้มาตลอด จนทำให้ขนรักแร้เป็นตอ ขนรักแร้ดกดำขึ้นกว่าเดิม แถมผิวหนังใต้รักแร้หมองคล้ำ และเป็นผิวหนังไก่อีกต่างหาก

เพื่อให้วงแขนกลับมาเรียบเนียน เราเลยลองเสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตดูว่า มีวิธีไหนบ้างที่ช่วยทำให้ลดปัญหาหนังไก่ วงแขนเรียบเนียน และเส้นขนที่ขึ้นใหม่บางเล็กลงจนแทบมองไม่เห็นได้บ้าง

จนเราก็ได้มารู้จักกับเคล็ดลับวงแขนเรียบเนียนของดาราหลายๆ คน นั่นก็คือการกำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์นั่นเอง

และช่วงที่เสิร์ชหาข้อมูลนั้นเราก็ได้มาเจอกับโปรแกรมกำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์ Long Pulse ND Yag ที่ Gangnam Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งโปรโมชั่นนี้ก็ราคาดีมากๆ

แถมที่ Gangnam Clinic ยังเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงและคุ้นตาอยู่แล้ว เพราะมีดาราไอดอลไว้ใจมาใช้บริการเยอะแยะมากมาย แถมเค้ามีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการหลายสาขาเลย เราเลยไม่รอช้า ตัดสินใจเลือกใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

สำหรับสาขาที่เราเลือกเข้ามาใช้บริการก็คือ Gangnam Clinic สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ค่ะ พอมาถึงที่คลินิกก็ยื่นคูปองที่จองผ่าน HDmall.co.th ให้พี่เจ้าหน้าที่ดู จากนั้นเค้าก็จะเช็กข้อมูลการจองของเรา

กำจัดขนรักแร้ ที่ไหนดี?

ก่อนที่จะเริ่มกำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse ND Yag เจ้าหน้าที่ก็จะอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับแพ็กเกจนี้ให้ฟังก่อนว่า โปรแกรม Long Pulse ND Yag คืออะไร? เหมาะกับใครบ้าง?

Long Pulse ND Yag คืออะไร?

จากที่เจ้าหน้าที่อธิบายให้ฟัง โปรแกรมกำจัดขนรักแร้ที่ Gangnam Clinic มีทั้ง Elos Laser Advance Diode 3 พลังงาน และ Long Pulse ND Yag แต่ที่เราจะทำกันวันนี้คือ Long Pulse ND Yag ค่ะ

พี่เจ้าหน้าที่บอกว่า Long Pulse ND Yag ของ Gangnam Clinic นำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่มีความยาวคลื่น 1964 นาโนเมตร สามารถลงไปทำลายเส้นขนได้ลึกถึง 5 มิลลิเมตร มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนสูงกว่าเทคโนโลยีแบบเดิม

Long Pulse ND Yag คืออะไร?

ข้อดีของ Long Pulse ND Yag คือ สามารถทำได้กับทุกสีผิว ไม่ทำลายผิวชั้นบน หลังทำจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ที่สำคัญคือ ระหว่างทำก็ไม่เจ็บ ไม่แสบ และไม่เบิร์นด้วย แถมยังเหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ เอเชียที่มีขนหนาและรากขนลึกอย่างพวกเราโดยเฉพาะเลยน้า

ขั้นตอนการกำจัดขนรักแร้ ด้วย Long Pulse ND Yag

หลังจากพูดคุยเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะพาเราเข้าไปที่ห้องทำเลเซอร์เลยค่ะ อยากจะบอกว่าบรรยากาศด้านในห้องเป็นค่อนข้างเป็นส่วนตัวเลย แถมแอร์เย็นฉ่ำ เตียงก็นุ่มสบายมากๆ

สำหรับใครที่ไม่ได้สวมเสื้อแขนกุดมา ที่ Gangnam Clinic เค้าก็จะมีให้เปลี่ยนค่ะ แต่เราเตรียมตัวมาแล้วเจ้าหน้าที่จะให้ขึ้นไปนอนบนเตียงเลย

ขั้นตอนแรกเค้าจะโกนขนรักแร้ให้เราก่อน ต่อมาเค้าก็เปิดเครื่องเป่าลมเย็นให้ผิวบริเวณรักแร้ของเราเย็นๆ และเริ่มใช้เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ทีละจุดทั่วบริเวณรักแร้ของเรา

ขั้นตอนโกนขนรักแร้ก่อนทำเลเซอร์

ความรู้สึกระหว่างกำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse ND Yag แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยนะคะ เพราะมีเครื่องเป่าลมเย็นๆ คอยเป่าจ่อที่ผิวอยู่ตลอด ไม่แสบ และไม่เบิร์นสมคำร่ำลือสุดๆ

ใช้เวลากำจัดขนรักแร้ไม่เกิน 5 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ รวดเร็วมากๆ หลังจากยิงเลเซอร์เสร็จแล้วเจ้าหน้าที่ก็จะทาครีมลดการระคายเคืองให้ แล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ

ขั้นตอนกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม Long Pulse ND Yag

ผลลัพธ์หลังกำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse ND Yag

หลังจากกำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse ND Yag ไปแล้ว 1 ครั้ง เราก็รู้สึกได้เลยว่าขนรักแร้หลุดร่วงลงไปเยอะมากๆ รักแร้ดูเรียบเนียนสุดๆ เลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม Long Pulse ND Yag

แต่สำหรับผลลัพธ์ที่ว่าขนจะเส้นอ่อนลงหรือขึ้นน้อยลงมั้ย อันนี้พี่เจ้าหน้าที่แนะนำให้มาทำติดต่อกันสักประมาณ 10 ครั้ง ถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นค่ะ

บรรยากาศของ Gangnam Clinic

บรรยากาศของ Gangnam Clinic สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ก็ดีมากๆ เลยค่ะ คลินิกสะอาด ตกแต่งหรูหรา สวยงามดูน่าใช้บริการดี แถมสาขานี้ก็เดินทางสะดวก ไม่ใกล้จากที่ทำงานมากด้วย ทำเสร็จแล้วสามารถเดินช้อปปิ้งหาอะไรกินต่อได้เลย

Gangnam Clinic สาขาสีลมคอมเพล็กซ์

ด้านการให้บริการของพี่ๆ เจ้าหน้าที่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ให้บริการดีมาก น่ารักเป็นกันเอง แถมคอยดูแลให้คำปรึกษาเราอยู่ตลอด ประทับใจมากๆ ค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากให้รักแร้ดูเรียบเนียน เราแนะนำให้เข้ามากำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse ND Yag ที่ Gangnam Clinic เลยค่ะ เค้ามีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ ใครใกล้ที่ไหนก็เลือกเข้าไปใช้บริการที่นั่นได้เลย

ผู้ใช้บริการกำจัดขนรักแร้ ด้วยโปรแกรม Long Pulse ND Yag ที่ Gangnam Clinic

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปจองแพ็กเกจโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ HDmall.co.th นอกจากกำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse ND Yag แล้ว ในนี้เค้ายังรวบรวมแพ็กเกจเติมความสวย เพิ่มความมั่นใจอื่นๆ ของ Gangnam Clinic ไว้อยู่เพียบ ราคาดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้น้า


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat