รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic


รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ปกติเปิ้ลมีขนรักแร้บ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะมากมาย เลยใช้วิธีดั้งเดิม ใช้แหนบบ้าง ใช้มีดโกนบ้าง หรือบางทีก็แว๊กซ์บ้าง เคยได้ยินว่า ปัจจุบันมีการเลเซอร์กำจัดขน ก็เลยอยากจะลองดูสักครั้ง
  • เปิ้ลก็เลยหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็เลยรู้ว่า IPL (Intense Pulsed Light) จริงๆ แล้วคือ คลื่นแสง สามารถใช้ในการกำจัดขนได้ดี ช่วยให้เส้นขนมีสีอ่อนลง บางลงได้
  • เริ่มจากทำความสะอาดผิวให้ก่อน จากนั้นก็ลงเจลเย็น แล้วก็เริ่มยิง IPL เลยค่ะ ใช้เวลาแปปเดียวเอง ไม่เจ็บ ไม่รู้สึกอะไรเลยก็เสร็จแล้วหนึ่งข้าง ใช้เวลาโดยรวมทั้งสองข้างประมาณ 10 นาทีเท่านั้นก็กลับได้เลย
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Zenzen Clinic

ขนรักแร้กับผู้หญิง เป็นสิ่งที่ไม่ควรคู่กันค่ะ 555+ บอกก่อนว่าปกติเปิ้ลมีขนรักแร้บ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะมากมาย เลยใช้วิธีดั้งเดิม ใช้แหนบบ้าง ใช้มีดโกนบ้าง หรือบางทีก็แว๊กซ์บ้าง

หลายคนก็คงรู้นะคะ ว่าเวลาใช้แหนบ ใช้มีดโกน หรือแวกซ์บ่อยๆ เนี่ย สุดท้ายมันก็ไม่ได้ดีต่อผิวหนังของเรา ถ้าทำไม่ดีผลข้างเคียงก็จะมีขนคุด ผิวเป็นตุ่มเหมือนหนังไก่ หรือบางทีก็ผิวอักเสบเลยก็มี เป็นปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจยิ่งกว่าการมีขนอีกค่ะ

รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic

เปิ้ลเคยได้ยินว่า ปัจจุบันมีการเลเซอร์กำจัดขน ก็เลยอยากจะลองดูสักครั้ง จนมาเจอกับ Zenzen Clinic ค่ะ ที่นี่เค้ามีบริการกำจัดขนด้วย IPL ก็เลยสนใจ เปิ้ลก็เลยหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็เลยรู้ว่า IPL (Intense Pulsed Light) จริงๆ แล้วคือ คลื่นแสง สามารถใช้ในการกำจัดขนได้ดี ช่วยให้เส้นขนมีสีอ่อนลง บางลงได้

การเตรียมตัวก่อนการกำจัดขนด้วย IPL

จากที่เปิ้ลหาข้อมูลมา ก่อนกำจัดขนด้วย IPL ก็มีคำแนะนำบางอย่างอยู่เพื่อให้ตอนมาทำแล้วเห็นผลดีที่สุด ดังนี้ค่ะ

  • งดถอน หรือแว็กซ์ ก่อนมาใช้บริการ
  • งดโกนขนก่อนทำ 2-3 วัน ก่อนมาใช้บริการ

สำหรับการมาใช้บริการที่ Zenzen Clinic เปิ้ลจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th ค่ะ ที่นี่จะมีโปรโมชั่นเยอะมากๆ และ Zenzen Clinic ก็มีโปรโมชั่นหลายรายการเลยค่ะ ใครที่สนใจก็ตามมาดูกันได้นะคะ

Zenzen Clinic อยู่ที่ อาคารเทรนดี้ ชั้น 1A ซ. สุขุมวิท 13 ค่ะ เดินทางง่ายมากๆ ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา เดินมาที่ทางออก 3 เข้าซอยมาไม่ไกลค่ะ หรือถ้าลงรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท ก็ขึ้นมาที่ทางออก 3 เดินต่อ 700 เมตร ก็ถึงค่ะ

รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic

พอเข้ามาในอาคารเทรนดี้ ก็ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 1A เลี้ยวซ้ายแล้วเดินตามทางมาก็จะเจอกับ Zenzen Clinic ทางขวามือค่ะ หรือถ้าใครขับรถมาก็จอดรถที่นี่ได้เลย

บรรยากาศด้านนอกของคลินิกจะเห็นเด่นชัดมากๆ เพราะเปิดไฟสว่าง คลินิกดูโปร่งสบาย พอเข้ามาด้านในมีกลิ่นอโรม่าหอมๆ ให้บรรยากาศญี่ปุ่นๆ ค่ะ เจ้าหน้าที่ก็เข้ามาขอดูคูปองจาก HDmall.co.th เพื่อยืนยันตัวจน จากนั้นก็กรอกประวัติส่วนตัวเล็กน้อย

รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic
รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic

สักพักพี่พนักงานก็เรียกเข้าไปในห้องทรีตเมนต์เพื่อเตรียมทำ IPL ให้เราค่ะ โดยเริ่มจากทำความสะอาดผิวให้ก่อน จากนั้นก็สวมแว่นตากันแสงให้เราและลงเจลเย็นบริเวณรักแร้ค่ะ

รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic

ตอนที่เริ่มยิง IPL เปิ้ลแทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ให้อารมณ์แบบจิ๊บๆ มากใช้เวลายิงแปปเดียวเอง ไม่เจ็บเลยค่ะ รู้แบบนี้มาทำตั้งนานแล้ว โดยรวมทั้งสองข้างประมาณ 10 นาทีเท่านั้นก็กลับได้เลย

รีวิว IPL กำจัดขนรักแร้ ที่ Zenzen Clinic

หลังทำเสร็จทันทีก็เห็นเลยว่า ขนที่เป็นเส้นเล็กๆ ที่กำลังจะขึ้นหายไปหมดเลยค่ะ ปลื้มมาก ประทับใจมาก ชอบบบบบบ 

ครั้งแรกที่มาทำก็ประทับใจมากๆ ค่ะ คลินิกสะอาด พนักงานทุกคนน่ารัก ดูแลดีมากๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจดูโปรโมชั่นจาก Zenzen Clinic ที่ HDmall.co.th ได้เลยนะคะ

ข้อมูล Zenzen Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพฤหัสบดี-อังคาร (หยุดวันพุธ) 12.00-21.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีนานา (ทางออก 3) เดินต่อ 300 เมตร, MRT สถานีสุขุมวิท (ทางออก 3) เดินต่อ 700 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 อาคาร Trendy ชั้น 1A ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Zenzen Clinic ได้ที่นี่

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat