รีวิว รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic


รีวิว รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ผมมีปัญหาสิวอักเสบ สิวผดเห่อขึ้นทั่วหน้า สาเหตุเกิดจากแพ้น้ำและครีม ผมเคยรักษาสิวมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่ครบคอร์ส เลยอยากกลับมารักษาอีก
  • ผมเลือกรักษาสิว ที่ Romrawin Clinic เนื่องจากมีขั้นตอนรักษาที่ครบ เดินทางสะดวก และเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียง
  • โปรแกรมรักษาสิว AC Clear III มี 4 ขั้นตอนคือ กด ฉีด ทรีตเมนต์ และเลเซอร์ฆ่าเชื้อสิว ลดรอยแดง หลังจากทำเสร็จทุกขั้นตอนก็จะมีการทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้
  • ผลลัพธ์หลังจากรักษามาแล้ว 5 ครั้ง รู้สึกว่าหน้าเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ สิวผดและสิวอักเสบลดลงไปเยอะเลย จะมีเหลือรอยสิวที่ต้องรักษาเพิ่ม
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ #Romrawin Clinic #forthebetteryou

ผมมีปัญหาสิวอักเสบ สิวผดเห่อขึ้นทั่วใบหน้า สาเหตุเกิดจากการที่ผมแพ้น้ำและก็แพ้ครีม เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่ผมรับงานรีวิวและได้มีการใช้ครีมหลายตัวจนทำให้หน้าแพ้สิวขึ้นมา

ก่อนหน้านี้เคยไปรักษาสิวมาแล้ว 2 ครั้งครับ แต่ช่วงนั้นผมรักษาไม่ครบคอร์สเนื่องจากไปทำศัลยกรรม และช่วงที่ทำศัลยกรรมก็ต้องพักหน้า ห้ามล้างหน้า ทำให้สิวเห่อขึ้นเยอะกว่าเดิม รอบนี้เลยอยากกลับมารักษาสิวแบบจริงจังอีกครั้งนึงครับ

ผมได้มาเจอกับคอร์ส รักษาสิวด้วยโปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งผมลองอ่านรายละเอียดดูแล้วถือว่าเป็นโปรแกรมที่รักษาครบเลยครับ มีทั้งกดสิว ฉีดสิว ทำทรีตเมนต์ และมาส์กหน้า แถมคลินิกมีหลายสาขา เราสามารถเลือกสาขาที่เดินทางสะดวก และที่สำคัญ Romrawin Clinic เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ผมเลยไม่ลังเลตัดสินใจใช้บริการนี้ทันทีครับ

หลังจากจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th เรียบร้อยแล้ว ก็จะมีอีเมลส่งคูปองสำหรับใช้ยื่นที่คลินิกมาให้ ในคูปองก็จะระบุข้อมูลส่วนตัว วันเวลานัดหมาย และมีวิธีการเตรียมตัวก่อนมาใช้บริการรักษาสิวให้ครับ

การเตรียมตัวก่อนรักษาสิว

สำหรับการเตรียมตัวก่อนรับบริการ ในคูปองที่ทาง HDmall.co.th ส่งมาให้ก็จะมีข้อมูลระบุเอาไว้ครบถ้วน ดังนี้ครับ

  • งดทายาที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เช่น Tretinoin (Retin-A) Retinols Retinoids Glycolic Acid หรือครีมในกลุ่ม Anti-Aging อย่างน้อย 3 วันก่อนรับบริการ
  • งดแว็กซ์ผิว ขัดผิว สครับผิว นวดหน้า โกนขน ดึงขน เลเซอร์ บริเวณที่จะทำอย่างน้อย 3 วันก่อนรับบริการ
  • งดดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ 24 ชั่วโมงก่อนรับบริการ
  • งดกิจกรรมที่ส่งผลให้เลือดสูบฉีดไหลเวียนมากขึ้น เช่น การออกกำลังกาย ซาวน่า ในช่วง 24 ชั่วโมงก่อนรับบริการ

ส่วนสาขาที่ผมมาใช้บริการคือ Romrawin สาขา Siam Paragon ครับ เนื่องจากเดินทางสะดวกสามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีสยาม ทางออก 3 หรือ 5 ก็ได้ คลินิกอยู่ที่ชั้น 2 หาไม่ยากเลย

ขั้นตอนการรักษาสิว AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

ผู้ใช้บริการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

พอมาถึง Romrawin Clinic สาขาสยาม ก็ยื่นคูปองที่จองคิวทำนัดมากับ HDmall.co.th ให้พี่พนักงานเลยครับ จากนั้นก็นั่งรอเรียกคิวเข้ารับบริการสักครู่

รอไม่นานพี่พนักงานก็จะพาเข้าห้องรักษาเลยครับ ขั้นตอนแรกพี่พนักงานจะสวมหมวกคลุมผมให้ก่อน จากนั้นก็เอาผ้ามารัดบริเวณเหนือหน้าผาก และเอาอีกผืนมาวางบริเวณหน้าอกแล้วห่มผ้าทับ

จากนั้นก็เริ่มทำความสะอาดผิวหน้าของผมด้วยโลชั่นล้างเครื่องสำอางและใช้ฟองน้ำชุบน้ำเช็ดออกครับ จากนั้นก็จะเริ่มโปรแกรมรักษาสิว AC Clear III เลย

ขั้นตอนที่ 1 คือการกดสิว พี่พนักงานจะใช้อุปกรณ์เปิดหัวสิวเพื่อเอาหนองออกและใช้ก้านสำลีมากดสิวให้ครับ

ขั้นตอนการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic
ขั้นตอนการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

พอกดสิวเสร็จแล้วก็จะเริ่มขั้นตอนที่ 2 คือการฉีดสิว โดยพี่พนักงานจะฉีดไปที่บริเวณชั้นผิวหนังที่เป็นสิว ซึ่ง 2 ขั้นตอนนี้ตอนทำก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยครับ พี่พนักงานมือเบามาก

ขั้นตอนการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

จากนั้นพี่พนักงานก็จะเช็ดทำความสะอาดหน้าให้อีกครั้ง แล้วเริ่มขั้นตอนที่ 3 การทำทรีตเมนต์หน้า พี่พนักงานจะลงตัวเจลทรีตเมนต์และใช้เครื่องปล่อยพลังงานผลักสารบำรุงวนไปทั่วๆ หน้าของผมเพื่อให้สารบำรุงต่างๆ ซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกครับ

ขั้นตอนการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

ซึ่งตัวผมเองได้ทำการรักษาสิวคอร์สนี้มาแล้ว 5 ครั้ง สำหรับขั้นตอนที่ 3 แต่ละรอบก็จะมีการผลัดเปลี่ยนกันระหว่างการทำทรีตเมนต์และเลเซอร์ครับ ถ้าเป็นการเลเซอร์ พี่พนักงานก็จะใช้เครื่องยิงเลเซอร์มายิงบริเวณที่เป็นสิว เพื่อฆ่าเชื้อสิวให้ครับ

ขั้นตอนการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายขั้นตอนที่ 4 การมาส์กเลเซอร์ฆ่าเชื้อสิว ลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว พี่พนักงานจะใช้เครื่องเลเซอร์ยิงไปบริเวณรอยสิวทั่วหน้าเลย จะรู้สึกจี๊ดๆ นิดหน่อยครับ

จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยการมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หลังจากครบ 15 นาทีก็ลอกออกและทำการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมกับทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ

ขั้นตอนการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

คอร์สนี้ก็จะไม่ได้มีการจ่ายยาหรือให้ครีมบำรุงอะไรมานะครับ หากเราต้องการที่จะซื้อครีมบำรุงหรือยาของทางคลินิก พี่พนักงานก็ให้เป็นส่วนลดมา 10% ครับ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ 6 ครั้ง

หลังจากใช้บริการรักษาสิว ที่ Romrawin Clinic มาครั้งนี้ครั้งที่ 6 แล้ว ผมก็รู้สึกว่าหน้าของผมเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ เทียบจากภาพครั้งแรกจนถึงครั้งล่าสุด สิวผดและสิวอักเสบก็คือลดลงไปเยอะเลย

ผลลัพธ์หลังใช้บริการ 3 ครั้ง
ผลลัพธ์หลังใช้บริการ 6 ครั้ง
ผลลัพธ์หลังทำครั้งที่ 6 หนึ่งสัปดาห์

จากภาพที่เห็นในทุกๆ ครั้ง แม้ว่าบริเวณสิวจะมีรอยแดงจากการรักษา แต่สิวก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ แม้ว่าตอนนี้จะมีสิวขึ้นอยู่เล็กน้อย แต่ผมก็เลือกที่จะรักษาสิวที่ Romrawin Clinic ต่อไป เพราะว่าผมสัมผัสด้วยตัวเองเลยครับว่าที่นี่รักษาสิวได้จริง

นอกจากนี้ สิวที่รักษาไปแล้วทำให้มีรอยสิวหลงเหลืออยู่บ้าง ซึ่งผมก็จะเลือก Romrawin Clinic ให้ดูแลรักษารอยสิวของผมต่อไป เพราะเชื่อมั่นในฝีมือของคุณหมอและพี่พนักงานทุกคนมากๆ ครับ

บรรยากาศของ Romrawin Clinic

สำหรับบรรยากาศของ Romrawin Clinic สาขาสยามถือว่าดีมากๆ เลยครับ เป็นคลินิกที่อยู่ในห้างเดินทางสะดวกมาก ด้านในคลินิกสะอาด มีมาตรการป้องกันโควิดทำให้เรารู้สึกมั่นใจที่จะใช้บริการครับ

พี่ๆ พนักงานทุกคนก็น่ารัก บริการดี คอยให้คำปรึกษาให้คำแนะนำเป็นอย่างดีเลยครับ ประทับใจมากๆ

ผู้ใช้บริการ รักษาสิว โปรแกรม AC Clear III ที่ Romrawin Clinic

สำหรับใครที่มีปัญหาสิวอยู่ ผมก็แนะนำให้มาใช้บริการที่ Romrawin Clinic เลยครับ ที่นี่มีหลายสาขา มีขั้นตอนการรักษาที่ครบ สามารถเข้าไปเลือกดูแพ็กเกจทาง HDmall.co.th ได้เลย เพราะในนี้เขามีโปรโมชั่นดีๆ ของ Romrawin Clinic อยู่เพียบ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat