เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง ทำได้อย่างไร?


เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง

HDmall สรุปให้

ขยาย

ปิด

 • นอกจากขนาดและความยาวของอวัยวะเพศชายจะขึ้นอยู่กับพันธุกรรมและเชื้อชาติแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับขนาดและความยาวของอวัยวะเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือปริมาณไขมันสะสม การสูบบุหรี่ การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์
 • การบริหารอุ้งเชิงกรานเป็นประจำด้วยการฝึกเกร็งกล้ามเนื้อคล้ายการกลั้นปัสสาวะ โดยให้เกร็งกล้ามเนื้อค้างไว้และคลายเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก และทำซ้ำอีก 3-4 รอบ แนะนำให้บริหารด้วยวิธีนี้วันละครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 4-6 สัปดาห์ จะช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีขึ้น
 • หากมีการบริหาร หรือออกกำลังกายองคชาตอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ กล้ามเนื้อภายในองคชาติก็อาจเพิ่มขนาดขึ้นได้ ทำให้อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้น เพียงแต่วิธีการนี้ต้องใช้เวลาและความมีวินัยในการบริหารอย่างมาก
 • ข้อเสียของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเองคือ เพิ่มขนาดได้ไม่มากนักเมื่อเทียบกับการฉีด และการผ่าตัด
 • เปรียบเทียบราคาล่าสุดและแพ็กเกจเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตกแต่งรูปทรงอวัยวะเพศ หรือแอดไลน์ @hdcoth

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายในปัจจุบันมีหลายวิธี เช่น การฉีดไขมัน การผ่าตัดเสริมด้วยเนื้อเยื่อจริง การผ่าตัดเสริมด้วยวัสดุสังเคราะห์และซิลิโคน การผ่าตัดยืดขนาด แต่ละวิธีก็ให้ผลลัพธ์แตกต่างกันไป

แต่บางคนก็กลัวมีดหมอ กลัวผลลัพธ์ไม่เป็นดั่งใจ กลัวผลข้างเคียงและภาวะแทรกซ้อนที่อาจตามมา จึงอยากรู้ว่า “มีวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่และยาวขึ้นด้วยตนเองไหม?” HDmall.co.th รับอาสาพาไปหาคำตอบ

เช็กราคาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง ทำได้อย่างไรบ้าง?

นอกจากขนาดและความยาวของอวัยวะเพศชายจะขึ้นอยู่กับพันธุกรรม เชื้อชาติ และสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับขนาดและความยาวของอวัยวะเพศชาย 

ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือปริมาณไขมันสะสม การสูบบุหรี่ การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์  

ดังนั้นหากปฏิบัติตามคำแนะนำดังต่อไปนี้ ก็อาจช่วยเพิ่มขนาดและความยาวของอวัยวะเพศชายได้

 • เลิกสูบบุหรี่ เนื่องจากบุหรี่อุดมไปด้วยสารพิษมากกว่า 3,000 ชนิด เมื่อสูบบุหรี่เป็นเวลานานๆ การสะสมของสารพิษเหล่านี้จะทำให้หลอดเลือดค่อยๆ ตีบลงรวมถึงหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศด้วยทำให้เลือดไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงอวัยวะเพศลดลง ส่งผลต่อขนาดของอวัยวะเพศได้
 • เลิกดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะปริมาณแอลกอฮอล์สะสมจะส่งผลเสียต่อหลอดเลือดในร่างกายไม่ต่างจากสารพิษในบุหรี่
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรตีนจากเนื้อสัตว์สีขาว เช่น ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อไก่ ไข่ ผักสด ผลไม้สดโดยเฉพาะแตงโม สับปะรด อะโวคาโด และธัญพืชต่างๆ เพราะอาหารเหล่านี้มีวิตามินและแร่ธาตุที่มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ หากรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม
 • ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน โดยทั่วไปผู้ชายอ้วน หรือมีไขมันสะสมอยู่ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะส่วนพุง ไขมันจะลงไปสะสมถึงบริเวณหัวหน่าวทำให้อวัยวะเพศดูสั้น ดังนั้นหากลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานได้ ปริมาณไขมันสะสมจะลดน้อยลง อวัยวะเพศจึงดูยาวขึ้น
 • ออกกำลังกายอย่างเหมาะสมและสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการออกกำลังกายเน้นช่วงล่างของร่างกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง เลือดไหลเวียนได้ดี
เช็กราคาขริบปลายแบบไร้เลือด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการบริหารอุ้งเชิงกราน คืออะไร?

เนื่องจากบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะมีเส้นเลือดขนาดใหญ่ ทำหน้าที่่กักเก็บเลือดไม่ให้ไหลออกจากอวัยวะเพศในขณะที่มีการแข็งตัว

หากกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานมีความแข็งแรง ย่อมมีผลต่อการแข็งตัวที่ดีของอวัยวะเพศ นั่นหมายถึง “ขนาดและความยาวของอวัยวะเพศ” ที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

การบริหารอุ้งเชิงกรานเป็นประจำด้วยการฝึกเกร็งกล้ามเนื้อคล้ายการกลั้นปัสสาวะ โดยให้เกร็งกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวค้างไว้และคลายกล้ามเนื้อเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก และทำซ้ำอีก 3-4 รอบ

แนะนำให้บริหารด้วยวิธีนี้วันละครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 4-6 สัปดาห์ นอกจากจะช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีขึ้น ทำให้น้ำอสุจิพุ่งไปได้ไกลขึ้นด้วย ยังช่วยให้สามารถกลั้นปัสสาวะได้ดีขึ้นด้วย

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการนวด คืออะไร?

เนื่องจากองคชาตประกอบด้วยกล้ามเนื้อฟองน้ำ ภายในมีท่อปัสสาวะและท่ออสุจิอยู่ ไม่มีกระดูกแต่อย่างใด เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ เลือดจำนวนมากจะไหลเวียนมาสะสมอยู่บริเวณนี้ทำให้องคชาตแข็งตัวขึ้น ขนาดจึงพลอยใหญ่ขึ้นตามมานั่นเอง

ดังนั้นหากมีการบริหาร หรือออกกำลังกายองคชาตอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ กล้ามเนื้อภายในองคชาติก็อาจเพิ่มขนาดขึ้น ทำให้อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้น เพียงแต่วิธีการนี้ต้องใช้เวลาและความมีวินัยในการบริหารอย่างมาก

ส่วนการเพิ่มความยาวอวัยวะเพศชายด้วยการนวดอาจไม่เห็นผลชัดเจนนัก

วิธีนวดแบบ Jelqing Method

Jelqing Method มีที่มาจาก “Milking Method” ลักษณะเหมือนการรีดนมวัวแบบง่ายๆ แต่เปลี่ยนเป็นจับอวัยวะเพศรูดเข้า-ออกแทน จุดประสงค์เพื่อนวดเพิ่มขนาดและเพิ่มความแข็งแรงให้กับอวัยวะเพศ

 1. ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ของมือซ้ายจับตรงโคนอวัยวะเพศชาย (นิ้วโป้งอยู่บน นิ้วชี้อยู่ล่าง) แล้วรูดขึ้นช้าๆ ไปให้ถึงรอยหยักของหัวอวัยะเพศ จากนั้นสลับมาใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ของมือขวารูดขึ้นไปช้าๆ จนถึงรอยหยักเช่นกัน ทำเช่นนี้สลับซ้าย-ขวา จนครบ 50 ครั้ง
 2. ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ของมือข้างถนัด ทำเป็นห่วงรัดรอบโคนอวัยวะเพศคล้ายสัญลักษณ์ OK แล้วรูดมือขึ้นเบาๆ จากโคนจนถึงรอยหยักโดยไม่ต้องรูดลง แล้วกลับไปรูดขึ้นมาจากส่วนโคนอีกครั้ง รูดซ้ำไปเรื่อยๆ อย่างน้อย 3 นาที
 3. ใช้ฝ่ามือซ้ายรองอวัยวะเพศไว้ด้านล่าง ส่วนฝ่ามือขวาอยู่ด้านบน ใช้เวลานวดประมาณ 2 นาที
 4. หลังจากนวดเสร็จแล้ว ให้ขมิบก้นพร้อมกระดกอวัยวะเพศขึ้นให้ได้มากครั้งที่สุดเท่าที่ทำได้ หากสามารถทำได้ถึง 50 ครั้ง จะดีมาก เมื่อครบตามจำนวนให้กลับไปเริ่มทำตามขั้นตอนที่ 1 ใหม่อีกครั้ง ทำวนไปจนครบประมาณ 15 นาทีถือว่า จบขั้นตอน

หากต้องการให้ได้ผลดียิ่งขึ้นแนะนำว่า ก่อนเริ่มบริหารให้ประคบอวัยวะเพศด้วยผ้าร้อน จนได้ที่แล้วจึงเช็ดอวัยวะเพศให้แห้ง จากนั้นนวดอวัยวะเพศเบาๆ จนเริ่มขยายตัว

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร?

ข้อดีของวิธีนี้

 • ไม่เจ็บตัว
 • ไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย
 • ไม่เสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อน หรือการอักเสบ
 • ไม่ใช้ยา
 • ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ข้อเสียของวิธีนี้

 • ใช้เวลานานนับปีกว่าจะเห็นผล 
 • หากอวัยวะเพศเสียดสีมากเกินไปอาจทำให้มีสีคล้ำขึ้น
 • เพิ่มขนาดได้ไม่มากนักเมื่อเทียบกับการฉีด และการผ่าตัด

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเองจะได้ผลหรือไม่นั้น นอกจากต้องบริหาร หรือนวดอวัยวะเพศถูกวิธี และต้องทำอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังสัมพันธ์กับอายุและสุขภาพของผู้บริหารด้วย

เช็กราคาขริบปลายแบบไร้เลือด

หากเริ่มบริหาร หรือนวดอวัยวะเพศ ตั้งแต่อายุยังไม่มาก กล้ามเนื้อภายในอวัยวะเพศชายย่อมมีโอกาสพัฒนาได้เร็วและมากกว่าผู้ที่อายุมากนั่นเอง

หากมีปัญหาอยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตกแต่งรูปทรงอวัยวะเพศ สามารถ เปรียบเทียบราคาล่าสุดและแพ็กเกจเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตกแต่งรูปทรงอวัยวะเพศ ตามที่ต้องการได้ที่นี่เลย หรือที่ไลน์ @hdcoth มีจิ๊บใจดีพร้อมตอบทุกข้อความ ให้บริการข้อมูล สั่งซื้อแพ็กเกจ และจองคิวนัดหมายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึงตีหนึ่ง! แอดเลยไม่ต้องรอ


บทความที่เกี่ยวข้อง


ที่มาของข้อมูล

ขยาย

ปิด

 • Amanda Barrell, Do penis enlargement methods work? (https://www.medicalnewstoday.com/articles/323688#can-a-person-increase-the-size-of-their-penis), 30 June 2021.
 • Mayo Clinic Staff, Penis-enlargement products: Do they work? (https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/penis/art-20045363), 30 June 2021.
 • NHS, Penis enlargement (https://www.nhs.uk/live-well/sexual-health/penis-enlargement/), 30 June 2021.
 • Susan Bernstein, Penis Enlargement: Does It Work?(https://www.webmd.com/men/features/penis-enlargement-does-it-work), 30 June 2021.
 • Timothy J. Legg, Ph.D., CRNP, Penis Enlargement Surgery: How Much Does It Cost and Is It Worth the Risk? (https://www.healthline.com/health/mens-health/penis-enlargement-surgery-cost), 30 June 2021.
@‌hdcoth line chat