เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดไขมัน คืออะไร?


เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย-ฉีดไขมันเพิ่มขนาด-ฉีดน้องชาย

HDmall สรุปให้

ขยาย

ปิด

 • เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดไขมัน (Fat transfer) เป็นวิธีที่ใช้กันแพร่หลายมากว่า 20 ปีแล้ว เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัย ร่างกายไม่ต่อต้าน และเห็นผลลัพธ์ในเรื่องขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้จริง
 • แม้การปลูกถ่ายเซลล์ไขมันโดยการฉีดนี้ เซลล์ไขมันจะมีการตาย หรือยุบตัวลงบ้างตามธรรมชาติ แต่เมื่อการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันคงที่แล้ว ไม่ยุบตัว หรือละลายอีก พบว่า วิธีนี้สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ถึง 60% จากเดิม
 • หากระยะเวลาผ่านไปเซลล์ไขมันมีการยุบตัวลงอีก อวัยวะเพศมีขนาดเล็กลง ผู้เข้ารับบริการอาจต้องเข้ามาฉีดไขมันเพิ่มเติมเพื่อคงขนาดที่ต้องการเอาไว้ แต่หากรู้สึกไม่ต้องการฉีดอีกต่อไปแล้วก็สามารถทำได้ทันที ไม่จำเป็นต้องพบแพทย์เพื่อทำการแก้ไขแต่อย่างใด
 • หากขั้นตอนการดูดไขมันออกมา การทำให้ไขมันบริสุทธิ์ไม่ได้มาตรฐาน หรือแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ อาจจะทำให้ไขมันที่ฉีดเข้าไปสลายได้เร็วในเวลาไม่กี่เดือน แพทย์ผู้ฉีดไขมันต้องมีความเชี่ยวชาญ เพื่อลดโอกาสเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด เนื่องจากภาวะดังกล่าวยังไม่มียาที่ช่วงสามารถสลายไขมันได้
 • เปรียบเทียบราคาล่าสุดและแพ็กเกจเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตกแต่งรูปทรงอวัยวะเพศ หรือแอดไลน์ @hdcoth

เราอาจเคยได้ยินข่าว บรรดาผู้ชายที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายของตนให้ใหญ่และยาวขึ้น ด้วยการไปหาซื้อของเหลวมาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง เช่น น้ำมันมะกอก (พาราฟินโนม่า) บ้างก็ใช้ขี้ผึ้ง

แต่เกือบทั้งหมดมักล้มเหลว เกิดการอักเสบ ติดเชื้อ เลือดไหล เนื้อเน่า ให้ต้องแก้ไข บางรายแทนที่จะเพิ่มความเป็นชาย กลับกลายเป็นต้องเสียความเป็นชายไปด้วยการต้องตัดอวัยวะเพศออกเพื่อรักษาชีวิตไว้ก่อนก็มี

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีหลายวิธีด้วยกัน แต่หากคุณสนใจวิธีฉีดเพิ่มขนาดด้วยของเหลว ขอแนะนำให้รู้จัก “การฉีดไขมันตนเองเพื่อเพิ่มขนาด” ซึ่งเป็นวิธีที่น่าสนใจ เพราะไขมันสามารถเข้ากับเซลล์ร่างกายได้ดี ไม่เสี่ยงต่อการต่อต้าน 

ฉีดไขมันเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคืออะไร? มีข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร? ผลลัพธ์เป็นอย่างไร HDmall.co.th จะพาไปดู

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดไขมัน คืออะไร?

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดไขมัน (Fat transfer) เป็นวิธีที่ใช้กันแพร่หลายมากว่า 20 ปีแล้ว เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัย ร่างกายไม่ต่อต้าน และเห็นผลลัพธ์ในเรื่องขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้จริง

แม้การปลูกถ่ายเซลล์ไขมันโดยการฉีดนี้ เซลล์ไขมันจะมีการตาย หรือยุบตัวลงบ้างตามธรรมชาติ แต่เมื่อการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันคงที่แล้ว ไม่ยุบตัว หรือละลายอีก พบว่า วิธีนี้สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ถึง 60% จากเดิม

ยกตัวอย่างเช่น ค่าเฉลี่ยคนไทยมีเส้นรอบวงอยู่ประมาณ 8-9 เซนติเมตร หลังฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศแล้ว เส้นรอบวงจะเพิ่มได้ถึง 14-16 เซนติเมตร จากนั้นจะลดลงประมาณ 20% เท่ากับประมาณ 3 เซนติเมตร

เท่ากับว่า สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศจาก 8 เซนติเมตร ไปเป็นประมาณ 13 เซนติเมตรได้จากการฉีดไขมัน

แต่หากระยะเวลาผ่านไปเซลล์ไขมันมีการยุบตัวลงอีก อวัยวะเพศมีขนาดเล็กลง ผู้เข้ารับบริการอาจต้องมาพบแพทย์เพื่อพิจารณาว่าสามารถฉีดไขมันเพิ่มเติมเพื่อคงขนาดที่ต้องการเอาไว้ได้หรือไม่ หรือหากไม่สามารถฉีดไขมันเพิ่มได้อีก จะมีวิธีเพิ่มขนาดอย่างไรอีกบ้าง

แต่หากรู้สึกไม่ต้องการฉีดอีกต่อไปแล้วก็สามารถทำได้ทันที ไม่จำเป็นต้องพบแพทย์เพื่อทำการแก้ไขแต่อย่างใด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการฉีดไขมัน ขั้นตอนเป็นอย่างไร?

เริ่มจากการเตรียมไขมันที่จะนำมาฉีด โดยดูดไขมันที่สะสมในส่วนท้อง หรือต้นขาของผู้เข้ารับบริการ แล้วนำเซลล์ไขมันที่ได้มาผ่านกระบวนการทำให้ไขมันบริสุทธิ์ก่อนจะนำมาใช้ กระบวนการนี้ต้องเป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการสัมผัสอากาศและการปนเปื้อนเชื้อโรค

ก่อนที่จะนำไขมันบริสุทธิ์ไปฉีดลงใต้ชั้นผิวหนังอวัยวะเพศชายส่วนที่ต้องการเพิ่ม จากนั้นต้องรอให้ไขมันเกิดการปลูกถ่ายเซลล์อย่างสมบูรณ์ก่อนจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ในระหว่างนี้ต้องมีการนวดอย่างถูกวิธีราว 2-3 เดือนเพื่อให้ไขมันที่ฉีดนั้นกระจายตัวให้ทั่วลำอวัยวะเพศ ไม่ให้ไขมันไปกระจุกตัวอยู่ตรงจุดใดจุดหนึ่ง ซึ่งอาจทำให้อวัยวะเพศตะปุ่มตะป่ำ หรือบิดเบี้ยวตามมาได้

ข้อดี-ข้อเสียของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการฉีดไขมัน คืออะไร?

ข้อดี

 • เจ็บตัวน้อย เพราะไม่ต้องผ่าตัด
 • มีโอกาสได้ลดไขมันสะสมเฉพาะจุดไปด้วย
 • หมดปัญหาร่างกายต่อต้าน หรือมีอาการแพ้ ภาวะแทรกซ้อนตามมา เนื่องจากเป็นแอนติเจนเดียวกัน
 • สามารถเติมไขมันได้ตามปริมาณที่ต้องการ และเติมได้บ่อยครั้ง
 • หากไม่ต้องการเพิ่มขนาดอีกต่อไป ก็ไม่จำเป็นต้องไปพบแพทย์เพื่อแก้ไข หรือผ่าตัดออก เพราะไขมันสามารถสลายตัวได้ตามธรรมชาติ

ข้อเสีย

 • ไขมันเป็นของเหลวมีโอกาสไหลไปด้านใดด้านหนึ่งได้ จึงอาจทำให้ได้รูปทรงไม่สมดุล ไม่สมมาตร
 • ไขมันเมื่อดูดออกมาจากร่างกาย แล้วย้ายไปฉีดยังส่วนอื่นๆ ของร่างกายไขมันมีโอกาสทั้ง “เป็น” โดยเกาะกับเซลล์ใหม่ได้และมีเลือดมาเลี้ยง และมีโอกาส “ตาย” ซึ่งเป็นเรื่องปกติของเซลล์ โดยปกติเมื่อฉีดเสร็จแล้ว เซลล์ไขมันจะมีการสลายตัวจนเหลือเพียง 20-30% ทำให้ต้องฉีดเพิ่มให้ได้ขนาดเส้นรอบวงตามต้องการ ซึ่งนั่นหมายถึง ต้องเจ็บตัวอีกหลายครั้ง
 • หากขั้นตอนการดูดไขมันออกมา การทำให้ไขมันบริสุทธิ์ไม่ได้มาตรฐาน หรือแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ อาจจะทำให้ไขมันที่ฉีดเข้าไปสลายได้เร็วในเวลาไม่กี่เดือน
 • อวัยวะเพศหลังฉีดไขมันแล้วจะมีความนิ่มมากกว่าปกติ แต่เมื่อแข็งตัวก็จะมีสภาพปกติสามารถใช้งานได้
 • แพทย์ผู้ฉีดไขมันต้องมีความเชี่ยวชาญ เพื่อลดโอกาสเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด เนื่องจากภาวะดังกล่าวยังไม่มียาที่ช่วยสามารถสลายไขมันได้
 • ในคนที่ผอมมากๆ หรือมีอายุมาก ไขมันที่ได้จะไม่ค่อยมีคุณภาพเท่าที่ควรจะนำมาใช้

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการฉีดไขมันต่างจากฉีดฟิลเลอร์อย่างไร?

นอกจากการใช้ไขมันตัวเองมาฉีดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแล้ว ยังมีการนำ “ฟิลเลอร์ (Filler)” สารเติมเต็มซึ่งผลิตจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) (HA) โดยทั่วไปนิยมฉีดบริเวณใบหน้ามาฉีดเพิ่มขนาดได้ด้วย โดยแพทย์จะเป็นผู้คำนวณปริมาณของฟิลเลอร์ที่ใช้ให้เหมาะสมกับขนาดอวัยวะเพศที่ผู้เข้ารับบริการต้องการเพิ่ม

ข้อดีของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดฟิลเลอร์คือ เห็นผลลัพธ์เร็ว ได้ขนาดเส้นรอบวงตามต้องการ และอวัยวเพศจะมีขนาดคงที่ ไม่ยุบตัว ได้รูปทรง สมมาตรตามต้องการ โดยการฉีดฟิลเลอร์ 1 ครั้งจะมีอายุอยู่ราว 1-2 ปี

หากรู้สึกว่า น้องชายของคุณเล็กเกินไปจนขาดความมั่นใจ สนใจเพิ่มขนาดแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ หรือศัลยแพทย์ตกแต่งก่อนเพื่อได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมและปลอดภัย ไม่ควรไปหาซื้อของเหลวต่างๆ มาฉีดอวัยวะเพศเองเด็ดขาด หากไม่อยากเสี่ยงสูญเสียความเป็นชายไปเพราะอวัยวะเพศเน่า

หากมีปัญหาอยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตกแต่งรูปทรงอวัยวะเพศ สามารถ เปรียบเทียบราคาล่าสุดและแพ็กเกจเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตกแต่งรูปทรงอวัยวะเพศ ตามที่ต้องการได้ที่นี่เลย หรือที่ไลน์ @hdcoth มีจิ๊บใจดีพร้อมตอบทุกข้อความ ให้บริการข้อมูล สั่งซื้อแพ็กเกจ และจองคิวนัดหมายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึงตีหนึ่ง! แอดเลยไม่ต้องรอ


ที่มาของข้อมูล

ขยาย

ปิด

 • Mayo Clinic Staff, Penis-enlargement products: Do they work? (https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/penis/art-20045363), 23 June 2021.
 • NHS, Penis enlargement (https://www.nhs.uk/live-well/sexual-health/penis-enlargement/), 23 June 2021.
 • Susan Bernstein, Penis Enlargement: Does It Work?(https://www.webmd.com/men/features/penis-enlargement-does-it-work), 23 June 2021.
 • Timothy J. Legg, Ph.D., CRNP, Penis Enlargement Surgery: How Much Does It Cost and Is It Worth the Risk? (https://www.healthline.com/health/mens-health/penis-enlargement-surgery-cost), 23 June 2021.
 • Amanda Barrell, Do penis enlargement methods work? (https://www.medicalnewstoday.com/articles/323688#can-a-person-increase-the-size-of-their-penis), 23 June 2021.
@‌hdcoth line chat