รวม 8 คลินิกศัลยกรรม สวยปังทั้งจมูก ตา หน้าอก


รวมคลินิกศัลยกรรม

คิดจะศัลยกรรมทั้งที ก็ต้องเลือกสถานที่ที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐานตั้งแต่สถานที่ ศัลยแพทย์ และเทคโนโลยีที่ใช้ ดังนั้น HDmall จึงรวบรวม 8 คลินิกศัลยกรรมชื่อดัง งานดี ใช้เทคโนโลยีทันสมัย แถมทีมงานมืออาชีพ สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาตัวเลือกสำหรับศัลยกรรมหน้าอก ทำจมูก หรือตา มาดูที่นี่ได้เลย

1. APEX Medical Center

คลินิกศัลยกรรมชื่อดังย่านทองหล่อและเพลินจิต กับบริการเสริมความงามครบทั้งเสริมหน้าอก ทำจมูก หรือทำตา เน้นผลลัพธ์ที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ

เริ่มกันที่การ “เสริมหน้าอก” APEX Medical Center โดดเด่นด้วยเทคนิค CAL (Cell-Assisted Lipotransfer) หรือการฉีดไขมันส่วนเกินจากต้นขาหรือหน้าท้องที่ผ่านการสกัดสเตมเซลล์เพื่อเพิ่มคุณภาพเซลล์ไขมันมาเสริมหน้าอก ทำให้ไม่ถูกย่อยสลายหรือถูกดูดซึมไป หรือจะเป็นเทคนิค Hybrid Y LINE ที่ใช้ซิลิโคนคุณภาพสูงร่วมกับไขมันตัวเองก็ทำได้

มาดูฝั่ง “ทำจมูก” ก็มีหลายวัสดุให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนอ่อน เนื้อเยื่อจากร่างกาย รวมถึงการใช้ซิลิโคนร่วมกับกระดูกอ่อนหลังใบหู สามารถเลือกความยาวของจมูกและทรงที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย รวมถึงการ “ทำตา” ซึ่งไม่ว่าจะทำตาสองชั้น หรือแก้ปัญหาหนังตาตก ริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา เก็บถุงไขมันใต้ตา ก็มีบริการพร้อมและเน้นให้ดูเป็นธรรมชาติทุกงาน 

รวมคลินิกศัลยกรรม, Apex Medical center 1

รวมคลินิกศัลยกรรม, Apex medical clinic 2

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • สาขาเพลินจิต: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-20.30 น. กดดูแผนที่ 
 • สาขาทองหล่อ: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-20.30 น. กดดูแผนที่ 

2. Dermaster

ไม่ว่าจะหน้าอก จมูก หรือตา คลินิกศัลยกรรม Dermaster ก็มีศัลยแพทย์ฝีมือดี คอยให้บริการทั้ง 4 สาขาทั่วกรุงเทพ สำหรับการ “เสริมหน้าอก” นอกจากจะได้หน้าอกสวยดูเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิคพิเศษของศัลยแพทย์ และซิลิโคนคุณภาพหลายแบรนด์ดัง รวมถึงซิลิโคน Mentor Memory Gel Xtra ที่เหมาะกับคนเอเชียด้วย Dermaster ยังรับประกันนาน 1 ปี แก้ฟรีถ้ามีปัญหา แถมรับประกันซิลิโคนตลอดชีวิต พร้อมห้องส่วนตัวสำหรับพักฟื้นหลังผ่าตัดและการดูแลอย่างใกล้ชิด

สำหรับการ “ทำจมูก” หรือ “ทำตา” ที่ Dermaster ได้ใช้เครื่องออกแบบใบหน้า 3 มิติ Vectra เพื่อให้คุณและคุณหมอได้เห็นทรงจมูกและตาที่กำลังจะทำ พร้อมด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอไม่ว่าจะเป็นการลดปีกจมูก ตะไบฮัมพ์จมูก ปรับโครงสร้างจมูกใหม่ และเปิดหัวตา เปิดหางตา จัดเรียงไขมันชั้นตาใหม่ ดูดไขมันหรือเติมชั้นตา ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผลออกมาตรงใจและรับกับรูปหน้าคุณมากที่สุด

รวมคลินิกศัลยกรรม, Dermaster

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • สาขาเอกมัย: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาอโศก-พระราม 9: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาชิดลม: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาสาทร: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น. กดดูแผนที่

3. F Clinic

คลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจรใน 4 ย่านดังของกรุงเทพ พร้อมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการ “เสริมหน้าอก” ที่มีพร้อมทั้งแบบซิลิโคน การใช้ไขมันส่วนเกินของตัวเอง (CAL) หรือการใช้ซิลิโคนร่วมกับการฉีดไขมันตัวเอง (Hybrid Breast Augmentation) โดยทาง F Clinic จะพาคุณไปตรวจร่างกายก่อน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณมีสุขภาพแข็งแรงพอจะเข้ารับการผ่าตัดได้

สำหรับการทำตา ที่ F Clinic ใช้การเย็บสามจุด เย็บหลายจุด รวมถึงการกรีดเพื่อทำตาสองชั้น ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังใช้ยาชาชนิดพิเศษทำให้รู้สึกเจ็บน้อย ส่วนใครที่อยากทำจมูก ที่นี่มีให้เลือกทั้งทรงหยดน้ำ ปลายเชิด ปลายพุ่ง หรือแค่เสริมสันจมูกเท่านั้นก็ทำได้ ด้วยซิลิโคนดีที่สุดจากอเมริกา นิ่มบิดได้ แถมไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดแบบปิดและแบบเปิด คุณหมอก็ใช้เทคนิคการผ่าตัดที่ไม่ทำให้มีแผลเป็น นอกจากนี้ที่ F Clinic ยังมีบริการอื่นๆ รวมถึงการ ปรับรูปหน้าตามศาสตร์โหงวเฮ้งต้อนรับตรุษจีนไว้ด้วย 

รวมคลินิกศัลยกรรม, F Clinic 1

รวมคลินิกศัลยกรรม, F Clinic 2

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • สาขาสุขุมวิทซอย 3/1 (นานา): เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-00.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขา MBK โซน D: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาสุขุมวิทซอย 5: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 13.00-00.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาเมืองทองธานี: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น. กดดูแผนที่

4. ณรวีคลินิก

ศัลยกรรมศัลยกรรมความงามย่านอุดมสุข พร้อมให้คำปรึกษาจากทีมแพทย์ที่นำโดย ผศ.นพ.รนชัย โคมทอง ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านศัลยกรรมตกแต่งมากว่า 30 ปี จึงมั่นใจได้ว่าจะได้บริการคุณภาพไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก ทำตา หรือทำจมูก

สำหรับการเสริมหน้าอก ณรวีคลินิกมีซิลิโคนแบรนด์ชั้นนำเกรดพรีเมียมให้เลือกทั้งทรงกลม ทรงหยดน้ำ ผิวเรียบ หรือผิวทราย โดยมีทีมศัลยแพทย์คอยให้คำแนะนำเพื่อให้ได้หน้าอกที่รองรับกับสรีระของคุณ เช่นเดียวกับการเสริมจมูกที่จะมีคุณหมอคอยให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังทำอย่างใกล้ชิด

ส่วนการทำจมูก นอกจากจะมีให้เลือกทั้งซิลิโคนและกระดูกอ่อนแล้ว ยังมีเทคนิคเสริมการใช้ Gore-Tex (Polytetrafluoroethylene: PTFE) วัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูงมาตรฐานโลกมาใช้เสริมด้านบนสันจมูก แต่ยังใช้กระดูกอ่อนกลางมาเสริมทั้งหมด จมูกที่ได้จึงเป็นทรงโด่งสวยและปลายจมูกไม่ทะลุ หรือถ้าอยากปรับทั้งโครงสร้างจมูกเลยก็ย่อมได้

ไม่ว่าบริการไหน คุณหมอที่นี่ก็ให้ความสำคัญกับรูปร่างและใบหน้าของแต่คน เช่นเดียวกับการทำตา ที่คุณหมอจะดูรับกับแนวรูปตา แนวคิ้ว ความหนาบางและองค์ประกอบอื่นๆ เพื่อเสน่ห์ของคุณ

รวมคลินิกศัลยกรรม, ณรวีคลินิก

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • ณรวีคลินิก: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-18.00 น. กดดูแผนที่

5. Charmer Clinic

สำหรับใครที่กำลังไม่ค่อยพอใจกับจมูกตัวเอง Charmer Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมอีกแห่งที่โดดเด่นเรื่องการทำจมูก โดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณได้

ไม่ว่าจะเป็นการเสริมดั้ง ที่มีให้เลือกว่าจะใช้เนื้อเยื่อของตัวเองหรือซิลิโคน ซึ่งซิลิโคนของที่นี่เป็นเกรดการแพทย์ทั้งหมด มีทั้งแบบแท่งและแบบบล็อก หรือจะแก้ทรงจมูกที่โด่งอยู่แล้วให้ดูโค้งมน ดูสวยหวาน หรือเคยทำจมูกมาแต่ไม่พอใจ คุณหมอที่นี่ก็ช่วยจัดการให้ได้

นอกจากนี้ คุณหมอยังจะตรวจสุขภาพอย่างละเอียด ให้คำแนะนำการทำจมูกที่เหมาะสมตั้งแต่ก่อนตัดสินใจทำ พร้อมติดตามผลทุกเคสหลังรับบริการ

รวมคลินิกศัลยกรรม, Charmer Clinic

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • สาขารัชดา: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขารังสิต: เวลาทำการ วันพฤหัสบดี-อังคาร (ปิดวันพุธ) เวลา 11.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาอุดมสุข: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาเพชรเกษม: เวลาทำการ วันจันทร์-เสาร์ เวลา 11.00-20.00 น. กดดูแผนที่

6. The East Clinic

คลินิกศัลยกรรมย่านราชพฤกษ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเสริมจมูกด้วยเทคนิค SSL (Structural Smart Lock) เป็นเทคนิคเฉพาะของ นพ.พิชญ์ โพธา โดยคุณหมอจะเสริมซิลิโคน ล็อกกับแนวโครงสร้างของจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูก ทำให้ไม่เห็นขอบซิลิโคน ทรงจมูกดูเนียนเป็นธรรมชาติ ซึ่งซิลิโคนที่ใช้เป็นมาตรฐานสากลและจะผ่านการเหลาจากมือคุณหมอเองทุกชิ้น

นอกจากนี้ คุณหมอจะประเมินทุกเคสก่อนศัลยกรรม และเพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนที่เข้ามาแก้ปัญหาจมูกกับ The East Clinic จะได้ทรงจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้ามากที่สุด

รวมคลินิกศัลยกรรม, The East Clinic

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • The East Clinic: เวลาทำการ วันพฤหัสบดี-อังคาร (หยุดวันพุธ) เวลา 11.00-19.30 น. กดดูแผนที่

7. Ametise Clinic

คลินิกย่านศัลยกรรมย่านสาทร ขึ้นชื่อเรื่องการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคการกรีดตาหางหงส์ iLift Lock โดยคุณหมอจะใช้เทคนิคกรีดไล่ระดับ เลียนแบบรูปตาธรรมชาติที่คล้ายหางหงส์ ทำให้ชั้นตาไม่โค้งคว่ำ เห็นรอยพับสองชั้นชัดเจน รับกับรูปตาตั้งแต่หัวจนถึงหางตา หางตายกขึ้นเล็กน้อย และเย็บซ่อนแผล แถมคุณหมอยังผสมการออกแบบชั้นตาให้สวยเป็นเอกลักษณ์เข้ากับรูปตา เพื่อให้ดวงตาของคุณออกมาสวยโดดเด่น

นอกจากนี้ ที่คลินิกศัลยกรรม Ametise Clinic ยังมีเทคนิคการนวดตาเพื่อช่วยให้ตาเข้าที่เร็วขึ้นหลังจากผ่าตัด พร้อมรับประกัน 3 ปี

รวมคลินิกศัลยกรรม, Ametise Clinic

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • Ametise Clinic: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-20.00 น. กดดูแผนที่

8. Meko Clinic

กว่า 30 ปีที่ เมโกะ คลินิก คลินิกศัลยกรรมชื่อดังได้สั่งสมประสบการณ์ โดดเด่นด้วยเทคนิคการทำตาแบบ Crystal Lock ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของที่นี่ที่เดียว รวมถึงใบมีดสั่งทำจากอเมริกาและเครื่องจี้จากเยอรมนีที่จะทำให้ชั้นตาดูคม และดูชัดได้นาน รวมถึงประสบการณ์ยาวนานของคุณหมอ ทำให้เส้นตาของคุณออกดูโค้งสวยเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ คุณหมอยังมีเทคนิคพิเศษในการเย็บชั้นตา 2 แบบให้คุณเลือกได้ว่าอยากให้ออกมาสวยคมแบบสาวฝรั่ง หรือสวยหวานแบบเกาหลี แถมยังปรับแต่งหนังตาตกให้ฟรี เพื่อให้ดวงตาดูโตขึ้นได้ สามารถปรึกษาแพทย์ก่อนได้เลยกับ 6 สาขาทั่วกรุงเทพ

รวมคลินิกศัลยกรรม, Meko Clinic

คลินิกอยู่ที่ไหน?

 • สาขาจตุจักร: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า: เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-21.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ (ชั้น 5 ติด Isetan): เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาทองหล่อ: เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาพระราม 2: เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 - 21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น. กดดูแผนที่
 • สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ชั้น 2 โซนเซ็นทรัล ใกล้กับวัตสัน): เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-21.00 น. กดดูแผนที่

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมที่ได้มาตรฐาน เพื่อความสวยที่ถูกใจ ปลอดภัย และได้คุณภาพ สามารถเลือกซื้อแพ็กเกจ ทำหน้าอก ทำจมูก ทำตา จากคลินิกศัลยกรรมชั้นนำเหล่านี้ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ได้เลยที่ HDmall

@‌hdcoth line chat