จะเสริมสวยหรือฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศก็ทำได้หมด ที่ Oleas Aesthetic Clinic


HDmall สรุปให้

ขยาย

ปิด

 • เพราะความต้องการของคนไข้แต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน สิ่งที่หมอต้องทำคือดีไซน์จมูกโดยคำนึงถึงทรงจมูกที่เขาอยากได้ และทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าของเขา
 • การออกแบบทรงจมูกยังต้องคำนึงถึงทรงที่บ่งบอกถึงเชื้อชาติที่เขาอยากได้ด้วย เช่น ทรงจมูกเดิมของคนไข้เป็นเอเชีย แต่เขาต้องการทรงที่ดูเป็นยุโรปก็ต้องประเมินว่าสามารถทำได้มั้ย เหมาะกับโครงหน้ามั้ย แล้วปลอดภัยที่จะทำรึเปล่า
 • การขลิบอวัยวะเพศชายมีข้อดีคือ ช่วยลดความเสี่ยงในการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ครับ และช่วยให้รักษาความสะอาดอวัยวะเพศง่ายขึ้น
 • เรื่องการขลิบไม่ได้น่ากลัวเลย สามารถเข้ามาปรึกษาแล้วก็ทำได้เลย ใช้เวลาไม่นาน แค่ 5-10 นาทีก็เสร็จแล้ว ดูแลแผลไม่เกิน 10-14 วันก็เรียบร้อย
 • บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDinsight ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Oleas Aesthetic Clinic

Oleas Aesthetic Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการทั้งในส่วนศัลยกรรมเพื่อความงามบริเวณใบหน้าและร่างกาย รวมถึงบริการทำหัตถการความงามอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน เอ การร้อยไหม หรือการดริปวิตามิน

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • บริการศัลยกรรมเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic
 • แนวทางการออกแบบทรงจมูกของหมอตั้ม
 • ประสบการณ์เสริมจมูกของหมอตั้ม
 • ทำไมหลายคนถึงมาเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic
 • รีวิวเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic
 • บริการเกี่ยวกับสุขภาพเพศชายที่ Oleas Aesthetic Clinic
 • การขลิบอวัยวะเพศชาย มีข้อดียังไง?
 • ขลิบอวัยวะเพศชาย เจ็บไหม?
 • ขลิบอวัยวะเพศชาย ต้องพักฟื้นนานหรือไม่?
 • การขลิบอวัยวะเพศชายน่ากลัวไหม?
 • อยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายต้องทำยังไง?
 • รับบริการเสริมความงาม หรือฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชายที่ Oleas Aesthetic Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ
 • นอกจากนี้ทาง Oleas Aesthetic Clinic ยังมีบริการดูแลฟื้นฟูสุขภาพเพศชายโดยศัลยแพทย์ทางเดินปัสสาวะ โดยเปิดให้บริการทั้งการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ การปรับสมรรถภาพทางเพศ การขลิบอวัยวะเพศชาย การทำหมัน รวมถึงแก้ไขปัญหาจากการฉีดสารของเหลวเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วย

  บริการศัลยกรรมเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic

  ที่ Oleas Aesthetic Clinic เปิดให้บริการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อความงาม ไม่ว่าจะเป็นตา จมูก ปาก คาง โดยในส่วนบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจะเป็นบริการ “เสริมจมูก” เพื่อปรับโครงสร้างของจมูกที่ผู้เข้ารับบริการรู้สึกไม่พึงพอใจให้ดูมีรูปทรงหรือมิติอย่างที่คาดหวังมากขึ้น

  นายแพทย์พศวีร์ พงษ์พชรอัมพร ศัลยแพทย์กระดูกและมือ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านผ่าตัดปรับรูปหน้า ประจำ Oleas Aesthetic Clinic

  โดยหมอตั้ม นายแพทย์พศวีร์ พงษ์พชรอัมพร ศัลยแพทย์กระดูกและมือ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านผ่าตัดปรับรูปหน้า ประจำ Oleas Aesthetic Clinic ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง HDmall.co.th เกี่ยวกับรายละเอียดแนวทางการบริการเสริมจมูกของทางคลินิกไว้ดังนี้

  แนวทางการออกแบบทรงจมูกของหมอตั้ม

  หมอตั้มเล่าถึงเรื่องการดีไซน์จมูกว่า ความต้องการของคนไข้แต่ละคนที่เข้ามาที่คลินิกไม่เหมือนกัน ทรงจมูกในมุมของเขา กับทรงจมูกในมุมของหมอที่เรามีการออกแบบไว้ในใจก็ไม่เหมือนกัน

  แต่สิ่งที่หมอตั้มเลือกทำคือ การดีไซน์จมูกโดยคำนึงถึงทรงจมูกที่เขาอยากได้ และทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าของเขา โดยอาศัยการพูดคุยหาจุดตรงกลางก่อนเริ่มเสริมจมูก

  โดยหมอตั้มได้แบ่งเกณฑ์การออกแบบทรงจมูกออกมา 2 แบบคือ แบบที่ยังเป็นธรรมชาติกับตัวผู้รับบริการ และแบบที่เปลี่ยนไปตามที่ผู้รับบริการต้องการ และตกลงข้อสรุปร่วมกันถึงการรักษาความเป็นธรรมชาติของใบหน้า หรือต้องการเปลี่ยนโครงหน้าไปเลย

  นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงทรงจมูกที่บ่งบอกถึงเชื้อชาติที่อยากได้ เช่น ทรงจมูกเดิมเป็นเอเชีย แต่ต้องการเสริมจมูกทรงยุโรป ก็ต้องประเมินว่าสามารถทำได้มั้ย เหมาะกับโครงหน้ามั้ย แล้วปลอดภัยที่จะรึเปล่า

  ประสบการณ์เสริมจมูกของหมอตั้ม

  หลังจากที่หมอตั้มศัลยกรรมเสริมจมูกมาได้สักระยะ ก็ได้เจอเคสที่มีปัญหาหลากหลายรูปแบบ จนถึงตอนนี้ก็ทำได้ตั้งแต่เสริมจมูกแบบเบสิคไปจนถึงเคสแอดวานซ์ที่มีปัญหาเยอะๆ โดยปัจจุบันก็เสริมจมูกมาแล้ว 8-10 ปี

  ประสบการณ์เสริมจมูกที่ประทับใจคือ ผู้รับบริการที่มีปัญหาเรื่องจมูกที่เข้ามาปรึกษา ทำให้ต้องตัดสินใจว่าจะผ่าตัดแก้จมูกให้เลย หรือว่าจะถอดซิลิโคนเดิมแล้วให้พักจมูกก่อน

  เพราะการรักษาจมูก หากไม่พักจมูกก่อนก็อาจมีความเสี่ยงที่จมูกจะติดเชื้อ แต่ด้วยอาชีพของผู้รับบริการที่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน ก็เลยไม่สะดวกที่จะพักฟื้นเนื่องจากกลัวว่าจะส่งผลกระทบต่อการทำงาน

  หมอตั้มเลยตัดสินใจประเมินดูใหม่อีกครั้งและเลือกผ่าตัดแก้ไขจมูกให้เลย ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ หลังผ่าตัดเสร็จพักฟื้นเพียงแค่ 1-2 สัปดาห์ก็สามารถกลับไปทำงานต่อได้เลย

  ปัจจุบันก็ผ่านมาแล้ว 4-5 ปี จมูกที่แก้ไขไปก็ไม่มีปัญหา ยังมีทรงจมูกที่สวยงาม ก็เลยประทับใจในเคสนี้

  ทำไมหลายคนถึงมาเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic

  หมอตั้มเล่าว่า ส่วนมากหมอจะถามผู้รับบริการว่า รู้จักหมอได้ยังไง เพราะคลินิกไม่ได้ทำการโฆษณา โดยคำตอบส่วนใหญ่คือ การบอกต่อกันในกลุ่มคนรู้จัก หรือส่งตัวแทนมาลองใช้บริการแล้วรีวิวกันเองในกลุ่มเพื่อน

  พอเห็นว่าผลลัพธ์ที่ออกมาดี ไม่มีปัญหา ไม่มีข้อเสียทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ก็เลยทำให้หลายคนตัดสินใจมาเสริมจมูกกับหมอตั้มที่ Oleas Aesthetic Clinic

  รีวิวเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic

  รีวิวเสริมจมูกจากคุณหมวย ที่ Oleas Aesthetic Clinic คุณหมวยได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้จมูกของหมวยทรงมันไม่ค่อยสวยค่ะ จมูกเอียงด้วย ทำให้หน้าดูดุ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาแก้จมูกกับหมอตั้ม

  โดยทรงจมูกที่หมวยอยากได้ก็จะเป็นแบบทรงสโลปปลายพุ่ง แต่ไม่ได้รีเควสว่าอยากได้สายฝอหรือสายเกาหลีนะคะ ขอแค่ที่มันเข้ากับเราก็พอ และไม่จำเป็นต้องโด่งมากก็ได้

  รีวิวเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic

  ซึ่งคุณหมอตั้มค่อนข้างเป็นกันเองมากค่ะ หลังจากได้คุยกันคุณหมอก็ประเมินว่าทรงจมูกหลังทำเสร็จจะออกมาเป็นยังไง และถามว่าเราอยากได้ประมาณไหน แล้วเทียบทรงที่คุณหมอออกแบบมาให้ดูด้วยเลย

  พอทำจมูกใหม่เสร็จแล้วส่องกระจก หมวยงงเลยว่านี่ใครเนี่ย คือทรงมันเข้ากับรูปหน้าเรามาก ทำให้หน้าเราหวานและดูเรียวขึ้นกว่าตอนแรกเยอะเลย ถ่ายรูปก็ถ่ายสวยได้หลายมุมมากกว่าด้วย เทียบกับจมูกเก่าที่เราถ่ายรูปได้แค่บางมุมเท่านั้น และคนรอบข้างก็ชมด้วยว่าโครงหน้าดูเปลี่ยนไปนะ

  ที่ดีไปกว่านั้นคือ หลังเปลี่ยนจมูกแล้วชีวิตการทำงานก็เปลี่ยนไปด้วยค่ะ ตอนนี้มีงานเข้าทั้งงานรีวิว งานถ่ายแบบเสื้อผ้า งานเยอะขึ้น ชีวิตปังขึ้นเยอะเลย

  แต่ตอนนี้เพิ่งจะ 2 เดือนเอง หมวยยังรอให้โครงจมูกเข้าที่มากกว่านี้อยู่ค่ะ ตอนนี้อาจจะยังดูบวมๆ อยู่บ้าง ซึ่งคิดว่าต้องสวยกว่านี้แน่นอน

  โดยส่วนตัวประทับใจหมอตั้มมากๆ ค่ะ เพราะหมอตั้มเป็นหมอที่น่ารัก ตอนที่เข้าห้องผ่าตัดทำจมูก คุณหมอก็ทำไปคุยไป เหมือนไม่อยากให้เราเครียดหรือกลัวการผ่าตัด และจะคอยคำนึงถึงความต้องการของเราตลอด เช็กตลอดว่าเรากังวลเรื่องจมูกยังไง

  ผู้ใช้บริการเสริมจมูกที่ Oleas Aesthetic Clinic

  ทางด้านคุณเชอร์รี่ เล่าถึงการตัดสินใจมาทำจมูกกับหมอตั้มว่า สาเหตุที่ตัดสินใจทำเพราะทรงจมูกเดิมของเรามันคด ไม่มีสัน และดูงุ้มเล็กน้อยด้วย ก็เลยอยากปรับให้ทรงจมูกดูตรงมากขึ้น

  หลังจากเข้ามาคุยกับหมอตั้ม คุณหมอก็แนะนำว่าจะผ่าตัดยกปลายจมูกกันสันจมูกขึ้นค่ะ และจะตะไบตรงส่วนที่งุ้มจนทำให้จมูกดูคดให้ด้วย

  หลังจากที่แผลผ่าตัดยุบ จมูกเราก็ดูสโลปสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูรับกับโครงหน้าด้วย รู้สึกพอใจมาก และทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ

  ส่วนความประทับใจกับคุณหมอ เพราะหมอตั้มเป็นคุณหมอที่ละเอียดค่ะ เวลาอธิบายหรือแนะนำอะไรก็พูดจาฉะฉานและตรงจุดดี ไม่อ้อมค้อมอะไรเลยค่ะ


  บริการเกี่ยวกับสุขภาพเพศชายที่ Oleas Aesthetic Clinic

  Oleas Aesthetic Clinic มุ่งมั่นพัฒนาบริการฟื้นฟูสุขภาพเพศชายให้ตรงตามมาตรฐาน และอยากให้ผู้เข้ารับบริการชายทุกท่านได้เข้ามาด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ต้องเขินอาย และได้รับการดูแลจากแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ

  นายแพทย์สันตพล ชำนาญไพร ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ

  ที่ Oleas Aesthetic Clinic นำโดยหมอเอ็กซ์ นายแพทย์สันตพล ชำนาญไพร ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ มีประสบการณ์ในการผ่าตัดเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะมาแล้วกว่า 15 ปี และเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนบริการฟื้นฟูสุขภาพเพศชาย

  การขลิบอวัยวะเพศชาย มีข้อดียังไง?

  หมอเอ็กซ์อธิบายว่า การขลิบอวัยวะเพศชายมีข้อดีคือ ช่วยลดความเสี่ยงในการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และช่วยให้รักษาความสะอาดอวัยวะเพศง่ายขึ้น ในขณะที่อีกลุ่มนึงเป็นความเชื่อทางศาสนา

  ขลิบอวัยวะเพศชาย เจ็บไหม?

  สำหรับการขลิบอวัยวะเพศชายแบบดั้งเดิมจะมีการฉีดยาชาและแพทย์จะขลิบตัดหนังหุ้มปลายออก ต่อด้วยการเย็บปิดแผล โดยใช้เวลาทำประมาณ 20-30 นาที ซึ่งก็จะเจ็บในระดับที่ทนได้

  แต่ปัจจุบันมีการขลิบไร้เลือดหรือที่เรียกว่า “Staple Circumcision” โดยวิธีนี้จะใช้เวลาประมาณ 5 นาทีก็เสร็จแล้ว ซึ่งค่อนข้างเร็วและทำให้ผู้รับบริการเจ็บน้อยลงเนื่องจากเป็นการขลิบหนังหุ้มปลายออกพร้อมกับเย็บปิดแผลในขั้นตอนเดียว

  ส่วนแผลหลังขลิบไร้เลือดในช่วง 1 วันแรกอาจจะยังมีเลือดออกอยู่บ้าง แต่พอวันถัดมาแผลก็จะแห้งและสามารถดูแลตัวเองต่อได้ง่ายๆ จนหายสนิท

  ขลิบอวัยวะเพศชาย ต้องพักฟื้นนานหรือไม่?

  การพักฟื้นหลังขลิบอวัยวะเพศชายขึ้นอยู่กับลักษณะการทำงานของผู้รับบริการ กรณีทำงานออฟฟิศที่นั่งโต๊ะทำงานทั่วไปสามารถกลบไปทำงานต่อได้ในวันถัดไปหลังขลิบ แต่อาจจะรู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกว่าแผลเกิดการเสียดสีระหว่างเดินบ้าง อย่างไรก็ตามหมอเอ็กซ์แนะนำให้พักฟื้นอยู่บ้าน 1 วันหลังขลิบ

  การขลิบอวัยวะเพศชายน่ากลัวไหม?

  หมอเอ็กซ์เล่าว่า การขลิบอวัยวะเพศชายไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สามารถเข้ามาปรึกษาแล้วก็ทำได้เลยในวันเดียวกัน เพราะการขลิบไร้เลือดใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ 5-10 นาทีก็เสร็จแล้ว ส่วนการดูแลแผลก็ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 10-14 วัน

  สำหรับบริการขลิบอวัยวะเพศชายที่ Oleas Aesthetic Clinic มีการเซ็ตบริการให้เข้าถึงทุกคนได้ง่าย ค่าใช้จ่ายไม่แพงจนเกินไป แต่คุณภาพของบริการและอุปกรณ์ต่างๆ อยู่ในระดับโรงพยาบาลที่ดี สะอาด และหมอเอ็กซ์ก็จะดูแลผู้รับบริการทุกคนให้ปลอดภัย

  นอกจากนี้ที่ Oleas Aesthetic Clinic ยังเน้นบรรยากาศการให้บริการ เพื่อให้คนที่เข้ามารู้สึกสบายใจ เพราะความเข้าใจที่ว่า การผ่าตัดโดยเห็นผ้าสีเขียววหรือเตียงผ่าตัดจะทำให้หลายคนกังวล เลยอยากให้ทุกคนที่เข้ามาที่นี่แล้วรู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังได้รับบริการที่เป็นมาตรฐานระดับโรงพยาบาล

  อยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายต้องทำยังไง?

  การเสริมขนาดอวัยวะเพศสามารถทำได้ที่ Oleas Aesthetic Clinic โดยหมอเอ็กซ์ดูแลผู้รับบริการที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย รวมถึงผู้รับบริการที่ต้องการแก้ไขปัญหาจากการฉีดของเหลวเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจากที่อื่นมา

  หมอเอกซ์แนะนำว่า การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายสามารถทำได้ แต่ต้องใช้อุปกรณ์ที่สะอาด และแพทย์มีความชำนาญการจริงๆ เพื่อจะได้ดูแลทุกขั้นตอนให้ผู้รับบริการปลอดภัย

  รับบริการเสริมความงาม หรือฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชายที่ Oleas Aesthetic Clinic

  Oleas Aesthetic Clinic เกิดจากการรวมตัวกันของทีมศัลยแพทย์หลายสาขาที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างบริการเสริมความงามและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศที่ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพงและเข้าถึงได้ง่าย

  บริการเสริมความงาม หรือฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชายที่ Oleas Aesthetic Clinic

  นอกจากนี้ยังมีคุณภาพของเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ในระดับโรงพยาบาลชั้นนำ พร้อมยังใส่ใจในบรรยากาศการให้บริการที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย

  Oleas Aesthetic Clinic ยินดีต้อนรับผู้เข้ารับบริการที่อยากแก้ปัญหาด้านความงามหรือสมรรถภาพทางเพศทั้งที่เพิ่งเคยทำครั้งแรก หรือที่อยากแก้ไขใหม่จากการรักษาที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเกิดข้อผิดพลาดในภายหลัง

  ทีมศัลยแพทย์ที่ Oleas Aesthetic Clinic เป็นผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ทำหัตถการต่างๆ ที่โรงพยาบาลชั้นนำมาแล้วหลายแห่ง มีความรู้และความชำนาญในการแก้ไข รักษา และฟื้นฟูปัญหาด้านความงามและสมรรถภาพทางเพศอย่างเชี่ยวชาญ

  Oleas Aesthetic Clinic ดีไหม?

  จบปัญหาด้านความงามของคุณด้วยฝีมือของศัลยแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมได้รับบริการในบรรยากาศที่อบอุ่นและใส่ใจ ด้วยการดูแลจากแพทย์และเจ้าหน้าที่จาก Oleas Aesthetic Clinic

  หากสนใจอยากรับบริการที่ Oleas Aesthetic Clinic สามารถเลือกใช้บริการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ของคลินิกว่า ใช้บริการผ่อนผ่านระบบ HDpay ได้เลย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @HDcoth


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat