เลเซอร์หน้าใส รวมครบทุกข้อมูลเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser


เลเซอร์หน้าใส รวมครบทุกข้อมูลเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser

HDmall สรุปให้

ขยาย

ปิด

 • เลเซอร์หน้าใส คือ การยิงเลเซอร์เพื่อย่นระยะเวลาผลัดเซลล์เม็ดสีเมลานินส่วนเก่าแล้วสร้างเซลล์ผิวส่วนใหม่ขึ้นมาทดแทนให้รวดเร็วมากขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส
 • เลเซอร์หน้าใสมีอยู่หลากหลายนวัตกรรมเลเซอร์ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป เช่น Q-Switch Laser, Fractional Co2 Laser, E-Matrix Laser, IPL และ Dual Yellow Laser
 • โดยปกติเลเซอร์หน้าใสจะเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ อย่างไรก็ตาม เพื่อความต่อเนื่องของผิวที่กระจ่างใสและเรียบเนียนไปตลอดเป็นระยะยาว
 • Dual Yellow Laser ยังมีความอ่อนโยนต่อผิวสูง ไม่ส่งผลข้างเคียงใดๆ หลังจากยิงพลังงานทั้งนั้น จึงกำจัดทุกคำครหาและความกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าที่อาจบางลง ซึ่งเป็นความกังวลยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่หลายคนซึ่งต้องการเลเซอร์หน้ากำลังวิตกกันอยู่
 • บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDinsight ได้รับการสปอนเซอร์จาก Gangnam Clinic

สารบัญ


ใบหน้าที่กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำเป็นอีกความสำคัญด้านภาพลักษณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายคน นั่นจึงทำให้นวัตกรรมการ “เลเซอร์หน้าใส” ก็เป็นอีกเทคโนโลยีเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน

ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้แต่ละคลินิกความงามต่างพากันคิดค้นบริการเลเซอร์หน้าใสออกมากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อหาทางชนะใจลูกค้าและคู่แข่งคลินิกเสริมความงามแห่งอื่น

แต่สำหรับที่ Gangnam Clinic ทางคลินิกมีนวัตกรรมการเลเซอร์หน้าใสที่ให้บริการพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยบริการจากทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวที่มากประสบการณ์ทุกคน

HDmall.co.th ร่วมกับ Gangnam Clinic พร้อมตีแผ่ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเลเซอร์หน้าใส พร้อมอธิบายทุกรายละเอียดของเลเซอร์แต่ละประเภท รวมถึงนวัตกรรมเลเซอร์หน้าใส Dual Yellow ที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว

เลเซอร์หน้าใสคืออะไร?

เลเซอร์หน้าใส คือ การยิงเลเซอร์เพื่อย่นระยะเวลาผลัดเซลล์เม็ดสีเมลานินส่วนเก่าแล้วสร้างเซลล์ผิวส่วนใหม่ขึ้นมาทดแทนให้รวดเร็วมากขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส

เลเซอร์หน้าใสจัดเป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่เพียงแต่ในกลุ่มวัยรุ่นเท่านั้น แต่ทุกคนไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายที่ต้องการให้ผิวหน้าและผิวกายมีความสดใสเปล่งปลั่งก็มักจะมารับบริการเลเซอร์หน้าใสด้วยกันทั้งนั้น

ประโยชน์ของเลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใสไม่ได้มีส่วนช่วยแค่ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น แต่ยังเป็นตัวช่วยในปัญหาด้านอื่นๆ ด้วย เช่น

 • ลดรอยแดงและรอยดำจากสิว
 • ลดรอยดำที่เกิดจากรอยแผลเป็นที่หายดีแล้ว แต่ยังทิ้งร่องรอยหมองคล้ำไว้บางจุดของผิวหนัง
 • ลดริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า
 • กระชับรูขุมขนให้เล็กลง
 • ปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยอาจเกิดจากรอยสิว หรือผิวที่หมองคล้ำเพียงบางส่วนให้กระจ่างใสสม่ำเสมอเท่าๆ กัน

อีกประโยชน์ที่เด่นๆ ของการเลเซอร์หน้าใสคือ การย่นระยะเวลาจาก 4-6 สัปดาห์ซึ่งเป็นระยะเวลาปกติของการผลัดเซลล์ผิวของร่างกายให้เร็วขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผิวของผู้เข้ารับบริการทุกคนกระจ่างใสเร็วขึ้น ไม่ต้องรอนานตามวงจรธรรมชาติของร่างกายก็สามารถมีผิวที่ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เลเซอร์หน้าใสแก้ปัญหาอะไร?

ปัญหาหลักๆ ที่ทำให้หลายคนต้องมาใช้บริการเลเซอร์หน้าใสนั้นไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล แต่เกิดมาจากปัจจัยที่อยู่รอบๆ ตัวเรานี้เอง ไม่ว่าจะเป็น

 • ฝุ่นละออง
 • สิ่งสกปรกที่ลอยมาในอากาศแล้วมาสัมผัสใบหน้า
 • แสงแดดที่ส่องมายังผิวหนังทุกๆ วัน
 • สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ไม่มีความชุ่มชื้น
 • กิจวัตรประจำวันที่ละเลยการดูแลผิว เช่น ไม่ล้างหน้าดูแลผิวให้สะอาด ไม่ทาโลชั่นเสริมความชุ่มชื้น

จากตัวอย่างปัจจัยทั้งหมดนี้ ล้วนมีส่วนทำให้ผิวของคุณแห้งกรัง ก่อนจะนำมาซึ่งความหมองคล้ำจากปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น

นอกจากนี้น้ำมันธรรมชาติและสิ่งสกปรกที่หมักหมมอยู่บนผิว ไม่ได้รับการชำระออกจนสะอาดก็เป็นตัวการที่ทำให้เกิดสิวตามมา และถึงแม้คุณจะไม่ได้บีบหรือแตะต้องสิวเลย แต่มันก็มีส่วนทำให้เกิดรอยแดงและรอยดำบนผิวของคุณได้จนขาดความกระจ่างใสและสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน

ใครเหมาะจะมาเลเซอร์หน้าใสบ้าง?

การเลเซอร์หน้าใสไม่ได้จำกัดแค่ในผู้ที่ต้องการให้ตนเองผิวดีขึ้นกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น แต่ทุกๆ คนที่อยากให้ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้น ดูเปล่งประกายดูดีขึ้น ก็ถือเป็นผู้ที่เหมาะกับบริการเลเซอร์หน้าใสด้วยกันทุกคน

หากคุณรู้สึกไม่มั่นใจในความกระจ่างใสของผิวทุกส่วน หรือรู้สึกผิวหมองคล้ำลง ไม่เปล่งปลั่งเช่นแต่ก่อน ก็ควรมารับบริการเลเซอร์หน้าใสดูสักครั้ง

ประเภทของเลเซอร์หน้าใส มีกี่แบบ?

เลเซอร์หน้าใสมีอยู่หลากหลายนวัตกรรมเลเซอร์ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป เช่น

1. Q-switch Laser

Q-switch Laser จะช่วยเปลี่ยนแปลงความหมองคล้ำผ่านการปล่อยพลังงานเลเซอร์เข้าไปทำให้เม็ดสีแตกตัวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ผิวที่หมองคล้ำไม่สดใสลอกออก ก่อนจะผลัดเซลล์ใหม่เป็นผิวที่กระจ่างใสขึ้น แต่ก็มีจุดด้อยตรงที่เมื่อยิงเลเซอร์เสร็จแล้ว ผิวจะลอกตกสะเก็ดมากกว่าเลเซอร์แบบอื่น

2. Fractional Co2 Laser

เลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาหลุมสิวและกระชับรูขุมขนไปพร้อมๆ กับกระตุ้นผิวให้กระจ่างใส

กระบวนการทำงานของ Fractional Co2 Laser คือ จะยิงลำแสงในลักษณะเป็นจุดเล็กๆ หลายจุดเรียงกันเป็นตารางเพื่อลอกเซลล์ผิวที่เสียไปแล้วออกมา ก่อนจะกระตุ้นให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่เปล่งปลั่งกว่าเกิดขึ้น แต่อาจมีจุดด้อยตรงที่ทำให้มีผิวไหม้แดงหรือลอกตกสะเก็ดได้หลังยิงเลเซอร์

3. E-Matrix Laser

นวัตกรรมเลเซอร์หน้าใสผ่านการยิงคลื่นวิทยุความถี่ (Radio Fractional: RF) มีจุดเด่นตรงที่นอกจากกระตุ้นความใสของผิวแล้ว ยังช่วยกระตุ้นปัญหาหลุมสิวให้ตื้นจางลงอีกด้วย

หลักการทำงานของ E-Matrix Laser จะเป็นการสร้างแผลบนใบหน้าผ่านการยิงคลื่นวิทยุความถี่เพื่อให้เซลล์ผิวบริเวณที่เกิดแผลผลัดเซลล์ใหม่ รวมถึงเสริมปริมาณคอลลาเจนที่สร้างใหม่ให้เพียงพอจะทำให้สีผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางกระจ่างใสกว่าเซลล์ผิวเก่าที่ผลัดออกไปด้วย

จุดด้อยของ E-Matrix Laser คือ หลังจากยิงพลังงานแล้วผิวจะตกสะเก็ดค่อนข้างเยอะ และการรักษาหลุมสิวยังต้องอาศัยปริมาณของคอลลาเจนใต้ผิวของผู้เข้ารับบริการแต่ละรายซึ่งก็จะมากน้อยไม่เท่ากัน ทำให้ผลการรักษาอาจช้ากว่าที่คาดไว้ อาจต้องมายิงพลังงาน 3-4 ครั้งจึงจะเห็นผล

4. IPL

เป็นคลื่นที่มักถูกเหมารวมว่าเป็นเลเซอร์แต่ความจริงแล้ว IPL ย่อมาจาก “Intense pulse light” ซึ่งเป็นคลื่นพลังงานแสงที่กว้าง 500-1,200 นาโนเมตร

IPL มีจุดเด่นตรงที่สามารถปรับเซลล์ผิวให้ใสขึ้นโดยที่พลังงานยังอ่อนโยนต่อผิว แต่เป็นจุดด้อยไปในตัวด้วยเพราะจะไม่สามารถยิงพลังงานลงลึกผิวหนังชั้นในได้ ทำให้เห็นผลการรักษาไม่ชัด จึงต้องมายิงหลายครั้งจึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลง

5. Dual Yellow Laser

นวัตกรรมเลเซอร์ที่ค่อนข้างโดดเด่นและอ่อนโยนต่อผิวที่สุด เมื่อเทียบกับเลเซอร์ทั้ง 4 ชนิดที่กล่าวมาด้านบน ทั้งยังมีจุดเด่นอีกอย่างที่น่าจะถูกใจทุกคนที่ชอบการแต่งหน้า นั่นก็คือ หลังจากเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser คุณสามารถแต่งหน้าหรือใช้เครื่องสำอางตามต้องการได้ทันที ต่างจากนวัตกรรมเลเซอร์อื่นๆ ที่มักต้องงดเว้นการแต่งหน้าไปอีกหลายวัน

นอกจากนี้ Dual Yellow Laser ยังมีการทำงานเพื่อเพิ่มความใสให้กับผิวอย่างเฉพาะจุด หมดห่วงเรื่องเลเซอร์เสร็จแล้วจะไปทำลายผิวหนังใกล้เคียง

สำหรับจุดด้อยของ Dual Yellow Laser จะอยู่ที่ความโดดเด่นต่อผู้เข้ารับบริการกลุ่มที่มีปัญหารอยแดงหรือรอยดำจากสิวและเส้นเลือดเท่านั้น ผู้เข้ารับบริการที่มีปัญหาฝ้า กระ รอยดำลึกอาจไม่เหมาะกับบริการเลเซอร์ตัวนี้นัก หรืออาจต้องมารับบริการหลายครั้งจึงจะเห็นผล

เลเซอร์หน้าใสเจ็บหรือไม่?

เลเซอร์หน้าใสอาจให้ความรู้สึกเจ็บหรือถูกหนังยางดีดเบาๆ ใส่หน้าได้บ้าง แต่โดยปกติ สถานพยาบาลเกือบทุกแห่งจะมีการทายาชาให้กับผู้เข้ารับบริการก่อน เพื่อป้องความรู้สึกเจ็บที่เกิดขึ้นระหว่างยิงพลังงาน

เลเซอร์หน้าใสต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

โดยปกติเลเซอร์หน้าใสจะเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ อย่างไรก็ตาม เพื่อความต่อเนื่องของผิวที่กระจ่างใสและเรียบเนียนไปตลอดเป็นระยะยาว ผู้เข้ารับบริการควรมารับบริการยิงเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจะห่างกันประมาณ 4-6 สัปดาห์

ส่วนผู้ที่กังวลว่า ผิวอาจจะบางลงจากการยิงเลเซอร์อย่างที่หลายๆ คนมักพูดต่อกัน ก็อย่าเป็นกังวล เพราะโดยปกติผิวหน้าเราจะมีการผลัดเซลล์ใหม่ทุก 4 สัปดาห์อยู่แล้ว แต่ตัวพลังงานเลเซอร์จะช่วยเข้าไปกระตุ้นการเซลล์ผิวที่ผลัดใหม่อุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ดี มีความยืดหยุ่นและเพิ่มระดับความใสให้ผิวมากกว่าเดิมนั่นเอง

ใครไม่เหมาะกับการเลเซอร์หน้าใส?

ผู้ที่ไม่เหมาะสำหรับการเลเซอร์หน้าใส อาจต้องปรึกษาแพทย์หรือเลื่อนช่วงเวลาในการยิงเลเซอร์ออกไปก่อนจะมีทั้งหมด 2 กลุ่มหลักๆ ได้แก่

 • สตรีมีครรภ์และกำลังให้นมบุตร เนื่องจากพลังงานเลเซอร์อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของทารกและมารดา
 • กลุ่มผู้ป่วยโรคเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น โรคผิวหนังอักเสบ โรคผิวหนังติดเชื้อ โรคสะเก็ดเงิน โรคด่างขาว มีแผลสด หรือเพิ่งรับการผ่าตัดและแผลผ่าตัดยังไม่สมานตัวดี รวมถึงผู้ที่ยังมีสิวอักเสบ มีสิวหนอง ควรรักษาสิวให้หายก่อนรับบริการด้วยเช่นกัน

หากคุณมีโรคประจำตัวอื่นๆ ที่ทำให้รู้สึกกังวลว่าหรือไม่แน่ใจว่า ควรจะรับบริการยิงเลเซอร์หน้าใสหรือไม่ ให้ลองปรึกษาแพทย์ประจำคลินิกหรือสถานพยาบาลนั้นๆ ก่อนรับบริการ

การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์หน้าใส

มีหลักปฏิบัติง่ายๆ ที่คุณควรทำตามก่อนมารับบริการยิงเลเซอร์หน้าใส ได้แก่

 • งดออกไปเผชิญแสงแดดเป็นเวลาประมาณ 4-6 เดือนก่อนมายิงเลเซอร์ เพราะจะยิ่งทำให้ผลลัพธ์การยิงเลเซอร์ลดน้อยลง
 • งดใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิดที่อาจสร้างความระคายเคืองต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกรดวิตามินเอ (Retin-A) รวมถึงกรด AHA
 • งดเกาผิวหรือทำให้ผิวเป็นแผล
 • หากเกิดแผลสดก่อนมารับบริการ ควรเลื่อนนัดเพื่อไปรักษาแผลให้หายดีเสียก่อน เพื่อลดโอกาสติดเชื้อและความรู้สึกเจ็บระหว่างยิงเลเซอร์
 • ทาครีมเสริมความชุ่มชื้นที่ผิวขา เนื่องจากผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื้นจะมีโอกาสรู้สึกเจ็บหรือคันระคายเคืองระหว่างยิงเลเซอร์ได้มากกว่า

ขั้นตอนการเลเซอร์หน้าใส

ขั้นตอนการเลเซอร์หน้าใสอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละสถานบริการ แต่ขั้นตอนโดยหลักๆ มีดังต่อไปนี้

 • เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะยิงเลเซอร์หน้าใสให้สะอาดเรียบร้อย
 • เจ้าหน้าที่ทาเจลหรือยาชาสำหรับบรรเทาอาการเจ็บระหว่างยิงเลเซอร์
 • เจ้าหน้าที่เริ่มยิงพลังงานเลเซอร์ลงไปบริเวณผิว

การดูแลตนเองตนเองหลังยิงเลเซอร์หน้าใส

การดูแลตนเองหลังยิงเลเซอร์หน้าใสโดยหลักๆ จะมีเพียงการทาครีมกันแดดทุกวัน ร่วมกับงดออกไปเผชิญแสงแดดประมาณ 1-2 สัปดาห์ หากจำเป็นต้องออกไปก็ให้พกร่ม ใส่หมวก ใส่เสื้อแขนยาวหรือกางเกงขายาวด้วยทุกครั้ง

นอกจากนี้ทางสถานพยาบาลอาจแนะนำให้หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ในกรณีที่เลเซอร์สะกิดทำให้ผิวลอกจนเกิดแผล

วิธีการดูแลตนเองเพิ่มเติมเพื่อผลลัพธ์ผิวใสที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากการมายิงเลเซอร์อย่างสม่ำเสมอ หลายคนก็อาจอยากรู้เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากยิ่งขึ้นด้วยตนเอง ทาง Gangnam Clinic และ HDmall.co.th จึงจะมาแนะนำวิธีการดูแลตนเองเพิ่มเติมระหว่างและภายหลังจากยิงเลเซอร์หน้าใสเสร็จแล้ว

 • หลีกเลี่ยงการออกไปเผชิญแสงแดดจัดๆ เพราะต่อให้เลเซอร์มาบ่อยแค่ไหน แต่หากคุณยังคงออกไปโดนแสงแดดซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำอยู่บ่อยๆ ก็ยากที่ผิวจะกลับมาเปล่งปลั่งได้ตามที่ต้องการ
 • ใช้งานอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือให้เป็นเวลา คุณอาจไม่รู้ว่า นอกจากแสงแดดข้างนอก แสงจากอุปกรณ์ไอทีต่างๆ รวมถึงแสงไฟเหนือศีรษะในห้องที่คุณใช้งานทุกวันก็มีส่วนทำร้ายผิวของคุณได้
 • ทาครีมกันแดดอยู่เสมอ โดยควรมีค่า SPF 30+ หรือ 50+ และควรทาตลอดไม่เว้นแม้แต่เวลาทำงานอยู่แต่ในห้อง เพราะไฟในห้อง รวมถึงไฟจากหน้าจอโทรทัศน์ หน้าจอคอมพิวเตอร์ ก็มีส่วนทำให้ผิวของคุณคล้ำหมองลงได้เช่นกัน
 • ไม่แกะ แคะ หรือบีบสิว พฤติกรรมนี้คือบ่อเกิดของรอยดำต่างๆ และหลุมสิว ที่ต้องใช้เวลาค่อนข้างนานจึงจะลบให้หายไปได้นอกเหนือจากคุณจะใช้เครื่องสำอางช่วยปกปิด นอกจากนี้ยังสร้างความเสียหายทำให้ผิวเป็นแผลด้วย
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 6-8 แก้ว เพื่อให้ร่างกายรวมถึงผิวหนังทุกส่วนได้รับความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ลดโอกาสที่ผิวจะแห้งและทำให้เกิดปัญหาหมองคล้ำตามมาอีก นอกจากนี้การดื่มน้ำยังจะช่วยให้สุขภาพของคุณแข็งแรงอีกด้วย
 • รับประทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินและสารบำรุงผิวหนังเพียงพอ โดยวิตามินกลุ่มที่ช่วยดูแลผิวได้ดีจะเป็นกลุ่มวิตามินซี เช่น ส้ม แอปเปิล สตรอว์เบอร์รี องุ่น กีวี หรือมะเขือเทศ

ทำไมต้องมาทำ Dual Yellow Laser ที่ Gangnam Clinic

Gangnam Clinic อยากเป็นผู้ดูแลผิวใสให้กับคนไทยทุกคนที่ต้องอยู่ท่ามกลางแสงแดดที่จัดแทบตลอดเวลา ไหนจะสิ่งสกปรก ฝุ่นที่เต็มไปด้วยเชื้อแบคทีเรียซึ่งก่อให้เกิดสิวได้อีก ผ่านนวัตกรรม Dual Yellow Laser นำเข้ามาตรฐานอเมริกาที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เรียกได้ว่า ผิวมีจุดด่างพร้อยตรงไหน ก็ใช้เลเซอร์เข้าไปขจัดปัญหาได้ทันทีโดยไม่ส่งผลกระทบต่อผิวบริเวณใกล้เคียง

นอกจากนี้ Dual Yellow Laser ยังมีความอ่อนโยนต่อผิวสูง ไม่ส่งผลข้างเคียงใดๆ หลังจากยิงพลังงานทั้งนั้น จึงกำจัดทุกคำครหาและความกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าที่อาจบางลง ซึ่งเป็นความกังวลยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่หลายคนซึ่งต้องการเลเซอร์หน้ากำลังวิตกกันอยู่

อีกทั้งผลลัพธ์การเลเซอร์หน้าใสที่ Gangnam Clinic ยังเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่ต้องกลัวว่าจะอารมณ์เสียหลังเลเซอร์เสร็จแล้วเพราะไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแต่อย่างใด เพราะที่ Gangnam Clinic สามารถให้คำมั่นสัญญากับผู้เข้ารับบริการทุกท่านได้เลยว่า เห็นผลชัดอย่างแน่นอน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

และบริการเลเซอร์หน้าใสที่ Gangnam Clinic ยังครอบคลุมทั้งกลุ่มผู้เข้ารับบริการที่มีริ้วรอยบนใบหน้า ไปจนถึงผู้ที่มีรอยแผลเป็น รอยแดง และรอยดำจากสิวต่างๆ ด้วย ผู้ที่อาจไม่ได้กังวลเรื่องผิวหน้า แต่กังวลเรื่องรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนผิว ก็สามารถมารับบริการเลเซอร์หน้าใสเพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน

บริการเลเซอร์หน้าใสที่ Gangnam Clinic ได้รับผลตอบรับและกระแสคำชมที่ล้นหลามมากมายจากผู้เข้ารับบริการหลายท่าน ทางคลินิกจึงอยากให้ผู้เข้ารับบริการรายใหม่ที่ยังไม่เคยมาลองนวัตกรรม Dual Yellow Laser ได้เป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบความสำเร็จในการกู้คืนผิวที่หมองคล้ำให้กลายเป็นผิวที่กระจ่างใสได้อีกครั้ง

ลองมารับบริการเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser ที่ Gangnam Clinic มั่นใจด้วยผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ หมดปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใสจนทำให้เสียความมั่นใจในภาพลักษณ์ จองผ่าน HDmall.co.th รับส่วนลดพิเศษทันที หรือติดต่อแอดมินได้ที่ไลน์ @hdcoth พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึงตีหนึ่ง

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat