ลบรอยสักด้วย PicoWay ใจกลางทองหล่อ ที่ The Sign Clinic


ลบรอยสักด้วย PicoWay ใจกลางทองหล่อ ที่ The Sign Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงสนใจบริการนี้: พอโตขึ้นรู้สึกว่ารอยสักทำให้ดูไม่เรียบร้อย เวลาแต่งตัวอะไรแล้วเห็นรอยสักโผล่มาตรงร่องอกบางทีมันก็ดูไม่ดีค่ะ
  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการที่นี่: เห็นโครงการ HDreview เปิดรับสมัครเคสรีวิวลบรอยสักค่ะ
  • ขั้นตอนการเข้ารับบริการ: ลำดับแรกจะเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะว่ารอยสักของเราน่าจะต้องเลเซอร์ประมาณกี่ครั้ง  ต่อมาก็ไปเปลี่ยนชุดที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้ แปะยาชา ถึงเวลาก็เข้าไปในห้องเลเซอร์ประมาณ 1 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ เสร็จแล้วก็ออกมาเปลี่ยนชุดและฟังคำแนะนำในการดูแลบริเวณที่ทำเลเซอร์และรับยา เรียบร้อยกลับบ้านได้ค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ: เห็นได้ว่าบริเวณรอยสักเริ่มมีการแตกตัวของสีค่ะ ดูจางลงในหลายจุด คุณหมอบอกว่าผ่านไป 1 อาทิตย์จะเริ่มเห็นว่ารอยสักดูเบลอขึ้น
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic

รอยสักนี้เป็นรอยสักแรกตั้งแต่ 7 ปีที่แล้วค่ะ ตอนนั้นก็รู้สึกว่ามันสวยดี แต่พอโตขึ้นก็รู้สึกว่ามันทำให้ดูไม่เรียบร้อย เวลาแต่งตัวอะไรแล้วเห็นรอยสักโผล่มาตรงร่องอกบางทีมันก็ดูไม่ดีค่ะ พอดีเจอโครงการ HDreview ที่เปิดรับสมัครเคสรีวิวลบรอยสักก็เลยสมัครเข้ามาและได้รับการคัดเลือกค่ะ

ถึงคลินิกจะอยู่ใจกลางทองหล่อ แต่มีที่จอดรถพิเศษโดยเฉพาะสำหรับผู้มาใช้บริการ เลยไม่ต้องลำบากวนหาที่จอดค่ะ การเดินทางมาง่ายมาก เปิดแผนที่ตามมาได้เลย https://goo.gl/maps/ZA6ikfXe4oixEYPs8 ที่พีคคือ คลินิกอยู่บนชั้น 2 ของร้าน Bottoms Up ทำเสร็จคือลงไปชิลต่อได้เลย 🤣

ลบรอยสักด้วย PicoWay ใจกลางทองหล่อ ที่ The Sign Clinic

บรรยากาศภายในของคลินิกคือดีย์ เปิดเพลงคลอดีย์มากกก พนักงานสุภาพสุด คือฟีลดีกว่าคลินิกตามห้างที่เคยไปมา เพราะมีพนักงานบริการคอยดูแลใกล้ชิดตลอด สถานที่กว้างไม่อึดอัด ในรูปอาจจะเห็นแค่มุมเดียว แต่สถานที่จริงคือดีย์เวอร์

รีวิว เลเซอร์กำจัดรอยสักด้วยเครื่อง PicoWay ที่ เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

ขั้นตอนการลบรอยสัก ลำดับแรกจะเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะว่ารอยสักของเราน่าจะต้องเลเซอร์ประมาณกี่ครั้ง ให้คุณหมอวิเคราะห์สีและขนาดของรอยสักและสอบถามข้อมูลต่างๆกับคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอใจดีมากกก

รีวิว เลเซอร์กำจัดรอยสักด้วยเครื่อง PicoWay ที่ เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

ลำดับต่อมาก็ไปเปลี่ยนชุดที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้ แล้วเข้าไปในห้อง Treatment เพื่อแปะยาชา ชิลล์ๆ ประมาณ 45นาที มีเพลงให้ฟังสบายๆ นอนเล่นโทรศัพท์รอหรือหลับรอเลยก็ได้ค่ะ สบายมาก

ต่อมาเมื่อถึงเวลาก็เข้าไปในห้องเลเซอร์ PicoWay ได้เลยค่ะ ใช้เวลาในการทำแปปเดียวเท่านั้น ประมาณ 1 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ ความรู้สึกตอนเลเซอร์เหมือนโดนตีแรงๆ ณ จุดที่ยิงค่ะ เจ็บนิดนึงแต่ทนได้สบายมาก

เมื่อเสร็จแล้วก็ออกมาเปลี่ยนชุดและฟังคำแนะนำในการดูแลบริเวณที่ทำเลเซอร์และรับยา โดยตัวยาจะเป็นเหมือนขี้ผึ้งค่ะ ใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและฆ่าเชื้อโรค คุณหมอให้ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เป็นอันเสร็จเรียบร้อยกลับบ้านได้ค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำเสร็จยังไม่เห็นอะไรมาก แต่เห็นได้ว่าบริเวณรอยสักเริ่มมีการแตกตัวของสีค่ะ ดูจางลงในหลายจุด คุณหมอบอกว่าผ่านไป 1 อาทิตย์จะเริ่มเห็นว่ารอยสักดูเบลอขึ้น

รีวิว เลเซอร์กำจัดรอยสักด้วยเครื่อง PicoWay ที่ เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

การดูแลหลังเลเซอร์ก็ไม่มีอะไรมาก แค่พยายามอย่าให้โดนน้ำและสบู่ค่ะ ถ้ามีตุ่มน้ำขึ้นก็พยายามอย่าให้มันแตก และที่สำคัญคือ อย่าแคะ แกะ เกา!

โดยรวมพลอยพอใจสำหรับการเข้าใช้บริการที่ The Sign Clinic มากค่ะ บุคลากรทุกคนมีความยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรและสุภาพมาก คุณหมอก็เป็นกันเองสุดๆ การตกแต่งสถานที่ ดูหรูหราแม้แต่ห้องน้ำ เพลงเพราะมาก ที่จอดรถสะดวกสบายแม้อยู่ใจกลางเมือง แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่สนใจจะลบรอยสักหรือเสริมความงาม

ผลลัพธ์หลังลบรอยสักด้วย PicoWay ครั้งที่ 2

มาถึงครั้งที่ 2 ของการลบรอยสักกันแล้วนะคะ ตอนนี้พลอยได้มาทำงานเป็นเซลล์ เวลาไปพบปะลูกค้า แต่งตัวลำบากมาก เพราะต้องคอยระวัง ถ้าเสื้อคอลึกไปจะเห็นรอยสักแล้วดูไม่เรียบร้อย เป็นเหตุผลหลักเลยที่มาลบรอยสักค่ะ

ครั้งนี้พลอยได้เดินทางมาที่ The Sign Clinic ด้วยรถยนต์ค่ะ เดินทางสะดวกมาก ขับรถมามีพี่ยามคอยดูแลที่จอดให้ (วันที่ไปฝนตก พี่เค้าคอยกางร่มให้ตลอดเลยค่ะ) ขึ้นมาถึงหน้าคลินิกก็จะเจอพี่ๆ คอยดูแลทันทีเลยค่ะ

นั่งรอซักพักจะได้เข้าพบคุณหมอเพื่อปรึกษาจากนั้นก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเลย หลังจากนั้นจะมีพี่ๆ พนักงานพาไปแปะยาชา และเริ่มทำการลบรอยสัก สำหรับการลบรอยสักครั้งนี้รู้สึกว่าเจ็บน้อยกว่าครั้งก่อนนะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด อาจเป็นเพราะเป็นครั้งที่ 2 แล้วก็เลยค่อนข้างชินด้วย

ผลลัพธ์หลังลบรอยสักด้วย PicoWay ครั้งที่ 3

หลังจากลบรอยสักมาแล้ว 3 ครั้ง ก็เห็นชัดเลยว่ารอยดูจางลงมากๆ ค่ะ 

ใครที่ต้องการรับประสบการณ์สุด Exclusiveแบบนี้ ในราคาพิเศษ ไปซื้อแพกเกจใน HDmall.co.th ได้เลยนะคะ มีโปรโมชั่นมากมาย ให้เลือกซื้อเลยค่ะ

ข้อมูล The Sign Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีทองหล่อ (ทางออก 3) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ไปซอยสุขุมวิท 55
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ปากซอยธารารมณ์ 2 ตรงข้ามคอนโด Ivy Thonglor ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก The Sign Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat