รีวิว ต่อขนตาแบบ Classic ด้วยเส้นไหมเกรดพรีเมียม ที่ Lash Day Studio


รีวิว ต่อขนตาแบบ Classic ด้วยเส้นไหมเกรดพรีเมียม ที่ Lash Day Studio

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเคยต่อขนตามาก่อนค่ะ การต่อขนตา 1 ครั้ง จะอยู่ได้สักประมาณ 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
  • ขั้นตอนต่อขนตา เขาก็จะเช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาก่อน แล้วเอาเทปมาแปะใต้ตาของเรา หลังจากนั้นก็ให้เราหลับตา เขาก็จะเริ่มต่อขนตาทีละเส้น แต่ละข้างใช้ระยะเวลาประมาณ 30-40 นาทีค่ะ ในระหว่างที่ทำก็ไม่ได้รู้สึกแสบตาเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังต่อขนตา ดีมากค่ะ ได้ตรงตามที่เราต้องการเลย ขนตามีความนิ่ม เป็นธรรมชาติ สามารถกะพริบตาได้ตามปกติ ไม่เหมือนกับที่เก่าที่พอกะพริบตาแล้วรู้สึกเจ็บค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราเคยต่อขนตามาก่อนค่ะ ซึ่งโดยปกติการต่อขนตา 1 ครั้ง จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคลค่ะ และเมื่อเร็วๆ นี้ เราเห็นโปรโมชั่น ต่อขนตา 2 ข้าง แบบ Classic ด้วยเส้นไหม Weightless เกรดพรีเมียม ไม่จำกัดจำนวนเส้น ที่ Lash Day Studio ก็สนใจมากๆ

ซึ่งโปรโมชั่นนี่ต้องจองผ่าน HDmall.co.th เพื่อรับส่วนลดพิเศษค่ะ และก็ใช้งานง่ายมาก แค่แจ้งวันเวลาที่สะดวก โอนเงิน แล้วก็จะมีอีเมลคอนเฟิร์มมาให้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ส่วนสาเหตุที่เลือกทำที่ Lash Day Studio เพราะว่านอกจากราคาจะจับต้องได้แล้ว ยังเดินทางสะดวกด้วยค่ะ อยู่ใกล้กับ MRT สุทธิสารเลย

บรรยากาศร้านต่อขนตา ที่ Lash Day Studio

พอเราไปถึงที่ร้านต่อขนตา เราก็ได้ทำเลยค่ะ เพราะเป็นคิวแรกของวัน พนักงานที่ต่อขนตาจะสอบถามความต้องการของเราก่อน ว่าอยากได้ขนตาแบบไหน? แบบหนาหรือแบบธรรมชาติ อยากต่อขนตากี่เส้น? อยากได้ความยาวเท่าไร? พอเราแจ้งรายละเอียดที่ต้องการไป ก็ขึ้นเตียงและเริ่มต่อขนตาได้เลยค่ะ

สิ่งที่เราบรีฟไปก็คือ ขนตาไม่ต้องหนามาก อยากได้ขนตาที่งอนยาว แต่ยังคงเป็นธรรมชาติ อยากให้ตาดูหวานขึ้น โดยขนตาตรงกลางดูหนากว่าที่อื่นนิดนึงค่ะ

ขั้นตอนการต่อขนตา ที่ Lash Day Studio

สำหรับขั้นตอนต่อขนตา พนักงานจะเช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาก่อน แล้วเอาเทปมาแปะใต้ตาจากนั้นก็ให้เราหลับตา เค้าก็จะเริ่มต่อขนตาทีละเส้น แต่ละข้างใช้ระยะเวลาประมาณ 30-40 นาทีค่ะ ในระหว่างที่ทำก็ไม่ได้รู้สึกแสบตาเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังต่อขนตา ดีมากค่ะ ได้ตรงตามที่เราต้องการเลย ขนตามีความนิ่ม เป็นธรรมชาติ สามารถกะพริบตาได้ตามปกติ ไม่เหมือนกับที่เก่าที่พอกะพริบตาแล้วจะรู้สึกเจ็บค่ะ

เปรียบเทียบก่อนและหลังรีวิว ต่อขนตาแบบ Classic ด้วยเส้นไหมเกรดพรีเมียม ที่ Lash Day Studio

การดูแลหลังต่อขนตา ทางร้านให้ที่ปัดขนตามาไว้ใช้ทำความสะอาดค่ะ แล้วก็แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออยล์ หรือคลีนซิ่งบริเวณรอบดวงตา เพราะจะทำให้ขนตาหลุดร่วงเร็วขึ้น

สิ่งที่ประทับใจก็คือ ร้านสะอาด เจ้าของร้านมีความใส่ใจมาก มือเบามาก เวลาทำก็ดูไม่เร่งรีบ เขาตั้งใจต่อขนตาให้เรามากๆ ค่ะ ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ได้ตรงความต้องการ แถมตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต่อขนตาก็เป็นของดี ขนตามีความนิ่มมากกว่าที่เก่า ราคาคุ้มค่าเหมาะกับคุณภาพของสินค้าค่ะ

รีวิว หลังต่อขนตาแบบ Classic ด้วยเส้นไหมเกรดพรีเมียม ที่ Lash Day Studio

ใครที่สนใจต่อขนตาแบบเรา สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้นะคะ ตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชันอยู่ค่ะ ได้ต่อขนตาเกรดพรีเมียมในราคาที่คุ้มมากๆ รีบจองก่อนหมดโปรนะคะ!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat